Nguồn Hàng TaoBao

Taobao Unboxing 淘寶開箱(十三) – 18.2KG、淘左件爛野…

CHÚA CHÚA bíp Dudidudi CHÚA CHÚA bíp Dudidudi Hi đó là tôi lại NEKOMIMI Taobao hiện nay đã đi đến hộp Các Taobao điều lớn ra khỏi hộp vì các bản sao Vì vậy, chúng tôi không thể đặt trên bàn trong lòng đất.

Đầu tiên chúng ta mở phần lớn nhất của nó Các túi thứ chỉ một chút thời gian để mở Trong quá trình xử lý một số đã bật mở.

Trong thực tế, nếu mở này? Khi tôi lôi ra thanh kiếm.

bây giờ! Được kéo ra khỏi.

Chúng tôi đoán đây không phải là đoán những gì sẽ xảy ra? Điều này có thể được sử dụng để thực hiện phản xạ chụp Tôi đã không sáng lên? Phải có nó (Reflector dưới đây) cuộc biểu tình chỉ sai Các cuộc biểu tình thực sự là.

Tôi đã không sáng lên? Phải có nó! Xem phải làm gì? cảm ơn Bảng này là rất đáng sợ có vẻ như tra tấn.

ah nặng! Nabu Qi ah! Wow, đó gần như nhấn GoPro của máy Tại sao như thế này? bạn đang đùa tôi? Đây là giường cũi ở đây? Đã thối bạn nhìn Ngoài ra còn có một mảnh vỡ của nó Bảng này là rất bụi bặm khi chạm là rất bẩn Nếu bạn có những lời của bé Nơi bạn có thể cài đặt bốn cạnh của hàng rào Đã được một BB lắc tường của mình.

Lắc giường Bảng có thể sử dụng hai Là một giường sẽ làm điều đó! Trong thực tế, bảng này là thối Có được một vị trí chân phải là một khối miếng đệm Trong khi vận chuyển không nên biết thối Trong thực tế, mở hộp khi mở ra đã là một chút của một thối thối không phải là pin chỉ có đệm Nếu có pad, sau đó nó nên được như thế này Vâng, chúng tôi đang là phương pháp mới nhất là để bổ sung tất cả các pad Bây giờ dán bốn góc không Nhưng vì đây không phải là bốn góc của pad là tương đối sắc nét Tôi lo sợ rằng họ sẽ làm xước sàn Vì vậy, chúng ta nên nói chuyện với người bán có thể nói điều gì đó Xem nếu anh ta có thể phát hành lại các miếng đệm Và sau đó không đi đến Japantown hoặc nhiều miếng cọ rửa trở lại một lần nữa mới nhất thông báo cập nhật IG Wow Tôi không buộc nó Với phép thuật một ngón tay của tôi.

Tôi đã luyện tập này trong một thời gian dài sức mạnh nội bộ Tôi chỉ cần một lực lượng rất nhẹ mà chạm bảng sẽ di chuyển giống như một gel Asahi-like Đó là, trên thực tế, bảng này là rất không ổn định Các nhiếp ảnh gia nói rằng Đài Loan là một ví dụ Trạm gốc sẽ giống như một gel như Nếu bạn mua đơn vị dạng gel, nếu không, sau đó bạn có thể nói Sẽ không bước xuống giống như một gel giống như Asahi di chuyển? Các nhiếp ảnh gia nói Sau này bây giờ có một bảng tốt hơn Tôi đặt tất cả mọi thứ phát hành đến Ông già Noel gửi quà Ai là người gửi bức thư tình với tôi? Để thấy điều này những gì năm ông già Noel sẽ gửi quà cho tôi Ngoài ra còn có gì? (Còn lại ra khỏi Chick đầu tiên) Nếu không có Denden Đó là, trong tổng số những điều này Chúng tôi bắt đầu với ô này bắt đầu ánh sáng rất là những gì sẽ xảy ra? Làm thế nào để làm gì? X da quá lâu.

X bây giờ phẫu thuật da sự thành công Đây không phải là nơi của hộp khăn M, phải không? Tôi nghĩ rằng những gì thực sự đặt đường mà còn nó? Nhiếp ảnh gia Amoy này được sử dụng để giữ ổ cứng của mình Vâng không cần phải nói là mình Vâng bây giờ mà các hộp màu xanh Wow, điều này rất tay mùa thu Siêu rơi xuống tay một chút đau.

Không một chút đau là một chút nặng ah Việc bảo vệ nhiều sau đây để có một mảnh mat Không cần phải nói, họ sẽ có những thứ máy tính Trong hộp hộp Sẽ không bị ràng buộc vào bên trong của nó? Tôi thực sự bị ràng buộc vào bên trong Tôi vô tình đã chết bên trong biên giới để Làm thế nào để làm gì? Tôi sợ Vâng tôi không biết làm thế nào để mở hộp Bây giờ chơi Phòng thoát nó? Chìa khóa để tìm thấy nó? Thực sự không biết làm thế nào để mở Tôi thực sự bị ràng buộc để chết bên trong.

Mở cõi chết.

Đây là đĩa cứng Bởi vì khả năng của chúng tôi là quá lớn một bộ phim Vì vậy, nó là nhiều hơn một đĩa cứng và sau đó cọ rửa Nhưng tôi không quan tâm để mở là bạo lực hơn Tôi sợ điều này sẽ được cắt theo vị trí giữa Đĩa cứng có thể được đặt trong hộp Tôi là một kẻ ngốc ah! Tôi phải có một cái nhìn vào những gì đã xảy ra Tôi phải mở hộp và sau đó tôi đã suy nghĩ Tại sao không mở cũng làm thế nào để mở nó? Ban đầu, tôi đã được nhấn vị trí này Gì? Trong thực tế, tôi tin rằng những thứ khác là nhiếp ảnh gia Bông tai đây? nó là gì? Máy ảnh ống kính? CCT.

CCTV? Chỉ cần nhiếp ảnh gia nói với tôi rằng Ông Amoy trăm đô la một truyền hình mạch kín Trong trường hợp sử dụng để giữ nó trong? Ông cho biết các thiết bị được sử dụng trong máy ảnh Đừng đọc tất cả những thứ khác Nhưng không biết nếu bạn chưa từng nghe Ai đó với một ống kính camera CCTV là một tấm gương của nó? đầu tiên tôi nghe NEKOMIMI Bởi vì tôi là một con ếch Tôi đã đáy của mèo Khó đầu.

Những gì bạn có kết bạn với ống kính CCTV làm điều đó? Tôi tin rằng bạn sẽ rất gần để nói chuyện với các nhiếp ảnh gia Vâng bây giờ cố gắng để mở này đầu tiên mỏng này Sợ sẽ cắt phá vỡ bên trong Không cần phải nói, những ngón tay USB Ông già Noel? Ồ, không vớ Đây là của tôi của tôi Cuối cùng tôi! Trong thực tế, out of the box trong một thời gian dài đã không cố gắng để mở việc của riêng mình Tôi Taobao Amoy một bó vớ Những vớ chỉ khoảng năm đô la một cặp Năm hoặc sáu đô la Chẳng bao lâu tôi đã phê bình gay gắt đối với một số vớ búp bê Nhưng thời gian gần đây những vớ búp bê họ có thể thay đổi hàng hoá Không phải là rất đẹp Tôi quyết định này quan trọng vớ búp bê Amoy Marvel Chẳng hạn như Spider-Man Đây là Captain America.

