Tin Tức Thời Sự

POLL: Should the Patriots Sign Colin Kaepernick? | SML News

POLL: Patriots nên Đăng Colin Kaepernick? Colin Kaepernick tiếp tục là một tên nóng cho các đội tìm kiếm một tiền vệ.

Với ít hơn 24 giờ cho đến khi thời hạn thương mại NFL, New England Patriots xử lý sao lưu quarterback Jimmy Garoppolo đến San Francisco 49ers.

Patriots nhận được 2018 2nd quanh chọn ở lại, và 49ers có một nâng cấp lớn ở vị trí tiền vệ.

Trong việc thêm Garoppolo vào danh sách, San Francisco phát hành quarterback Brian Hoyer.

Garoppolo được chọn ở vòng thứ hai của năm 2014 NFL Draft bởi Patriots, và ông có thời gian của mình để tỏa sáng chỉ sau một vài mùa.

Ông bắt đầu hai trận đầu tiên của mùa giải 2016-17 của New England khi Tom Brady cuối cùng đã bị đình chỉ sau “Deflategate.

Trong hai bắt đầu, Garoppolo đi 42-cho-59 với 4 touchdowns và không chặn trước khi bị bong gân vai.

Đã có các cuộc đàm phán về Patriots tiềm năng giao dịch Garoppolo lần Brady đã trở lại từ hệ thống treo của mình, và việc buôn bán cuối cùng đã thực hiện trong hầu như không có thời gian.

Theo Adam Schefter ESPN, hai bên bắt đầu thảo luận về một thỏa thuận sáng thứ Hai và đã đưa ra một thỏa thuận chỉ vài giờ sau đó.

Nhưng việc buôn bán lá Patriots mà không có một tiền vệ sao lưu đằng sau Brady.

Cũng hiện không có một trên đội hình thực tế, vì vậy họ sẽ phải ký một bởi thời gian họ đi trên cánh đồng trong hai tuần – họ có một tuần tạm biệt 9.

Đó là mở cửa cho nhiều đồn đoán về việc ai đã Patriots sẽ thực tế ký.

Vì vậy, những gì về Colin Kaepernick? Mặc dù một vài chấn thương quarterback xung quanh giải đấu, các đội đã chọn để vượt lên trên quarterback kỳ cựu.

Nhưng Patriots có thể là những người thân? Bạn có nghĩ rằng họ nên đăng ký anh ta? Bỏ phiếu trong cuộc bình chọn dưới đây :.

Nhiều chủ sở hữu và quản lý chung trên các giải đấu vẫn còn do dự để cung cấp cho các 49ers cựu quarterback một cuộc gọi.

Một số suy đoán đó là vì các cuộc biểu tình của mình trong quốc ca và các cơn bão lửa phương tiện truyền thông mà đi kèm với nó.

Những người khác nói quarterback 29 tuổi không có những gì nó cần nữa để dẫn dắt hành vi phạm tội NFL.

Khi Tổng thống Donald Trump chỉ trích các cuộc biểu tình đang diễn ra tại NFL tháng trước, chủ sở hữu Patriots Robert Kraft, ai là một người ủng hộ tổng thống, bắn trở lại.

Ông ca ngợi cầu thủ của mình và hoan nghênh nỗ lực của họ để “một cách hòa bình ảnh hưởng đến sự thay đổi xã hội và nâng cao nhận thức một cách mà họ cảm thấy là ảnh hưởng lớn nhất.

”.

Gần đây nhất, tuy nhiên, báo cáo nói nhóm pháp lý của Kaepernick đang tập trung ở trên Kraft và chủ sở hữu khác trên khắp các giải đấu khi họ tìm kiếm bằng chứng cho thấy chủ sở hữu thông đồng chống lại ông.

Patriots chắc chắn có thể đăng ký Kaepernick, nhưng có vẻ như không chắc họ sẽ được lịch sử với Kraft.

Tags
Show More
Close