Tin Tức Thời Sự

Manafort, Gates, Charged With Conspiracy Against The U.S. | NBC Nightly News

TRÁI TIM CỦA NGA ẢNH HƯỞNG CỦA CÂU HỎI.

Phóng viên JUST CỦA CHÚNG TÔI ẢNH HƯỞNG CỦA CÂU HỎI.

Phóng viên JUST CỦA CHÚNG TÔI PETE Williams Phóng viên JUST CỦA CHÚNG TÔI PETE Williams CHI TIẾT.

PETE Williams CHI TIẾT.

>> PV: PAUL CHI TIẾT.

>> PV: PAUL MANAFORT, Trump cựu >> PV: PAUL MANAFORT, Trump cựu CHIẾN DỊCH CHỦ TỊCH, IS MANAFORT, Trump cựu CHIẾN DỊCH CHỦ TỊCH, IS BÂY GIỜ Một HÌNH SỰ CHIẾN DỊCH CHỦ TỊCH, IS BÂY GIỜ Một HÌNH SỰ ĐƠN, bị buộc tội BÂY GIỜ Một HÌNH SỰ ĐƠN, bị buộc tội Che giấu hàng triệu TRÊN ĐƠN, bị buộc tội Che giấu hàng triệu TRÊN TƯ VẤN NƯỚC NGOÀI Che giấu hàng triệu TRÊN TƯ VẤN NƯỚC NGOÀI LỆ PHÍ để tránh phải trả TƯ VẤN NƯỚC NGOÀI LỆ PHÍ để tránh phải trả THUẾ VÀ CÁC Không LỆ PHÍ để tránh phải trả THUẾ VÀ CÁC Không ĐĂNG KÝ NHƯ MỘT NƯỚC NGOÀI THUẾ VÀ CÁC Không ĐĂNG KÝ NHƯ MỘT NƯỚC NGOÀI Lobbyist.

ĐĂNG KÝ NHƯ MỘT NƯỚC NGOÀI Lobbyist.

ROBERT MUELLERS Lobbyist.

ROBERT MUELLERS công tố viên nói ROBERT MUELLERS công tố viên nói MANAFORT VÀ HIS công tố viên nói MANAFORT VÀ HIS ĐỐI TÁC KINH DOANH VÀ MANAFORT VÀ HIS ĐỐI TÁC KINH DOANH VÀ Bên tay phải người đàn ông trong ĐỐI TÁC KINH DOANH VÀ Bên tay phải người đàn ông trong CHIẾN DỊCH, RICK CỬA, Bên tay phải người đàn ông trong CHIẾN DỊCH, RICK CỬA, THU HƠN $ 75 CHIẾN DỊCH, RICK CỬA, THU HƠN $ 75 TRIỆU từ năm 2006 đến THU HƠN $ 75 TRIỆU TỪ 2006 ĐẾN 2015 vận động cho TRIỆU từ năm 2006 đến 2015 vận động cho Viktor Yanukovych, 2015 vận động cho Viktor Yanukovych, Cựu chủ tịch Viktor Yanukovych, Cựu chủ tịch Ukraine, Vladimir Cựu chủ tịch Ukraine, Vladimir PEWTERS MAN TRÊN RẰNG Ukraine, Vladimir PEWTERS MAN TRÊN RẰNG VỊ TRÍ NHƯNG PUT THE PEWTERS MAN TRÊN RẰNG VỊ TRÍ NHƯNG PUT THE TIỀN bên ngoài nước Mỹ VỊ TRÍ NHƯNG PUT THE TIỀN bên ngoài nước Mỹ Để ẩn từ nó TIỀN bên ngoài nước Mỹ Để ẩn từ nó CHÍNH QUYỀN.

Để ẩn từ nó CHÍNH QUYỀN.

NHƯNG Bản cáo trạng CHÍNH QUYỀN.

NHƯNG Bản cáo trạng Nói gì về NHƯNG Bản cáo trạng Nói gì về VAI TRÒ MANAFORTS TRONG Nói gì về VAI TRÒ MANAFORTS TRONG Trump CHIẾN DỊCH.

VAI TRÒ MANAFORTS TRONG Trump CHIẾN DỊCH.

Luật sư của ông giận dữ Trump CHIẾN DỊCH.

Luật sư của ông giận dữ Gọi PHÍ Luật sư của ông giận dữ Gọi PHÍ NỰC CƯỜI.

Gọi PHÍ NỰC CƯỜI.

>> TÔI NGHĨ BẠN TẤT CẢ SAW NỰC CƯỜI.

>> TÔI NGHĨ BẠN TẤT CẢ SAW TODAY CNTT RẰNG >> TÔI NGHĨ BẠN TẤT CẢ SAW TODAY CNTT RẰNG CHỦ TỊCH Donald Trump TODAY CNTT RẰNG CHỦ TỊCH Donald Trump Là đúng, CÓ THỂ LÀ CHỦ TỊCH Donald Trump Là đúng, CÓ THỂ LÀ Có bằng chứng rằng MR.

Là đúng, CÓ THỂ LÀ Có bằng chứng rằng MR.

MANAFORT HOẶC Trump Có bằng chứng rằng MR.

MANAFORT HOẶC Trump CHIẾN DỊCH thông đồng với MANAFORT HOẶC Trump CHIẾN DỊCH thông đồng với Nga CHIẾN DỊCH thông đồng với Nga CHÍNH QUYỀN.

Nga CHÍNH QUYỀN.

>> PV: MANAFORT CHÍNH QUYỀN.

>> PV: MANAFORT Và cửa không nhận >> PV: MANAFORT Và cửa không nhận GUILTY TRONG Một TÓM TẮT Và cửa không nhận GUILTY TRONG Một TÓM TẮT TÒA HÌNH DÁNG GUILTY TRONG Một TÓM TẮT TÒA HÌNH DÁNG HÔM NAY.

TÒA HÌNH DÁNG HÔM NAY.

Thẩm phán SET CỦA HỌ HÔM NAY.

Thẩm phán SET CỦA HỌ Tại ngoại và ra lệnh cho họ Thẩm phán SET CỦA HỌ Tại ngoại và ra lệnh cho họ Ở lại trong nhà Tại ngoại và ra lệnh cho họ Ở lại trong nhà GIAM.

Ở lại trong nhà GIAM.

công tố viên nói GIAM.

công tố viên nói MANAFORT CHI MỘT SỐ công tố viên nói MANAFORT CHI MỘT SỐ TRIỆU HIS VỀ BỐN MANAFORT CHI MỘT SỐ TRIỆU HIS VỀ BỐN HOMES ở Manhattan, TRIỆU HIS VỀ BỐN HOMES ở Manhattan, BROOKLYN, Long Island HOMES ở Manhattan, BROOKLYN, Long Island CŨNG NHƯ ở ngoại ô BROOKLYN, Long Island CŨNG NHƯ ở ngoại ô WASHINGTON, DC VÀ CŨNG NHƯ ở ngoại ô WASHINGTON, DC VÀ Cáo buộc ông WASHINGTON, DC VÀ Cáo buộc ông CHI 900.

000 CHO Cáo buộc ông CHI 900.

000 CHO AN Teague THẢM, gần CHI 900.

000 CHO AN Teague THẢM, gần 1,4 TRIỆU trên quần áo AN Teague THẢM, gần 1,4 TRIỆU trên quần áo VÀ HƠN 7,6 1,4 TRIỆU trên quần áo VÀ HƠN 7,6 TRIỆU TRONG NHÀ VÀ HƠN 7,6 TRIỆU TRONG NHÀ CẢI TIẾN.

TRIỆU TRONG NHÀ CẢI TIẾN.

Chuyên gia pháp lý nói CẢI TIẾN.

Chuyên gia pháp lý nói PHÍ thể thuyết phục Chuyên gia pháp lý nói PHÍ thể thuyết phục Cả hai người để giúp đỡ với PHÍ thể thuyết phục Cả hai người để giúp đỡ với MUELLERS Cả hai người để giúp đỡ với MUELLERS TRA MUELLERS TRA NHIỄU NGA TRA NHIỄU NGA Trong cuộc bầu cử.

NHIỄU NGA Trong cuộc bầu cử.

>> các bị cáo Trong cuộc bầu cử.

>> các bị cáo Đang xem xét THẬP KỶ >> các bị cáo Đang xem xét THẬP KỶ TRONG NHÀ TÙ.

Đang xem xét THẬP KỶ TRONG NHÀ TÙ.

SO Theres một TRONG NHÀ TÙ.

SO Theres một ƯU ĐÃI lớn SO Theres một ƯU ĐÃI lớn CHO CHÚNG ĐẾN ƯU ĐÃI lớn CHO CHÚNG ĐẾN Công tố viên và SAY CHO CHÚNG ĐẾN Công tố viên và SAY Nên chúng tôi muốn Công tố viên và SAY Nên chúng tôi muốn HỢP TÁC.

Nên chúng tôi muốn HỢP TÁC.

>> PV: VÀ TRONG MỘT HỢP TÁC.

>> PV: VÀ TRONG MỘT SURPRISE KHẢ NĂNG >> PV: VÀ TRONG MỘT SURPRISE KHẢ NĂNG Quan trọng hơn, CHÚNG TÔI SURPRISE KHẢ NĂNG Quan trọng hơn, CHÚNG TÔI LEARN TODAY RẰNG Một Quan trọng hơn, CHÚNG TÔI LEARN TODAY RẰNG Một Trump CHIẾN DỊCH LEARN TODAY RẰNG Một Trump CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN VIÊN cố vấn, Trump CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN VIÊN cố vấn, GEORGE Papadopoulos, TÌNH NGUYỆN VIÊN cố vấn, GEORGE Papadopoulos, ĐÃ thừa nhận rằng ông GEORGE Papadopoulos, ĐÃ thừa nhận rằng ông Đã liên lạc với ĐÃ thừa nhận rằng ông Đã liên lạc với Nga TRONG Đã liên lạc với Nga TRONG CHIẾN DỊCH WHO cho biết họ Nga TRONG CHIẾN DỊCH WHO cho biết họ HAD LIÊN HỆ Kremlin CHIẾN DỊCH WHO cho biết họ HAD LIÊN HỆ Kremlin VÀ CÓ THỂ CHÀO, HAD LIÊN HỆ Kremlin VÀ CÓ THỂ CHÀO, QUOTE, bụi bẩn trên Hillary VÀ CÓ THỂ CHÀO, QUOTE, bụi bẩn trên Hillary CLINTON BAO GỒM QUOTE, bụi bẩn trên Hillary CLINTON BAO GỒM Hàng ngàn e-mail.

CLINTON BAO GỒM Hàng ngàn e-mail.

>> nó cho thấy một Hàng ngàn e-mail.

>> nó cho thấy một Trump CHIẾN DỊCH Cố vấn >> nó cho thấy một Trump CHIẾN DỊCH Cố vấn ĐÃ LIÊN LẠC VỚI Trump CHIẾN DỊCH Cố vấn ĐÃ LIÊN LẠC VỚI Giao thiệp tốt ĐÃ LIÊN LẠC VỚI Giao thiệp tốt Nga là ai Giao thiệp tốt Nga là ai MANG LẠI HIM DIRT ON Nga là ai MANG LẠI HIM DIRT ON HILLARY CLINTON MANG LẠI HIM DIRT ON HILLARY CLINTON BAO GỒM EMAIL AS HILLARY CLINTON BAO GỒM EMAIL AS Xa trở lại như tháng tư BAO GỒM EMAIL AS Xa trở lại như tháng tư Năm 2016.

Xa trở lại như tháng tư Năm 2016.

Thats trước khi chúng tôi Năm 2016.

Thats trước khi chúng tôi Biết quân Nga Thats trước khi chúng tôi Biết quân Nga Đã hack THE Biết quân Nga Đã hack THE Đảng Dân chủ.

Đã hack THE Đảng Dân chủ.

>> Phóng viên: Đảng Dân chủ.

>> Phóng viên: Các công tố viên tiết lộ >> Phóng viên: Các công tố viên tiết lộ TODAY rằng ông Các công tố viên tiết lộ TODAY rằng ông Bắt giữ ba THÁNG TODAY rằng ông Bắt giữ ba THÁNG AGO AT Dulles Airport Bắt giữ ba THÁNG AGO AT Dulles Airport VÀ ĐÃ ĐƯỢC AGO AT Dulles Airport VÀ ĐÃ ĐƯỢC Phối hợp với VÀ ĐÃ ĐƯỢC Phối hợp với MUELLERS Phối hợp với MUELLERS TRA VIÊN BAO GIỜ MUELLERS TRA VIÊN BAO GIỜ TỪ.

TRA VIÊN BAO GIỜ TỪ.

Ông đã nhận tội TỪ.

Ông đã nhận tội Ba tuần trước Ông đã nhận tội Ba tuần trước Thừa nhận ông đã nói dối Ba tuần trước Thừa nhận ông đã nói dối THE FBI bằng cách từ chối Thừa nhận ông đã nói dối THE FBI bằng cách từ chối Ông đã tham gia THE FBI bằng cách từ chối Ông đã tham gia QUAN ĐẾN CHIẾN DỊCH KHI Ông đã tham gia QUAN ĐẾN CHIẾN DỊCH KHI HE liên lạc với QUAN ĐẾN CHIẾN DỊCH KHI HE liên lạc với Người Nga WHO HE liên lạc với Người Nga WHO Muốn thành lập một Người Nga WHO Muốn thành lập một HỌP GIỮA Trump Muốn thành lập một HỌP GIỮA Trump Và Vladimir Putin HỌP GIỮA Trump Và Vladimir Putin Trong cuộc vận động, Và Vladimir Putin Trong cuộc vận động, MÀ KHÔNG BAO GIỜ XẢY RA.

Trong cuộc vận động, MÀ KHÔNG BAO GIỜ XẢY RA.

TÒA ÁN VĂN NÓI Một MÀ KHÔNG BAO GIỜ XẢY RA.

TÒA ÁN VĂN NÓI Một CHIẾN DỊCH CHÍNH THỨC TÒA ÁN VĂN NÓI Một CHIẾN DỊCH CHÍNH THỨC GỬI MỘT TRONG HIS CHIẾN DỊCH CHÍNH THỨC GỬI MỘT TRONG HIS E-mail chỉ GỬI MỘT TRONG HIS E-mail chỉ Rằng chiến dịch WS E-mail chỉ Rằng chiến dịch WS BIẾT những gì ông đã Rằng chiến dịch WS BIẾT những gì ông đã ĐANG LÀM.

BIẾT những gì ông đã ĐANG LÀM.

THỰC THI PHÁP LUẬT ĐANG LÀM.

THỰC THI PHÁP LUẬT Các giới chức nói RẰNG THỰC THI PHÁP LUẬT Các giới chức nói RẰNG CHIẾN DỊCH CHÍNH THỨC WS Các giới chức nói RẰNG CHIẾN DỊCH CHÍNH THỨC WS PAUL MANAFORT.

CHIẾN DỊCH CHÍNH THỨC WS PAUL MANAFORT.

Một phát ngôn viên của RICK.

Tags
Show More
Close