Tin Tức Thời Sự

White House Tries To Distance Itself From Manafort Indictment | NBC Nightly News

Cố vấn CHIẾN DỊCH.

Cho phép Khám phá thêm từ CHÚNG TÔI TRƯỞNG NHÀ TRẮNG Cho phép Khám phá thêm từ CHÚNG TÔI TRƯỞNG NHÀ TRẮNG phóng viên Hallie CHÚNG TÔI TRƯỞNG NHÀ TRẮNG phóng viên Hallie JACKSON.

phóng viên Hallie JACKSON.

>> Phóng viên: JACKSON.

>> Phóng viên: Trick-or-TREAT LÀ >> Phóng viên: Trick-or-TREAT LÀ Câu hỏi duy nhất Trick-or-TREAT LÀ Câu hỏi duy nhất CHỦ TỊCH trumps Câu hỏi duy nhất CHỦ TỊCH trumps TRẢ LỜI TONIGHT.

CHỦ TỊCH trumps TRẢ LỜI TONIGHT.

NHÀ TRẮNG TRẢ LỜI TONIGHT.

NHÀ TRẮNG CHIẾN LƯỢC VỚI DOANH NGHIỆP – NHÀ TRẮNG CHIẾN LƯỢC VỚI DOANH NGHIỆP – Khoảng cách và làm chệch hướng.

CHIẾN LƯỢC VỚI DOANH NGHIỆP – Khoảng cách và làm chệch hướng.

CHỦ TỊCH Trump Khoảng cách và làm chệch hướng.

CHỦ TỊCH Trump Tweeting TODAY, xin lỗi, CHỦ TỊCH Trump Tweeting TODAY, xin lỗi, Nhưng đây là năm trước, Tweeting TODAY, xin lỗi, Nhưng đây là năm trước, TRƯỚC PAUL MANAFORT Nhưng đây là năm trước, TRƯỚC PAUL MANAFORT Là một phần của Trump TRƯỚC PAUL MANAFORT Là một phần của Trump CHIẾN DỊCH.

Là một phần của Trump CHIẾN DỊCH.

NHƯNG TẠI SAO Arent Crooked CHIẾN DỊCH.

NHƯNG TẠI SAO Arent Crooked Hillary và đảng Dân chủ Tự NHƯNG TẠI SAO Arent Crooked Hillary và đảng Dân chủ Tự TRỌNG TÂM? Hillary và đảng Dân chủ Tự TRỌNG TÂM? >> todays TRỌNG TÂM? >> todays THÔNG BÁO HAS >> todays THÔNG BÁO HAS NOTHING để làm với THÔNG BÁO HAS NOTHING để làm với CHỦ TỊCH, không có gì NOTHING để làm với CHỦ TỊCH, không có gì Để làm với CHỦ TỊCH, không có gì Để làm với CHỦ TỊCH CHIẾN DỊCH Để làm với CHỦ TỊCH CHIẾN DỊCH HAY CHIẾN DỊCH HOẠT ĐỘNG.

CHỦ TỊCH CHIẾN DỊCH HAY CHIẾN DỊCH HOẠT ĐỘNG.

>> PV: Sanders HAY CHIẾN DỊCH HOẠT ĐỘNG.

>> PV: Sanders LÀ ĐÚNG LÀ PAUL >> PV: Sanders LÀ ĐÚNG LÀ PAUL MANAFORTS cáo trạng LÀ ĐÚNG LÀ PAUL MANAFORTS cáo trạng KHÔNG BAO GIỜ rõ ràng MANAFORTS cáo trạng KHÔNG BAO GIỜ rõ ràng Nhắc đến Trump KHÔNG BAO GIỜ rõ ràng Nhắc đến Trump CHIẾN DỊCH, nhưng nó Nhắc đến Trump CHIẾN DỊCH, nhưng nó Cáo buộc ông VÀ RICK CHIẾN DỊCH, nhưng nó Cáo buộc ông VÀ RICK CỬA gây hiểu lầm Cáo buộc ông VÀ RICK CỬA gây hiểu lầm CHÍNH PHỦ, A CỬA gây hiểu lầm CHÍNH PHỦ, A Trọng tội, ngay cả sau khi CHÍNH PHỦ, A Trọng tội, ngay cả sau khi Họ tham gia TEAM Trump Trọng tội, ngay cả sau khi Họ tham gia TEAM Trump Vào mùa xuân năm 2016.

Họ tham gia TEAM Trump Vào mùa xuân năm 2016.

>> PAUL MANAFORT HAS Vào mùa xuân năm 2016.

>> PAUL MANAFORT HAS Làm một công việc AMAZING.

>> PAUL MANAFORT HAS Làm một công việc AMAZING.

>> PV: AS CHO Làm một công việc AMAZING.

>> PV: AS CHO GEORGE Papadopoulos, >> PV: AS CHO GEORGE Papadopoulos, HIS thỏa thuận nhận tội GEORGE Papadopoulos, HIS thỏa thuận nhận tội TRỰC TIẾP liên quan đến HIS thỏa thuận nhận tội TRỰC TIẾP liên quan đến Tác phẩm của ông CHO TRỰC TIẾP liên quan đến Tác phẩm của ông CHO CHIẾN DỊCH, A VAI TRÒ Tác phẩm của ông CHO CHIẾN DỊCH, A VAI TRÒ NHÀ TRẮNG TODAY CHIẾN DỊCH, A VAI TRÒ NHÀ TRẮNG TODAY Cố gắng để giảm nhẹ AS NHÀ TRẮNG TODAY Cố gắng để giảm nhẹ AS LIMITED.

Cố gắng để giảm nhẹ AS LIMITED.

Papadopoulos WS KHÔNG BAO GIỜ LIMITED.

Papadopoulos WS KHÔNG BAO GIỜ TRẢ NHƯNG ông được đặt tên Papadopoulos WS KHÔNG BAO GIỜ TRẢ NHƯNG ông được đặt tên Một NƯỚC NGOÀI CHIẾN DỊCH TRẢ NHƯNG ông được đặt tên Một NƯỚC NGOÀI CHIẾN DỊCH CHÍNH SÁCH Cố vấn LAST Một NƯỚC NGOÀI CHIẾN DỊCH CHÍNH SÁCH Cố vấn LAST THÁNG BA.

CHÍNH SÁCH Cố vấn LAST THÁNG BA.

>> GEORGE THÁNG BA.

>> GEORGE Papadopoulos, HES AN >> GEORGE Papadopoulos, HES AN DẦU VÀ NĂNG LƯỢNG Papadopoulos, HES AN DẦU VÀ NĂNG LƯỢNG TƯ VẤN.

DẦU VÀ NĂNG LƯỢNG TƯ VẤN.

GUY XUẤT SẮC.

TƯ VẤN.

GUY XUẤT SẮC.

>> PV: Mười ngày GUY XUẤT SẮC.

>> PV: Mười ngày Sau đó COMMENT, >> PV: Mười ngày Sau đó COMMENT, NÀY HỌP.

Sau đó COMMENT, NÀY HỌP.

Papadopoulos NÀY HỌP.

Papadopoulos Mặt đối mặt với JEFF Papadopoulos Mặt đối mặt với JEFF PHIÊN WHO LED RẰNG Mặt đối mặt với JEFF PHIÊN WHO LED RẰNG AN NINH QUỐC GIA PHIÊN WHO LED RẰNG AN NINH QUỐC GIA BAN TƯ VẤN TẠI AN NINH QUỐC GIA BAN TƯ VẤN TẠI THỜI GIAN VÀ BAN TƯ VẤN TẠI THỜI GIAN VÀ THEN-THÍ SINH DONALD THỜI GIAN VÀ THEN-THÍ SINH DONALD KÈN.

THEN-THÍ SINH DONALD KÈN.