người phi thường Đây là một ba Đây là những gì sẽ xảy ra? Tôi có ấn tượng không chỉ là Amoy Tôi không biết nếu anh ta đã cho tôi? Tôi Amoy Spider-Man là như thế này Tintin là ngày duy nhất cặp này Bởi vì tôi Amoy như Spider-Man Tôi đã sục sạo ba cặp Captain America những gì tôi đã sục sạo trong năm cặp Batman là năm cặp Spider-Man là chỉ có ba cặp Số nên đúng Điều này nên đã gửi cho anh ta nhìn tốt Điều này có vẻ khó khăn để mở sau đó mở này Mở hộp này ngay Tôi biết đây là hộp của tôi, tôi sẽ không mở Mở đầu là những gì sẽ xảy ra? Có gì Dòng Monitor? Chúng tôi không nghiên cứu màn hình thứ Computer Tôi biết bạn không muốn nghe nữa Vì vậy, tôi sẽ giúp bạn chống lại phúc lợi này Để yêu cầu các nhiếp ảnh gia tự hỏi mình bây giờ! Có thể massage trong Fb hoặc IG Massage hỏi Đôi khi các nhiếp ảnh gia sẽ thấy tất cả các trang bìa của mình Wow, những gì được hộp này làm gì? dòng điên rồ của nó? Tôi thậm chí đã có hình dạng của hộp không thể nhìn thấy Không kém phần mở May mắn thay, không cắm chân tôi Nếu không nó sẽ thấy máu trong Ah tôi kéo ra trên sàn nhà Tôi thấy rất nhiều người dân Taobao bắn ra khỏi hộp như thế này.

lĩnh vực ngành ngành Đây hộp thối ah Làm thế nào để bạn không mở hộp lĩnh vực này? End Tôi không biết nếu nó sẽ xúc phạm người khác Nikon là.

là những gì sẽ xảy ra? Nikon Đây là một điều tốt Một tay cầm pin Những vấn đề có thể FB hoặc IG Massage Những điều này tôi không muốn quản lý Hộp này là của tôi Nó có hai không có túi nhựa Cảm thấy một chút xấu bẩn Tôi không hiểu tại sao hai gói này Bởi vì hai được gửi Tôi đã tự hỏi khi tôi gay gắt đối với hai màu đen nó? Trên một ý nghĩ duy nhất tôi không viết thư cho sai Bản gốc được gửi Đây là những headband của tôi Wow, nó cast rất nghiêm trọng Tôi không biết nếu điều này sẽ không hề dễ dàng ngắt kết nối Nhưng đếm khá Bức tranh không màu để rắn không phải là màu sắc quá nặng Hình trên là màu tương đối tươi sáng Nhưng những điều này cũng có thể được trước sớm lỏng lẻo Gói này có vẻ là nhiều hơn chín tiền có 30 Đó là 30 Chất lượng là tốt hơn Mặc dù đây là rẻ nhất Nhưng điều này ít tốn kém so với Nhưng những phẩm chất này dường như không tốt như vậy Đó không phải là tính đàn hồi rất tốt Nhưng đây là một mức độ tương đối cao của tính linh hoạt và mềm mại Không phải như vậy dễ dàng để cảm thấy xấu Nhưng nó chỉ là một sự suy giảm khăn rất đặc biệt Một mua để mua 30 của chỉ số Nếu không, cũng phân tán mua một hai đô la hay Cũng không nên tương đối thấp Chúng tôi có thể mua nó với bạn bè của tôi.

Vâng hiện nay là hộp cuối cùng ra khỏi Taobao hộp Vì vậy, giống như thạch? Ah đã cho tôi hộp này bị rách Có gì sẽ xảy ra? Tùy thuộc Bộ Yau Mỹ các sản phẩm video? Là một cái gì đó nhiếp ảnh gia Là công cụ điện tử Vâng không cần phải nói nhiều Tôi sẽ không giúp bạn giải thích những gì sắp đến Hôm nay của Taobao out of the box trên cùng một chủ đề Chúng tôi thấy hộp này Taobao Cái gì đó ở trên bàn Đây cùng với Đài Loan Taobao này gần như ra khỏi hộp Nếu bạn thích video của tôi Ghi Giống như và Theo dõi NEKOMIMI Kênh bye bye.

Tags
Show More

Check Also

Close
Close