Top 3 Cửa hàng secondhand siêu xịn dành cho giới trẻ


Bồ Nông (178/23B đường D1, P25, Quận Bình Thạnh)

Bồ Nông ở Sài Gòn nên nếu bạn muốn tìm những chiếc váy thật xinh thì đây chính là nơi bạn cần. Nguồn hàng Bồ Nông là used Mỹ Nhật, vì thế bạn có thể sẽ tìm được một chiếc váy siêu xinh của Forever 21 với giá 50 nghìn đấy. Tuy nguồn hàng ở Bồ Nông chất lượng không ổn định nhưng so với các shop secondhand khác, giá cả của Bồ Nông thấp hơn một tí. Đến Bồ Nông bạn có thể thoải mái lựa đồ không lo trời nóng vì ở Bồ Nông luôn có máy lạnh.
Facebook https://www.facebook.com/bonongshop/?fref=ts

Trường Cũ (Đà Nẵng, online)

Trường Cũ là shop secondhand ở Đà Nẵng và chỉ bán online. Ở Trường Cũ, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều áo khoác chuẩn auth của Nike, Adidas, The North Face với giá “siêu hạt dẻ”. Áo ở Trường Cũ khá ít, mỗi kiểu chỉ có một cái thôi. Trường Cũ chỉ bán online và update hàng vào 12 giờ trưa thứ ba và thứ năm hàng tuần. Các bạn mua đồ của Trường Cũ sẽ phải nhanh tay lắm đấy, chỉ cần hai giây trôi qua và một chiếc áo sẽ đi mất.
Instagram https://www.instagram.com/oldschool.cloth/

Magenta Vintage (Tầng 2, số 6 Hàng Đậu, Hà Nội)

Nhắc đến cửa hàng secondhand mà không nhắc đến Magenta thì sẽ là một thiếu sót. Magenta nổi tiếng trong giới trẻ Hà Thành là một cửa hàng bán đồ đậm chất vintage. Đến đây, bạn có thể thỏa thích lựa đồ trong một không gian ấm cúng và siêu dễ thương. Từ áo len ấm áp cho những ngày trời chuyển động đến baby doll dễ thương cho những ngày hè nóng bức, từ áo sơ mi “siêu xịn” đến baggy siêu xinh, từ đồng hồ cho đến thảm Magenta sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Đồ ở đây đa số là used nhưng được tuyển chọn rất kĩ nên còn rất mới và xinh lắm. Vì vậy, giá ở đây cũng chát hơn một tí, từ 300 đến 600 nghìn.
Facebook https://www.facebook.com/Magenta.Vintage/?fref=ts
Instagram https://www.instagram.com/magenta.vintage/

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts