Top 3 Lí do gia đình nên chọn dịch vụ của trại hòm Martino


Giá cả hợp lý

Một số hiện tượng chung của các Cơ Sở Mai Táng khác là đưa ra một giá rất rẻ, để rồi phát sinh những chi phí vô lý. Lợi dụng tang gia bối rối để trục lợi. 

Là một dịch vụ tang lễ cao cấp, trại hòm Martino luôn đạt chuẩn về mọi mặt trong cung cách phục vụ. Trại Hòm Martino không làm dịch vụ giá rẻ để giành giựt khách hàng, nhưng cam kết luôn đưa ra một mức giá hợp lý cho dịch vụ tang lễ trọn gói hoàn hảo, đảm bảo không chèo kéo phát sinh chi phí.

Tư vấn rõ ràng, chi tiết

Bất cứ một dịch vụ nào cũng vậy, khâu tư vấn cho khách hàng chưa bao giờ là không cần thiết và nhất là đối với dịch vụ mai táng trọn gói. Nếu ngày xưa, việc tổ chức đám tang chỉ dừng lại ở thuê kèn trống, các việc còn lại sẽ nhờ anh em họ hàng bạn bè lối xóm chung tay giúp sức, thì ngày nay, những việc liên quan đến khâu tổ chức đám hiếu đã có dịch vụ tang lễ trọn gói lo liệu đầy đủ; tạo nên một hình ảnh đưa tiễn người đã khuất về nơi chín suối yên bình vô cùng trang trọng.

Thay vì phải chạy ngược xuôi lo thuê trang phục tang lễ chỗ này chỗ kia, nhờ ông nọ bà kia đọc kinh, làm lễ – mua đất nghĩa trang, quan tài… Gia đình có thể bình tâm dành khoảng thời gian quý báu còn lại để ở bên linh cữu người đã khuất, những việc còn lại có thể để dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói giải quyết. Hơn nữa, các dịch vụ tang lễ ngày nay cũng khá đa dạng, phong phú. Gia đình cần gì – thuê nấy. Còn trong khi đó chi phí để thuê tổ chức dịch vụ tang lễ trọn gói tính ra cũng chỉ xấp xỉ mức phí để gia đình thuê riêng lẻ các dịch vụ bên ngoài hoặc tự thực hiện. Với giá cả trọn gói hợp lý, phải chăng còn giúp gia đình tiết kiệm được công sức cũng như thời gian.

Hầu như trong chúng ta ít có kinh nghiệm trong việc tổ chức tang lễ cho đúng chuẩn. Và Trại Hòm Martino sẽ hướng dẫn những việc lớn nhỏ trong lúc tang gia bối rối, tránh những việc làm thiếu xót ảnh hưởng đến người quá cố. 

Tìm đến đây, gia đình sẽ được tư vấn kỹ càng về chất lượng quan tài, chi phí dịch vụ liên quan, cũng như là phong tục từng tôn giáo Thiên Chúa, Phật Giáo, Tin Lành… Giá cả sẽ phụ thuộc vào nhu cầu dịch vụ, loại quan tài gia đình muốn dành cho người thân của mình.

Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo tốt nhất

Trải qua nhiều năm trong việc thực hiện tang lễ, Martino luôn khẳng định mình là dịch vụ mai táng tốt nhất tại Sài Gòn. Martino có một sơ sở tự sản xuất, luôn cam kết bán đúng hàng, đúng gỗ. Sơn PU theo công nghệ tiên tiến nhất, luôn đảm bảo cho một chiếc áo quan HOÀN HẢO. Nếu như gia đình có nhu cầu đặt đóng riêng theo yêu cầu, thì Trại Hòm Martino là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn, nơi đây sẽ làm theo đơn đặt hàng và chịu sự giám sát trực tiếp của gia đình.

Martino luôn tạo ra sự khác biệt trong mỗi lễ tang theo mong muốn của gia chủ. Với sự trẻ trung và đầy nhiệt huyết của mình, Martino đảm bảo một tang lễ hoàn hảo, đầy đủ và mang tính thẩm mỹ cao.

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts