Top 1 Công ty cung cấp dịch vụ thuê xe vận tải chở hàng tại Hà Nội


Công Ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch T&T

Công Ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch T&T mang đến sự tiện lợi,thời gian vận chuyển nhanh chóng với đội ngũ lái xe kinh nghiệm công ty mang đến cho bạn sự yên tâm, giá cả hợp lí.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh, công ty luôn hiểu khách hàng cần gì khi gọi đến công ty nên công ty luôn tìm cách thay đổi diện mạo ngày một mới, nâng cao chất lượng phục vụ, luôn cung cấp xe tải đảm bảo nhất để vận chuyển hàng cho quý khách hàng, điều đó đã góp phần không nhỏ trong nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của khách hàng. T&T luôn xác định “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty”, với phương châm: ”Xe tải công ty không vận chuyển hàng hóa thông thường mà công ty sẽ chuyển niềm tin cho khách hàng”, đã khẳng định công ty sẽ là điểm tựa niềm tin vững chắc cho khách hàng.

Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên môn nghiệp vụ với nhiều năm kinh nghiệm, gắn bó cùng công ty, rất giàu kinh nghiệm trong quản lý, vận tải, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách hàng, để khách hàng dễ dàng chọn được loại xe phù hợp. Khi sử dụng dịch vụ vận tải, vận chuyển của công ty, bạn chỉ phải bỏ ra chi phí dịch vu vận chuyển tiết kiệm nhất, nhưng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ: Số 135 B1 Khu TĐC Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại: 
0439943195
Gmail: 
thuexeoto.info@gmail.com
Website: 
http://thuexetai.com.vn

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts