Top 2 Dịch vụ Wedding planner tốt nhất Hà Nội


Doubletree Wedding & Event Planners

Doubletree Wedding & Event Planners được biết đến là một trong những nhà đi đầu trong lĩnh vực tư vấn và tổ chức đám cưới với các dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp nhất trên địa bàn Hà Nội. Nơi đây hội tụ những nhân tài trẻ, năng động, sáng tạo và cả những người giàu kinh nghiệm trong nghề, phong cách làm việc của họ vô cùng chuyên nghiệp sẽ mang đến một đám cưới hoàn hảo nhất cho mỗi khách hàng khi đến đây. 

Khi đến với Doubletree Wedding & Event Planner bạn sẽ không phải gò bó trong những khuôn khổ của các mẫu thiết kế và kế hoạch theo kiểu dập khuôn mà có rất nhiều ý tưởng mới không trùng lặp tùy theo yêu cầu của khách hàng với mức chi phí tương đối hợp lý, tùy từng điều kiện của mỗi khách hàng mà ở đây có các gói dịch vụ khác nhau và rất phù hợp, hơn nữa các dịch vụ cũng rất đầy đủ. 

Dù là mong muốn mình được lộng lẫy trong một đám cưới trang trọng cổ điển, ấm cúng, hay hiện đại bạn đều có thể khi đến với Doubletree Wedding & Event Planner.

  • Địa chỉ: Số 75B Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại: (04) 39412715 

Marry me

Đến với Marry me bạn sẽ có cơ hội sử dụng những dịch vụ trọn gói, tiện ích với mức chi phí hợp lý nhất. Marry me sẽ giúp bạn chuẩn bị mọi thứ một cách tốt nhất cho ngày cưới của mình. Tại đây, Marry me có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc cưới hỏi cũng như tổ chức các sự kiện lớn, họ còn là những người sáng tạo sẽ giúp mỗi khách hàng có được một ngày trọng đại lý tưởng và thú vị nhất. 

Nếu bạn là người yêu thích sự trang nhã, ấm cúng, những hình ảnh trang trí dễ thương cho ngày đại hỉ của mình hay người thân thì ngần ngại gì mà không đến sử dụng dịch vụ trọn gói của Marry me, đến với nơi đây khách hàng sẽ vô cùng hài lòng và luôn cố gắng ngày một hoàn thiện hơn nữa, nâng cao chất lượng hơn nữa để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

  • Địa chỉ: Số 24 Hàng Than, Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 0933151515
Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts