Tin Tức Thời Sự

Puerto Rico Moves To Cancel Controversial $300 Million Whitefish Contract | NBC Nightly News

BẮT ĐẦU VỚI.

NBCS Gabe Gutierrez LÀ CÓ.

NBCS Gabe Gutierrez LÀ CÓ.

>> PV: 40 NGÀY LÀ CÓ.

>> PV: 40 NGÀY SAU MARIA, NÀY >> PV: 40 NGÀY SAU MARIA, NÀY NHÀ NGOÀI SAN JUAN SAU MARIA, NÀY NHÀ NGOÀI SAN JUAN Vẫn còn trong tình trạng hỗn độn.

NHÀ NGOÀI SAN JUAN Vẫn còn trong tình trạng hỗn độn.

THE người phụ nữ sống Vẫn còn trong tình trạng hỗn độn.

THE người phụ nữ sống HERE, Marianne Medina THE người phụ nữ sống HERE, Marianne Medina TẶNG SINH SAU HERE, Marianne Medina TẶNG SINH SAU BÃO.

TẶNG SINH SAU BÃO.

HER Jomar SƠN, HAS BÃO.

HER Jomar SƠN, HAS Chưa bao giờ thấy HIS NHÀ HAY HER Jomar SƠN, HAS Chưa bao giờ thấy HIS NHÀ HAY NỔI TIẾNG một cuộc sống với Chưa bao giờ thấy HIS NHÀ HAY NỔI TIẾNG một cuộc sống với ĐIỆN.

NỔI TIẾNG một cuộc sống với ĐIỆN.

BÂY GIỜ ĐỐC RICARDO ĐIỆN.

BÂY GIỜ ĐỐC RICARDO ROSELO là lựa chọn để BÂY GIỜ ĐỐC RICARDO ROSELO là lựa chọn để Phế liệu HỢP ĐỒNG ROSELO là lựa chọn để Phế liệu HỢP ĐỒNG VỚI ENERGY Whitefish Phế liệu HỢP ĐỒNG VỚI ENERGY Whitefish Giữa kiểm toán và VỚI ENERGY Whitefish Giữa kiểm toán và QUỐC HỘI Giữa kiểm toán và QUỐC HỘI INVESTIGATIONS.

QUỐC HỘI INVESTIGATIONS.

>> CNTT đã trở thành một INVESTIGATIONS.

>> CNTT đã trở thành một CÓ Ý NGHĨA >> CNTT đã trở thành một CÓ Ý NGHĨA Xao lãng.

CÓ Ý NGHĨA Xao lãng.

NHƯNG THAY THẾ Xao lãng.

NHƯNG THAY THẾ Whitefish có thể trì hoãn NHƯNG THAY THẾ Whitefish có thể trì hoãn Trùng tu từ 10 đến Whitefish có thể trì hoãn Trùng tu từ 10 đến 12 TUẦN.

Trùng tu từ 10 đến 12 TUẦN.

ROSSLO IS nổ THE 12 TUẦN.

ROSSLO IS nổ THE Quân đoàn ROSSLO IS nổ THE Quân đoàn KỸ SƯ.

Quân đoàn KỸ SƯ.

>> Đó là lý do THE KỸ SƯ.

>> Đó là lý do THE HỖ TRỢ TỪ >> Đó là lý do THE HỖ TRỢ TỪ STATE OF NEW YORK VÀ HỖ TRỢ TỪ STATE OF NEW YORK VÀ Bang Florida STATE OF NEW YORK VÀ Bang Florida ĐANG CÓ ĐƯỢC Bang Florida ĐANG CÓ ĐƯỢC CHỈ TRÍCH.

ĐANG CÓ ĐƯỢC CHỈ TRÍCH.

>> PV: nhà phê bình CHỈ TRÍCH.

>> PV: nhà phê bình CỦA DEAL WHISFISH >> PV: nhà phê bình CỦA DEAL WHISFISH Đang hỏi tại sao LẪN NHAU CỦA DEAL WHISFISH Đang hỏi tại sao LẪN NHAU AID wasnt ĐƯA VÀO Đang hỏi tại sao LẪN NHAU AID wasnt ĐƯA VÀO SOONER THAY AID wasnt ĐƯA VÀO SOONER THAY Đổ xô A $ 300 TRIỆU SOONER THAY Đổ xô A $ 300 TRIỆU HỢP ĐỒNG.

Đổ xô A $ 300 TRIỆU HỢP ĐỒNG.

>> CNTT là tham nhũng.

HỢP ĐỒNG.

>> CNTT là tham nhũng.

Ai đó mỡ THE >> CNTT là tham nhũng.

Ai đó mỡ THE WHEELS.

Ai đó mỡ THE WHEELS.

>> PV: ĐẦU WHEELS.

>> PV: ĐẦU Về sức mạnh AUTHORITY >> PV: ĐẦU Về sức mạnh AUTHORITY ĐÂY khẳng định There Was Về sức mạnh AUTHORITY ĐÂY khẳng định There Was NOTHING BẤT HỢP PHÁP VÀ ĐÂY khẳng định There Was NOTHING BẤT HỢP PHÁP VÀ RẰNG Whitefish HAD NOTHING BẤT HỢP PHÁP VÀ RẰNG Whitefish HAD ĐƯỢC LÀM VIỆC CỦA NÓ.

RẰNG Whitefish HAD ĐƯỢC LÀM VIỆC CỦA NÓ.

Giám đốc điều hành của công ty NÓI ĐƯỢC LÀM VIỆC CỦA NÓ.

Giám đốc điều hành của công ty NÓI NBC NEWS người chỉ trích ông Giám đốc điều hành của công ty NÓI NBC NEWS người chỉ trích ông Đang ở trên một cuộc săn đuổi NBC NEWS người chỉ trích ông Đang ở trên một cuộc săn đuổi Và rằng ông landed Đang ở trên một cuộc săn đuổi Và rằng ông landed DEAL sự giúp đỡ của Và rằng ông landed DEAL sự giúp đỡ của LinkedIn, không ai DEAL sự giúp đỡ của LinkedIn, không ai TỪ Trump LinkedIn, không ai TỪ Trump HÀNH CHÍNH.

TỪ Trump HÀNH CHÍNH.

>> Were Here LÀM HÀNH CHÍNH.

>> Were Here LÀM CÔNG VIỆC THỰC TẾ.

>> Were Here LÀM CÔNG VIỆC THỰC TẾ.

>> PV: BÂY GIỜ, CÔNG VIỆC THỰC TẾ.

>> PV: BÂY GIỜ, Các giới chức nói KHÁC >> PV: BÂY GIỜ, Các giới chức nói KHÁC Các công ty như Các giới chức nói KHÁC Các công ty như COBRA OKLAHOMA DỰA TRÊN Các công ty như COBRA OKLAHOMA DỰA TRÊN VỚI NÓ RIÊNG $ 200 COBRA OKLAHOMA DỰA TRÊN VỚI NÓ RIÊNG $ 200 TRIỆU ĐỒNG SẼ VỚI NÓ RIÊNG $ 200 TRIỆU ĐỒNG SẼ CÓ lấp đầy khoảng trống.

Tags
Show More
Close