DID HE NHỚ KÈN.

DID HE NHỚ Gì về DID HE NHỚ Gì về HỌP phản ứng Gì về HỌP phản ứng TỪ Papadopoulos HỌP phản ứng TỪ Papadopoulos ĐƯỢC RẰNG HES nói TỪ Papadopoulos ĐƯỢC RẰNG HES nói GIỚI THIỆU tuyệt vời của mình ĐƯỢC RẰNG HES nói GIỚI THIỆU tuyệt vời của mình KÝ ỨC.

GIỚI THIỆU tuyệt vời của mình KÝ ỨC.

>> Tôi không tin HE KÝ ỨC.

>> Tôi không tin HE Đi vào chi tiết về >> Tôi không tin HE Đi vào chi tiết về ĐẠI HỘI riêng của mình.

Đi vào chi tiết về ĐẠI HỘI riêng của mình.

Ông nhớ KỂ CNTT ĐẠI HỘI riêng của mình.

Ông nhớ KỂ CNTT ĐỊA ĐIỂM.

Ông nhớ KỂ CNTT ĐỊA ĐIỂM.

NHƯNG chúng tôi didnt GO VÀO ĐỊA ĐIỂM.

NHƯNG chúng tôi didnt GO VÀO BẤT CỨ SPESKTING.

NHƯNG chúng tôi didnt GO VÀO BẤT CỨ SPESKTING.

>> PV: THE lời biện hộ BẤT CỨ SPESKTING.

>> PV: THE lời biện hộ CÁC LINK rõ ràng nhất >> PV: THE lời biện hộ CÁC LINK rõ ràng nhất GIỮA ĐẶC BIỆT CÁC LINK rõ ràng nhất GIỮA ĐẶC BIỆT TƯ VẤN ĐIỀU TRA GIỮA ĐẶC BIỆT TƯ VẤN ĐIỀU TRA VÀ Trump TƯ VẤN ĐIỀU TRA VÀ Trump CHIẾN DỊCH.

VÀ Trump CHIẾN DỊCH.

>> NÀY HAI CHIẾN DỊCH.

>> NÀY HAI Cáo trạng, THE >> NÀY HAI Cáo trạng, THE Nhận tội BẰNG Cáo trạng, THE Nhận tội BẰNG Papadopoulos PUT NÀY Nhận tội BẰNG Papadopoulos PUT NÀY Chất ở gần các Papadopoulos PUT NÀY Chất ở gần các NHÀ TRẮNG HƠN weve Chất ở gần các NHÀ TRẮNG HƠN weve Từng biết nó được NHÀ TRẮNG HƠN weve Từng biết nó được TRƯỚC.

Từng biết nó được TRƯỚC.

>> PV: The White TRƯỚC.

>> PV: The White NHÀ nói >> PV: The White NHÀ nói CHỦ TỊCH KHÔNG CÓ KẾ HOẠCH NHÀ nói CHỦ TỊCH KHÔNG CÓ KẾ HOẠCH Để bắn ĐẶC BIỆT CHỦ TỊCH KHÔNG CÓ KẾ HOẠCH Để bắn ĐẶC BIỆT TƯ VẤN và nói NÓ Để bắn ĐẶC BIỆT TƯ VẤN và nói NÓ Quá sớm để nói TƯ VẤN và nói NÓ Quá sớm để nói về tiềm năng Quá sớm để nói về tiềm năng Ân xá.

về tiềm năng Ân xá.

NHƯNG NHỚ ĐÂY AT Ân xá.

NHƯNG NHỚ ĐÂY AT CHỦ CÁC NHÀ TRẮNG NHƯNG NHỚ ĐÂY AT CHỦ CÁC NHÀ TRẮNG Muốn trở thành NÓI CHUYỆN CHỦ CÁC NHÀ TRẮNG Muốn trở thành NÓI CHUYỆN Giới thiệu về cắt giảm thuế, CHƯA.

Tags
Show More
Close