Top 3 Nhà tạo mẫu tóc nam vĩ đại nhất trong lịch sử


Chris McMillan

Thời gian: thập niên 90 – hiện tại.
Ông là người đã tạo cho Jennifer Aniston một mái tóc mới lạ, đó là mái tóc bob chéo và Julie Christie trong bộ phim Shampoo. Một số những khách hàng nổi tiếng đã được ông tạo mẫu tóc cho như: Michelle Williams, Marisa Tomei, Jennifer Aniston… Ông chính là người đàn ông đứng sau kiểu tóc “the Rachel” và đã tạo mẫu tóc cho Aniston kể từ khi cô bắt đầu xuất hiện trong hàng loạt các bộ phim truyền hình, do đó ông trở thành một trong những người mà cô tin tưởng nhất. Ông cũng từng tạo mẫu tóc cho Michelle Williams tại lễ trao giải Oscars 2011 với mái tóc pixie.

Oribe

Thời gian: từ thập niên 90 đến nay.
Vào thời điểm hoàng kim của mình, danh sách khách hàng đến chờ để được làm tóc với Oribe tại salon Elizabeth Arden của ông ở thành phố New York phải có đến hơn một ngàn cái tên. Ông được biết đến như một bậc thầy trong ngành làm tóc cho đến khi cocaine – và phong trào Grunge đánh bại. Những khách hàng nổi tiếng của ông có thể kể đến như: Scarlett Johansson, Penélope Cruz, Jennifer Lopez… Ông đã có một sự trở lại đầu tiên vào thiên niên kỷ thứ 2 khi làm việc cho Jennifer Lopez và và từ đó ông đã tạo mẫu tóc cho hầu hết các ngôi sao Hollywood khác.

Christiaan Houtenbos

Thời gian: thập niên 70 – hiện tại.
mang theo tinh thần thực nghiệm của thời Warhol’s Factory, Nhà tạo mẫu tóc người Hà Lan này đã là người đi tiên phong với kiểu tóc bob đơ cao sau gáy và tạo nên vẻ táo bạo đậm chất Punk cho lĩnh vực tạo mẫu tóc. Ông cũng từng khiến nhà thiết kế thời trang Stephen Sprouse phải long đong lận đận và cũng từng tự cắt một vạt tóc của một nhà biên tập thời trang mà không hỏi ý kiến của người này. Một số khách hàng nổi tiếng của ông là Graces Jones, Debbie Harry, Victoria Beckham…

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts