Top 3 Món đồ thời trang hot nhất 2017 cho giới trẻ


Legging đen trơn

Nếu những năm trước những chiếc legging đủ màu sắc sặc sỡ được các tín đồ thời trang ưa chuộng và lăng xê hết mức thì năm 2017 là sự lên ngôi của legging đen trơn. Năm nay bạn không phải đau đầu khi nghĩ sẽ phối những chiếc legging màu sắc với những chiếc áo nào cho phù hợp nữa, legging đen sẽ là lựa chọn cực kì tinh tế và đơn giản để các nàng có thể thoải mái phối kết hợp với các dáng áo mà vẫn cực kì thời trang. Đây quả thực là một món đồ không nên bỏ lỡ trong tủ quần áo phải không các nàng.

Áo tay chuông

Không cần biết năm 2016 bạn diện kiểu áo gì nhưng năm 2017 nhất định phải có một chiếc áo tay chuông trong tủ đồ để bắt kịp xu hướng. Còn nếu bạn là một cô nàng vô cùng thời trang thì chắc hẳn không bỏ qua chiếc áo tay chuông hot nhất năm được vô số thần tượng Hàn Quốc diện trong thời gian qua. Về độ đẹp của áo tay chuông thì không cần phải bàn, hãy cùng nhau điểm qua một vài hình ảnh về chiếc áo tay chuông đang làm mưa làm gió này nhé các nàng.

Đồ oversized

Thời của những chiếc váy body bó sát đã qua, năm 2017 là sự lên ngôi của đồ oversized phù hợp với nhiều người sử dụng hơn và rất dễ mặc, tạo nên cảm giác vô cùng thoải mái. Có thể bạn là một cô nàng ưa thích những món đồ bó sát tôn những đường cong cơ thể nhưng hãy nên thử món đồ oversized này nhé sẽ tạo nên cảm giác rất mới mẻ và thời trang đó, biết đâu bạn lại yêu luôn món đồ này thì sao. Hãy đánh dấu món đồ này vào ngay nhé các nàng.

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts