Top 2 Địa chỉ mua sắm quần áo sơ sinh trẻ em chất lượng nhất tại Quy Nhơn


Baby Hồng Phát

Đây là thiên đường của con yêu, bởi các sản phẩm tại shop thì vô cùng phong phú, đa dạng. Mẹ có thể tìm thấy tất cả mọi thứ con cần ở đây. Quần áo cho trẻ sơ sinh ở đây cũng quy tụ đầy đủ các mẫu mã, nhãn hiệu uy tín cho mẹ yên tâm lựa chọn. Nói đến giá rẻ cho quần áo trẻ sơ sinh thì đây cũng là một địa chỉ để cho vào top mẹ nhé. Quần áo cho trẻ sơ sinh mẹ luôn lo lắng về chất lượng , đối với mẹ không có nhiều khả năng về kinh tế thì giá cả cũng là điều mẹ quan tâm rất nhiều để có thể sắm đầy đủ đồ cho con yêu. Với một nơi đáp ứng được đầy đủ những yếu tố đó thì mẹ không có gì để lo lắng nữa mẹ bầu nha.

Sắm đồ cho thiên thần nhỏ luôn là đam mê và niềm hạnh phúc của mẹ, nhưng vì trẻ sơ sinh sẽ lớn rất nhanh nên mẹ không nên mua quá nhiều và quần áo có giá quá cao sẽ gây lãng phí không cần thiết. Với những địa chỉ trên đây chắc hẳn mẹ đã có điểm đến cho mình để có những bộ đồ cho con yêu ưng ý và phù hợp với điều kiện của mẹ.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 57- 59 Phan Bội Châu, Quy Nhơn, Bình Định
  • Điện thoại: 0983.178.985
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Baby-H%E1%BB%93ng-Ph%C3%A1t-525538764531882/
  • Mở cửa: 8:00 -22:00

Siêu thị mẹ và bé Minh Phước Quy Nhơn

Minh Phước  là địa chỉ được nhiều bà mẹ bỉm sữa lựa chọn mua sắm quần áo cho bé. Địa chỉ này là nơi cung cấp đầy đủ các mặt hàng với giá cả khá hợp lý, thậm chí còn rẻ hơn so với nhiều cửa hàng khác. Các mặt hàng tại đây gồm có đồ cho mẹ và bé, quần áo cho trẻ sơ sinh, đồ chơi, thực phẩm các loại thuốc bổ sung dinh dưỡng,..
Đây là địa chỉ được rất nhiều mẹ tin tưởng và yêu thích với đầy đủ các mẫu mã, xuất xứ với giá cực kỳ tốt so với thị trường hiện nay. Các nhân viên tư vấn bán hàng của shop cũng rất nhiệt tình, thân thiện. Mẹ có thể yên tâm nếu không đến trực tiếp được có thể mua hàng online bởi nhân viên tư vấn rất kỹ và sát với nhu cầu lựa chọn quần áo sơ sinh cho baby của mẹ.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 416 Nguyễn Thái Học, Quy Nhơn, Bình Định
  • Điện thoại: 093 541 39 99
  • Fanpage: https://www.facebook.com/mevabequynhon.com.146nth
  • Mở cửa: 7:00 – 22:00

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts