Top 3 Mẫu váy đẹp nhất cho người gầy


Váy suông

Váy suông cũng là một trong những mẫu váy tuyệt vời cho người gầy. Đây thực sự là bí kíp giúp các nàng gầy trở nên đầy đặn hơn bao giờ hết. Với thiết kế dáng suông dài nên những chiếc váy này tạo nên cảm giác cơ thể không bị quá gầy và đừng quên thêm một đôi giày cao gót vào set đồ nếu không muốn mình bơi trong áo. Các nàng thân hình cò hương sẽ che được hoàn toàn khuyết điểm của mình nhờ lớp váy suôn thẳng. Những màu sắc sặc sỡ cũng giúp bạn nổi bật hơn rất nhiều. Đến với váy suông bạn sẽ chẳng cần phải lo mặc gì để giấu dáng nữa.

Váy xòe rộng

Thêm một gợi ý cho người gầy đó chính là váy xòe rộng, mỗi nàng nên sắm cho mình một chiếc váy xòe rộng. Váy xòe rộng, giúp các nàng gầy che đi những khuyết điểm của vòng 2 và vòng 3. Kiểu váy này cũng khá là dễ mặc và không quá kén dáng, chỉ cần các nàng chọn váy vừa vai mình là được. Và các nàng cũng có thể chọn những mẫu váy xòe dài vừa có thể giúp che nắng cho chân mà vẫn tạo cảm giác thon gọn.

Váy có họa tiết kẻ ngang

Nếu như váy kẻ ngang là “kẻ thù” của những cô nàng mập thì nó lại là vị cứu tính giúp ăn gian cân nặng cho cô nàng gầy. Vì vậy bạn đừng ngần ngại, hãy diện những chiếc váy ôm, vừa sexy lại giữ được dáng người thon gọn. Màu sắc bạn có thể lựa chọn là các màu trung tính như trắng và đen nên không kén người. Bên cạnh đó chiếc váy kẻ ngang to trông bạn sẽ mập hơn so với váy có họa tiết kẻ ngang mảnh. Không những vậy đây cũng là mẫu váy không quá kén phụ kiện vì vậy các bạn có thể phối hợp với bất kỳ món đồ nào đều ổn. Đặc biệt, váy kẻ ngang mang lại sự trẻ trung cho người mặc. 

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts