Top 3 Kiểu áo được phái đẹp yêu thích nhất vào mùa lạnh


Jacket

Luôn là chiếc áo ” đinh ” treo sẵn trong tủ đồ mọi cô gái, từ mỏng hay dạy những chiếc áo jacket luôn làm tròn nhiệm vụ bảo vệ bạn trước cái lạnh, vừa hoàn thiện vẻ ngoài lại giúp bạn bắt kịp xu hướng. Có rất nhiều kiểu áo jacket để bạn chọn lựa, trong đó nổi bật nhất năm nay chính là bomber jacket và denim jacket. Vừa cá tính vừa ấm áp, thì còn chần chờ gì nữa mà bạn không tậu ngay về cho mình một em jacket.

Áo len

Nhắc đến cái lạnh thì bạn không thể nào không nghĩ đến hình ảnh các cô gái thu mình trong chiếc áo len siêu ấm áp rồi đúng không. . Tuy là kiểu áo cơ bản nhưng áo len lại khá đa dạng: ngắn, dài, chất liệu len dày dặn hoặc mỏng, với nhiều màu sắc tươi trẻ. Đừng ngần ngại thay đổi bản thân với những chiếc áo len họa tiết bắt mắt hay , kiểu dáng oversized, sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài thú vị lắm đấy.

Áo dạ

Trong những ngày đại hàn thì áo dạ chính là sự lựa chọn hàng đầu cho phái đẹp. Trench coat là kiểu dáng phổ biến nhất của chất liệu dạ. Những chiếc áo trench coat dạ với tone màu trung tính là một lựa chọn an toàn vì chúng không bao giờ bị lỗi thời và có thể tái sử dụng vào mùa lạnh hàng năm. Hãy mix áo dạ cùng một chiếc khăn lông hay đôi boots để sở hữu vẻ ngoài thêm lung linh, tự tin sải bước ngoài đường phố rồi.

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts