Tin Tức Thời Sự

Kevin Spacey Accused Of Sexual Harassment | NBC Nightly News

CHÚNG TÔI NHẬN CHI TIẾT TỪ NBC NEWS SENIOR QUỐC phóng viên NBC NEWS SENIOR phóng QUỐC KATE SNOW.

phóng QUỐC KATE SNOW.

>> Tôi sẽ không – KATE SNOW.

>> Tôi sẽ không – >> PV: THE SHOW >> Tôi sẽ không – >> PV: THE SHOW Kevin Spacey LÀ NHẤT >> PV: THE SHOW Kevin Spacey LÀ NHẤT NỔI TIẾNG VỚI, "House of Kevin Spacey LÀ NHẤT NỔI TIẾNG VỚI, "House of THẺ" sẽ kết thúc sau NỔI TIẾNG VỚI, "House of THẺ" sẽ kết thúc sau MÙA THỨ SÁU CỦA NÓ THẺ" sẽ kết thúc sau MÙA THỨ SÁU CỦA NÓ Netflix công bố MÙA THỨ SÁU CỦA NÓ Netflix công bố HÔM NAY.

Netflix công bố HÔM NAY.

Hai công ty HÔM NAY.

Hai công ty BEHIND THE SHOW HIT Hai công ty BEHIND THE SHOW HIT Nói trong một tuyên BEHIND THE SHOW HIT Nói trong một tuyên theyre sâu Nói trong một tuyên theyre sâu Gặp rắc rối bởi MỚI theyre sâu Gặp rắc rối bởi MỚI cáo buộc chống lại Gặp rắc rối bởi MỚI cáo buộc chống lại Spacey và RẰNG cáo buộc chống lại Spacey và RẰNG EXECUTIVES MET NÀY Spacey và RẰNG EXECUTIVES MET NÀY Buổi chiều với CAST EXECUTIVES MET NÀY Buổi chiều với CAST VÀ THUYỀN ĐỂ BẢO ĐẢM Buổi chiều với CAST VÀ THUYỀN ĐỂ BẢO ĐẢM Họ tiếp tục VÀ THUYỀN ĐỂ BẢO ĐẢM Họ tiếp tục CẢM THẤY AN TOÀN VÀ Họ tiếp tục CẢM THẤY AN TOÀN VÀ HỖ TRỢ.

CẢM THẤY AN TOÀN VÀ HỖ TRỢ.

Kevin Spacey LÀ MỘT HỖ TRỢ.

Kevin Spacey LÀ MỘT 26-tuổi Kevin Spacey LÀ MỘT 26-tuổi BROADWAY KHI Một 26-tuổi BROADWAY KHI Một BOY 14 tuổi, CŨNG BROADWAY KHI Một BOY 14 tuổi, CŨNG Xuất hiện trên BROADWAY, BOY 14 tuổi, CŨNG Xuất hiện trên BROADWAY, NÓI BuzzFeed, Spacey Xuất hiện trên BROADWAY, NÓI BuzzFeed, Spacey Mời anh dự tiệc NÓI BuzzFeed, Spacey Mời anh dự tiệc AT căn hộ của mình.

Mời anh dự tiệc AT căn hộ của mình.

HE đón tôi lên như một AT căn hộ của mình.

HE đón tôi lên như một Chú rể nhặt HE đón tôi lên như một Chú rể nhặt CÔ DÂU VỀ Chú rể nhặt CÔ DÂU VỀ THRESHOLD ACTOR CÔ DÂU VỀ THRESHOLD ACTOR ANTHONY RAPP nói và THRESHOLD ACTOR ANTHONY RAPP nói và Sau đó, ông đưa ra ON ANTHONY RAPP nói và Sau đó, ông đưa ra ON TOP OF ME.

Sau đó, ông đưa ra ON TOP OF ME.

RAPP, WHO LÀ NHẤT TOP OF ME.

RAPP, WHO LÀ NHẤT NỔI TIẾNG VỚI "THUÊ" VÀ RAPP, WHO LÀ NHẤT NỔI TIẾNG VỚI "THUÊ" VÀ Bây giờ trên "Star Trek NỔI TIẾNG VỚI "THUÊ" VÀ Bây giờ trên "Star Trek DISCOVERY" NÓI NBC Bây giờ trên "Star Trek DISCOVERY" NÓI NBC TIN TỨC HE tiến lên phía trước DISCOVERY" NÓI NBC TIN TỨC HE tiến lên phía trước BÂY GIỜ Đứng trên TIN TỨC HE tiến lên phía trước BÂY GIỜ Đứng trên LƯNG CỦA NHIỀU BÂY GIỜ Đứng trên LƯNG CỦA NHIỀU PHỤ NỮ dũng cảm và LƯNG CỦA NHIỀU PHỤ NỮ dũng cảm và MEN WHO ĐÃ ĐƯỢC PHỤ NỮ dũng cảm và MEN WHO ĐÃ ĐƯỢC NÓI RA.

MEN WHO ĐÃ ĐƯỢC NÓI RA.

Spacey đáp ON NÓI RA.

Spacey đáp ON Truyền thông xã hội, IM Spacey đáp ON Truyền thông xã hội, IM BEYOND phát hoảng lên khi Truyền thông xã hội, IM BEYOND phát hoảng lên khi Nghe câu chuyện của HIS.

BEYOND phát hoảng lên khi Nghe câu chuyện của HIS.

Thực sự tôi không Nghe câu chuyện của HIS.

Thực sự tôi không NHỚ CÁI GÌ ĐÓ Thực sự tôi không NHỚ CÁI GÌ ĐÓ ENCOUNTER, NHƯNG NẾU TÔI NHỚ CÁI GÌ ĐÓ ENCOUNTER, NHƯNG NẾU TÔI DID cư xử THEN AS HE ENCOUNTER, NHƯNG NẾU TÔI DID cư xử THEN AS HE Mô tả, tôi nợ anh ấy DID cư xử THEN AS HE Mô tả, tôi nợ anh ấy Lời xin lỗi chân thành nhất Mô tả, tôi nợ anh ấy Lời xin lỗi chân thành nhất CHO điều gì sẽ Lời xin lỗi chân thành nhất CHO điều gì sẽ ĐƯỢC sâu CHO điều gì sẽ ĐƯỢC sâu say rượu PHÙ HỢP ĐƯỢC sâu say rượu PHÙ HỢP HÀNH VI.

say rượu PHÙ HỢP HÀNH VI.

NHƯNG BÁO CÁO ĐÃ THAM DỰ HÀNH VI.

NHƯNG BÁO CÁO ĐÃ THAM DỰ VỀ VỚI Spacey NHƯNG BÁO CÁO ĐÃ THAM DỰ VỀ VỚI Spacey Tiết lộ CHO VỀ VỚI Spacey Tiết lộ CHO LẦN CÔNG CỘNG Tiết lộ CHO LẦN CÔNG CỘNG RẰNG HES HAD LẦN CÔNG CỘNG RẰNG HES HAD QUAN HỆ VỚI RẰNG HES HAD QUAN HỆ VỚI CẢ NAM VÀ NỮ.

QUAN HỆ VỚI CẢ NAM VÀ NỮ.

Tôi CHỌN VỚI DOANH NGHIỆP ĐỂ SỐNG CẢ NAM VÀ NỮ.

Tôi CHỌN VỚI DOANH NGHIỆP ĐỂ SỐNG AS một người đồng tính, HE Tôi CHỌN VỚI DOANH NGHIỆP ĐỂ SỐNG AS một người đồng tính, HE Viết.

AS một người đồng tính, HE Viết.

RẰNG NGÔN NGỮ MANG Viết.

RẰNG NGÔN NGỮ MANG AN AVALANCHE HÀNH RẰNG NGÔN NGỮ MANG AN AVALANCHE HÀNH SỰ CHỈ TRÍCH.

AN AVALANCHE HÀNH SỰ CHỈ TRÍCH.

IM SORRY RẰNG KEVIN SỰ CHỈ TRÍCH.

IM SORRY RẰNG KEVIN Chỉ thấy phù hợp để IM SORRY RẰNG KEVIN Chỉ thấy phù hợp để THỪA NHẬN SỰ THẬT HIS Chỉ thấy phù hợp để THỪA NHẬN SỰ THẬT HIS Khi ông nghĩ rằng CNTT THỪA NHẬN SỰ THẬT HIS Khi ông nghĩ rằng CNTT Sẽ phục vụ HIM, ACTOR Khi ông nghĩ rằng CNTT Sẽ phục vụ HIM, ACTOR Zachary Quinto Sẽ phục vụ HIM, ACTOR Zachary Quinto Tweet.

Zachary Quinto Tweet.

KHÔNG KHÔNG KHÔNG KHÔNG KHÔNG.

Tweet.

KHÔNG KHÔNG KHÔNG KHÔNG KHÔNG.

BẠN KHÔNG ĐỂ GET KHÔNG KHÔNG KHÔNG KHÔNG KHÔNG.

BẠN KHÔNG ĐỂ GET CHỌN cần ẩn náu dưới BẠN KHÔNG ĐỂ GET CHỌN cần ẩn náu dưới THE RAINBOW, Wanda CHỌN cần ẩn náu dưới THE RAINBOW, Wanda SYKES viết.

THE RAINBOW, Wanda SYKES viết.

>> thực tế là ông SYKES viết.

>> thực tế là ông Đáp lại cách anh >> thực tế là ông Đáp lại cách anh DID VÀ CŨNG COB Đáp lại cách anh DID VÀ CŨNG COB Conflating CNTT VỚI HIM DID VÀ CŨNG COB Conflating CNTT VỚI HIM COMING OUT AS GAY HAS Conflating CNTT VỚI HIM COMING OUT AS GAY HAS THỰC SỰ CHỈ LÀM NÀY COMING OUT AS GAY HAS THỰC SỰ CHỈ LÀM NÀY SCANDAL tồi tệ hơn.

THỰC SỰ CHỈ LÀM NÀY SCANDAL tồi tệ hơn.

>> LESTER, KEVIN SCANDAL tồi tệ hơn.

>> LESTER, KEVIN Spacey HS CÓ BIG >> LESTER, KEVIN Spacey HS CÓ BIG STUDIO PHIM TRONG Spacey HS CÓ BIG STUDIO PHIM TRONG Tháng Mười Hai.

STUDIO PHIM TRONG Tháng Mười Hai.

Khí hậu hiện nay Tháng Mười Hai.

Khí hậu hiện nay VỚI DOANH NGHIỆP GIÁM ĐỐC VÀ Khí hậu hiện nay VỚI DOANH NGHIỆP GIÁM ĐỐC VÀ NHÀ SẢN XUẤT VÀ TÀI NĂNG,.

Tags
Show More
Close