Nguồn Hàng TaoBao

TOOL ĐẶT HÀNG 86 – CÔNG CỤ ĐẶT HÀNG TAOBAO, TMALL, 1688

Chào mừng quý vị và các bạn đã đến với Đặt Hàng 86 Đây chính là giao diện Website dathang86.

Vn Đăng nhập vào hệ thống tạo ngay đơn hàng thôi nào! Nhưng chúng ta sẽ không tạo đơn hàng ở đây Tắt tab đơn hàng khi đang sử dụng Tool Đặt Hàng nhé! Nhấp vào để tải Tool đặt hàng về Chrome, Cốc Cốc Chúng ta có thể tìm trực tiếp hàng từ các Website TMĐT Trung Quốc (Taobao.

Com, Tmall.

Com, 1688.

Com) Các bạn có thể dịch trang Web để đặt hàng dễ dàng hơn Chọn những danh mục hàng hóa cho bạn Lựa chọn size, màu sắc, kiểu dáng, số lượng Ấn Chọn Đặt Hàng Đơn hàng sẽ được thêm ngay vào giỏ của bạn Bạn nên chú ý nhìn đến số lượng tồn kho của hàng hóa Nhấp vào xem đơn hàng để xem lại đơn hàng của mình Và các bạn đặc biệt phải lưu ý rằng Tắt Tab đơn hàng nếu bạn muốn tiếp tục đặt hàng Các bạn có thể thêm trực tiếp chú thích về sản phẩm vào đơn hàng như màu sắc Tắt Tab đơn hàng nếu bạn muốn tiếp tục đặt hàng Các bạn có thể ghi chú trực tiếp trên Tool Đặt Hàng Các bạn có thể sử dụng công cụ dịch của Chrome, cốc cốc để dễ dàng hơn cho quá trình chọn hàng Nhớ thêm ghi chú nếu sản phẩm của bạn cần đúng về màu sắc, kiểu dáng,.

Các bạn cũng có thể chat trực tiếp trên trang để nhận được chăm sóc, tư vấn trực tiếp Nhớ lựa chọn nhân viên chăm sóc cho mình nhé! Hãy nhớ tắt Tab đơn hàng nếu bạn muốn tiếp tục đặt Gửi đơn hàng sau khi bạn đã xem kỹ lại đơn của mình Hãy chú ý những thông báo khi các bạn thao tác Chỉ thiếu hoặc sai sót một chút cũng ảnh hưởng rất nhiều tới đơn hàng của bạn Nên các bạn đừng vội thấy phiền toái vì những thông báo này Tạo đã xong! Bộ phận chăm sóc sẽ check đơn cho bạn Trong quá trình đợi check, bạn không thể chỉnh sửa đơn.

Tags
Show More

Check Also

Close
Close