Top 3 địa điểm may và bán áo dài nổi tiếng nhất tại Huế


Áo dài Nữ Cung Huế

Nằm bên trong Không gian văn hóa tại Cung Trường Sanh – Đại Nội Huế, áo dài Nữ Cung là địa chỉ uy tín chuyên may đo các loại áo dài Huế với chất lượng cao. Đến đây, quý khách sẽ được dẫn dắt khám phá về lịch sử của chiếc áo dài bằng những hình ảnh, hiện vật được trưng bày. Bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về những biến đổi hay nét văn hóa đặc trưng qua các thời kỳ và biết được vì sao áo dài Huế lại được chọn làm trang phục đại diện cho truyền thống của phụ nữ Việt Nam.
Bên cạnh đó, bạn còn được tham quan và trải nghiệm các công đoạn, kỹ thuật tinh xảo và các quy trình sản xuất truyền thống về thêu, vẽ trên chất liệu vải lụa, chiêm ngưỡng những sản phẩm áo dài được thiết kế thủ công vô cùng độc đáo và ấn tượng.
Ngoài các hoạt động trưng bày, không gian áo dài Nữ Cung còn tổ chức trình diễn trang phục cho các đoàn khách du lịch. Qua đó, du khách có nhu cầu có thể đặt may, đo hoặc mua các loại áo dài Huế với chất lượng cao do Nữ Cung thiết kế và sản xuất. Với sự chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo chắc chắn đội ngũ nhân viên phục vụ tại Nữ Cung sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị tại đây.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 46 Đinh Công Tráng, Phường Thuận Thành, TP.Huế
Điện thoại: 054.3519.519
Website: dichvuditichhue.com.vn
Email: dichvuditichhue@gmail.com

Áo dài Chi Silk

Gần một nửa thế kỷ trôi qua, nhà may áo dài Chi Silk đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của không chỉ người Huế mà còn của du khách bốn phương. Đây là nhà may có thâm niên tại Huế, chuyên thiết kế, tư vấn và may áo dài cho khách hàng. Đặc biệt, tại đây nhận đặt may lấy liền cho khách du lịch nhưng vẫn đảm bảo chất lượng trong vòng từ 6 – 8 tiếng/bộ, 10 – 12 bộ/ngày.
Tại đây có tất cả những mẫu mã cùng chất liệu đẹp nhất để làm nên bộ áo dài vừa trẻ trung, vừa quý phái như ren, lụa… nhưng đặc biệt nhất là hàng thêu tay. Chi Silk có một đội ngũ các nghệ nhân thêu rất giỏi, vì thế các sản phẩm thêu mà áo dài Chi Silk đưa ra thị trường đều đặc biệt, đẹp mắt và làm theo đơn đặt hàng.
Hơn nữa, Chi Silk còn là nhà may duy nhất ở Huế có thể may được trang phục áo dài truyền thống cho cô dâu trong ngày cưới. Đó là một phần hình ảnh của áo dài Huế: kiểu cách, gợi cảm và không kém phần thu hút.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 18 Nguyễn Sinh Cung, TP. Huế
Điện thoại: 0543.933.995 – 0972.220.573

Áo dài Đan Phương

Áo dài Đan Phương cũng là một trong những địa chỉ may và bán áo dài nổi tiếng tại Huế, được nhiều khách du lịch và ngoài nước biết tới. Cửa hàng chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại vải áo dài với kiểu cách thời trang model ngoại nhập cao cấp, đặc biệt cửa hàng có áo dài may sẵn với nhiều kích cỡ khác nhau. Bên cạnh đó, Đan Phương cũng nhận đặt may áo dài lấy liền trong ngày cho khách du lịch nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
Để phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, ngoài việc luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm (chọn những mặt hàng có chất liệu cao cấp như voan, kim sa, lụa tơ tằm… phù hợp với thị hiếu khách hàng theo từng thời điểm), nhân viên bán hàng của Đan Phương cũng luôn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng đầy đủ về thông tin sản phẩm và xu hướng của thị trường. Có thể nói, áo dài Đan Phương mang đến cho bạn vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch và trẻ trung hơn. Hơn nữa, hệ thống cửa hàng áo dài Đan Phượng còn luôn cập nhật những mẫu mã mới lạ và đẹp mắt nhất để phục vụ quý khách.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ Cơ sở 1:08 Bà Triệu, TP.Huế; Điện thoại: 0914.478.999
Địa chỉ Cơ sở 2: 54 Chu Văn An, TP.Huế; Điện thoại: 0914.033.555
Địa chỉ Cơ sở 3: 43 Mai Thúc Loan, TP.Huế; Điện thoại: 0948.193.444
Địa chỉ Cơ sở 4: 91 Xuân 68, TP.Huế; Điện thoại: 0945.896.496 

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts