Top 2 Thương hiệu chocolate thích hợp làm quà valentine 14/2 nhất


Thương hiệu Hershey’s

Nhận được đông đảo sự ủng hộ từ phía khách hàng, Hershey’s vượt qua rất nhiều đối thủ và được đánh giá là công ty sản xuất chocolate lâu đời và cũng là biểu tượng số 1 cho sản phẩm chocolate Mỹ. Hershey’s là một trong những thương hiệu mà người ta nghĩ đến đầu tiên khi lựa chọn mua chocolate trong bất kì dịp nào. Lịch sử và danh tiếng của thương hiệu đã chứng minh cho tất cả. Còn chần chừ gì nữa, mà bạn không nhanh tay đặt mua để sở hữu món quà Valentine tuyệt vời này dành cho nửa kia của mình. 

– Giá bán một số sản phẩm chocolate thuộc thương hiệu này như sau:

  • Chocolates Hershey Kisses milk Chocolate: 150.000 VNĐ/hộp
  • Chocolates Hershey Kisses Special Dark: 150.000 VNĐ/hộp
  • Chocolates Hershey miniatures Special Dark: 150.000 VNĐ/hộp
  • Chocolates Hershey Nuggets Milk Chocolate & Almond: 150.000 VNĐ/hộp

Thương hiệu Ferrero Rocher

Với hình thức đẹp mắt đến từng chi tiết nhỏ nhất, những thanh kẹo ngọt ngào được phủ những hạt phỉ rang cùng lớp kem chocolate sữa mỏng, tất cả cùng hòa quyện vào với nhau tạo nên hương vị ngọt ngào của những viên chocolate đặc trưng nhất. Ferrero Rocher là thương hiệu chocolate tuyệt vời và đặc biệt thành công của chuyên gia về chocolate người Ý – Ferrero Spa. Trải qua một thời gian dài hình thành và phát triển, các sản phẩm chocolate của Ferrero Rocher ngày càng trở nên phong phú và đa dạng cả về mẫu mã cũng như hương vị.

Hiện nay, Ferrero Rocher còn cho ra đời rất nhiều các sản phẩm với vị chocolate đen và dừa, dâu, chanh…, tất cả đều là sự kết hợp ngọt ngào, hoàn hảo. Từng viên chocolate được bọc cẩn thận bằng giấy bọc với màu vàng sang trọng và rất đặc trưng cho thương hiệu của hãng. Còn gì tuyệt hơn nữa, nếu mùa Valentine này bạn chọn những sản phẩm chocolate của Ferrero Rocher làm quà cho nửa kia của mình, đảm bảo sẽ rất ngọt ngào đấy!

– Giá bán một số sản phẩm chocolate thuộc thương hiệu này như sau:

  • Hộp Chocolate Ferrero Rocher 48 viên (600g) có giá: 400.000 VNĐ/hộp
  • Hộp Chocolate Ferrero Rocher 12 viên (150g) có giá: 160.000 VNĐ/hộp
  • Hộp Chocolate Ferrero Rocher Collection 3 màu (129g) có giá: 180.000 VNĐ/hộp

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts