Top -2 Cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn giá rẻ và đẹp nhất ở Cần Thơ


Nhà sách tuổi trẻ

Sở hữu ưu thế khi có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực cho thuê trang phục biểu diễn văn nghệ, được đúc kết từ quá trình hình thành và phát triển của biết bao thế hệ văn nghệ sĩ xuất thân từ Nhà Văn Hóa Thanh Niên cũng như các Chương trình Ca Nhạc, Gameshow,… ở cả trong lẫn ngoài nước, cho đến nay Nhà Sách Tuổi Trẻ được biết đến là cái tên đi đầu trong lĩnh vực cho thuê trang phục biểu diễn tại Cần Thơ. Luôn mang đến những sản phẩm với mẫu mã phong phú, kiểu dáng đa dạng, chất lượng đảm bảo, phù hợp với mọi hoạt động biểu diễn quần chúng và chuyên nghiệp ở mức giá rẻ nhất thị trường, Nhà Sách Tuổi Trẻ đã thật sự làm hài lòng mọi khách hàng dù là người khó tính nhất.

Với một BST khổng lồ gồm hơn 50 thể loại biểu diễn, gần 14.000 bộ trang phục và đạo cụ, sản phẩm được nhập mua từ nước ngoài hoặc tự sản xuất, địa chỉ này hoàn toàn có đủ khả năng để đáp ứng mọi nhu cầu về thuê trang phục biểu diễn cho bất cứ cá nhân, bất cứ tổ chức nào.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của tất cả các khách hàng, Nhà Sách Tuổi Trẻ còn nhận thiết kế và may trang phục theo yêu cầu của khách. Với bản lĩnh và tay nghề cao đầy kinh nghiệm cũng như sử dụng công nghệ in ấn và may mặc chủ động, cửa hàng không ngại bất cứ sản phẩm nào liên quan đến biểu diễn mà bạn cần. Không dừng lại ở đó, Nhà Sách Tuổi Trẻ còn nhận làm chương trình trọn gói với giá tốt nhất mà bạn mong muốn trên mọi miền Tổ Quốc.

Ngoài ra, Nhà Sách Tuổi Trẻ còn giúp khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm một cách thuận tiện và dễ dàng hơn thông qua website nhasachtuoitre.vn. Với cam kết:

  • Mẫu mã đa dạng, phong phú, liên tục được cập nhật
  • Tuyệt đối không dùng hình ảnh đã photoshop của nước Ngoài để PR cho sản phẩm.
  • Các sản phẩm trên trang Web 100 % là sản phẩm thật, không qua chỉnh sửa .
  • Giá cả niêm yết.
  • Quy định thuê và trả đồ rất rõ ràng, minh bạch 

Nếu bạn đang ở Cần Thơ và còn đang băn khoăn hay muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, cách đặt thuê trang phục biểu diễn như thế nào thì hãy ngay lập tức liên hệ với Nhà Sách Tuổi Trẻ để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất nhé!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 77 C Phạm Ngũ Lão, Phường Thới Bình, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (029) 23 68 0000
Website: 

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts