Top 3 Công ty may mặc tốt nhất Hà Nội


Công ty may mặc Huy Trinh

Công ty may mặc Huy Trinh là một trong những nhà may mặc nổi tiếng ở Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm có chất lượng với giá cả phù hợp. Với quy mô và số lượng lao động có tay nghề, công ty tự hào luôn là những người dẫn đầu trong việc cung cấp các loại đồng phục cho các đơn vị, tổ chức và cá nhân. Công ty đã đồng hành cùng mọi khách hàng trong việc mang lại tính chuyên nghiệp, một văn hóa mới cho các đối tác của mình. Ngoài việc cung cấp các loại đồng phục như; công sở, công nhân, khách sạn, đồng phục học đường,… công ty còn cung các dịch vụ như: thiết kế logo, phù hiệu, in ấn trên áo với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Công ty luôn đặt nhu cầu của khách hàng làm phương châm để tạo ra những bộ trang phục phù hợp nhất với khách hàng và từng bước chinh phục được các đối tác dù là khó tính nhất chủ yếu trên địa bàn Hà Nội. 

 • Địa chỉ: Khu công nghiệp 72 ha, Huyện Thạch Thất, Hà Nội , Việt Nam
 • Tel: 0932 229 444, 0913 444 396
 • Website: http://thoitrangshu.com/

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ thời trang Hà Nội

Công ty may mặc cổ phần thương mại và dịch vụ Hà Nội chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thời trang nam nữ có chất lượng cao và mẫu mã đa dạng, ngoài ra công ty còn sản xuất và cung ứng thêm các sản phẩm đồng phục. Sản phẩm của công ty không chỉ được ưa chuộng trong nước mà còn cung ứng ra thị trường nước ngoài như Mỹ và EU. Các sản phẩm gia công và xuất khẩu luôn được chú trọng kỹ từng khâu trong quá trình sản xuất để có những mặt hàng chất lượng tốt mang tiêu chuẩn quốc tế cao. Đến với công ty, khách hàng sẽ luôn thật sự hài lòng với những sản phẩm ở đây, đảm bảo uy tín và chất lượng lấy khách hàng làm trọng tâm để phấn đấu.

 • Địa chỉ: 13 Đinh Lễ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
 • Tel: (04) 38257453, 38253244
 • Fax: (04) 38255219
 • Website: http://www.hafasco.com

Công Ty Cổ Phần Thời Trang New

Thời Trang New trong suốt thời gian hình thành và phát triển luôn tự hào là một trong những người đi đầu ở miền Bắc trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp và sản xuất các loại đồng phục. Các sản phẩm của công ty phục vụ được cho mọi đối tượng khách hàng với những ngành nghề khác nhau như: đồng phục công sở, đồng phục học sinh, đồng phục bệnh viện, đồng phục thể thao,… và các loại trang phục ngủ như quần áo ngủ và váy ngủ. Công ty đã để lại nhiều ấn tượng tốt với những khách hàng mà mình đã phục vụ, tạo ra một thương hiệu có uy tín trên thị trường. Hơn nữa, với đội ngũ nhân viên có tay nghề, trình độ, các mẫu thiết kế độc đáo đã giúp công ty có được những sự hợp tác với các công ty lớn như: Samsung, ANZ, Nestle, Citibank,… cũng như những trường học trong khu vực. Sản phẩm của công ty đa dạng, chất lượng và khả năng thấm hút tốt rất được khách hàng ưa chuộng.

 • Địa chỉ: Số 74E, Làng Yên Phụ, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam
 • Tel: 0989231977
 • Gmail: monalenka@gmail.com
 • Website: http://dongphucnew.vn
Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts