Nguồn Hàng TaoBao

Taobao Haul | 淘寶開箱 1.0 看起來超好吃的食物貼紙 + 讓書桌文藝感翻倍的裝飾燈

Xin chào tất cả mọi người, tôi là Sophea Có thể thấy rằng năm điều Vì vậy, tôi sẽ mang nó từng người một Khai Phong Bắt đầu từ đầu tiên Đây là một Nó cảm thấy cứng Không biết những gì là mở đầu tiên Eh? Ngoài ra còn có một hộp vâng Vậy thì mở để xem đợi Làm thế nào này mở? ah tìm thấy Là một máy tính xách tay nhà máy Gói để nhiều lớp.

Trong thực tế, không có vấn đề Trong thực tế, cá nhân tôi Khá giống như các cửa hàng khó khăn như vậy Tuy nhiên, một máy tính xách tay.

tốt Ông đóng gói, về ba thanh Tốt thân mật oh máy tính xách tay này không, nó là Đầu tiên mở để nói máy tính xách tay này không Tôi đã đi học với Ở đây nó có vẻ là mở sử dụng học tập, có nghĩa là, Tôi sẽ là một học kỳ mới Nó được sử dụng để ghi chép về những gì ah Đó là giấy tờ Vâng khá dày Oh đó là giấy dày tốt Tốt như thế này Ban đầu, tôi muốn Tôi đã sử dụng các cửa hàng để mua, nhưng Nó, mức giá này là rẻ hơn Sau đó, nó cũng là bìa dày eh Nhìn thấy nó? Nó cũng là một cuốn sách dày Chăm chỉ, tôi thực sự thích Đó là một giấy tốt không xấu khá tốt Khi tôi thiết lập để cung cấp cho bạn một cái nhìn tốt Vâng, bây giờ chúng ta mở những thứ hộp Hộp này, mở cửa từ đây Eh? tốt Đây là đợi Đây là một ánh sáng Oh – Đây là phần của pin bởi vì Tôi nghĩ rằng pin đã được tiền thuận tiện hơn đối với tôi Vì vậy, tôi đã mua một pin của đoạn Thì đây là một màu trắng ấm tôi chờ đợi Bằng cách nào đó làm cho nhau để cho bạn thấy Tôi mua cái này trên bàn của tôi Được đặt ở trước bàn làm việc của tôi, và sau đó Đó là, uh, ah sau đó có thể thắp sáng Đọc toàn bộ tâm trạng sẽ được thay đổi cho tốt hơn để khá tốt Và chúng ta phải chờ cho cuộc thử nghiệm được đánh giá đợi Oh, và ông cũng đi kèm với hai tùng Nếu bất cứ điều gì bị hỏng, bạn có thể thay đổi theo cách này Vâng, cuối hộp Nó cũng kết thúc một Nó bây giờ là cần thiết để tháo dỡ này Đây là một cách chia? Tôi biết điều này đã được nó là gì Đoán đồng hồ: P Không có nghĩa là quá chậm Tôi chỉ đạo bạo lực một khởi đầu tốt như vậy ah Đây là một người giữ điện thoại Sau đó chúng ta mang nó ra ngay bây giờ Đoán nó? Có thể bạn đã biết điều đó Nếu bạn đã mua Taobao nếu Qiang Qiang Qiang Qiang! Đó là một chân đế máy ảnh điều này sau đó tôi chia bao bì để cho bạn thấy Chiếc máy ảnh gắn trên thực tế, tôi đã Giống như một thời gian dài nhưng mua có không Đang chờ đợi cơ hội Sau đó, và bây giờ cuối cùng đã có tốt vui vẻ Như thế này, vì vậy đứng Nghĩ, ah, có nghĩa là, Vâng phải quay phim Sẽ thuận tiện hơn để mua một gian hàng Và, nếu bạn Sử dụng tốt, sau đó nó sẽ có thể sử dụng một thời gian khá dài Đây là người đứng đầu Thì đây là một thanh chống, có thể điều chỉnh trán Để điều chỉnh như thế nào tôi nhìn vv điều đó Bởi vì bây giờ mà tôi đã sử dụng một chiếc điện thoại di động Clip bắn Vì vậy, bây giờ chúng ta cần phải thay đổi một trong những quyền này! Vâng, bây giờ những gì chúng tôi đã thay đổi này một đứng camera Sau đó gửi một này có một người giữ điện thoại di động Tuy nhiên, bây giờ tôi sử dụng máy ảnh để chụp Vì vậy, tôi đã không sử dụng Đầu tiên đặt sang một bên Sau đó, nó cũng đi kèm với một túi Đây là dễ dàng để thực hiện Tôi không cần phải giải thích nó.

Vâng, bây giờ còn lại hai Tôi phá hủy đầu tiên tốt nhỏ Này, nó nên Ah.

Đây có thể là một trong những Trường hợp điện thoại Đây là cách để cắt ah? Ah, okay Chắc chắn, gói phá hủy hoặc sử dụng bạo lực.

Eh! Thực sự yeah! xem Nhìn thấy nó? Qiang Qiang! cũng là một có Có một nhiều hơn nữa! đợi Đó là những gì được viết ở đây? Hai nhân dân tệ vi Red vi-kênh Nhưng tôi không nên sử dụng Đầu tiên đặt sang một bên Thì đây là dây đeo điện thoại di động Ông đã gửi ba Ông hiện là một bộ phim truyền hình nào mua hai tặng một chương trình khuyến mãi miễn phí Sau đó, trên thực tế, khi tôi đặt nó Tôi chỉ có hai lựa chọn Tôi không nghĩ anh ấy sẽ cho tôi nhiều hơn để gửi một Bởi vì giá của mình Bởi vì giá của mình là Uh.

một 18 (RMB) nhân dân tệ Sau đó, tôi nghĩ rằng Ông có khóa (loại bỏ một giá mua nhiều hơn) Vì vậy, tôi đã mua hai Ông chỉ có hai đưa Đã không nghĩ rằng ông sẽ cung cấp cho một hơn Đây là cửa hàng là tốt Đây là Này được gửi Sau đó, tôi đã mua một Couple vỏ điện thoại Bảo là một con cừu (bạn trai của cô), một trong tôi Rồi một này Đây là một kho báu của cừu Cái này là của tôi Bởi vì tôi, điện thoại di động của tôi rằng một Cô hoa hồng vàng Vì vậy, tôi đã chọn một này Dễ thương, Shiba Inu! ah cũng giống như Ồ, tôi nên nhìn vào nó xuất hiện rằng một một mà vật chất Cũng không sao vâng Nhưng đó là ở đây là nó Ah, làm thế nào để nói? Nó hoàn toàn được in trên bề mặt Nó không được in ở bên trong, vì vậy Nó cảm thấy nó Có gì khả năng bị cắt (?) điều này Vâng, đặt nó trở lại Vì vậy, bây giờ chúng ta nhìn vào gỗ đám mây! Và cuối cùng với gỗ đám mây Tôi đã mua đám mây gỗ của ông rằng hàng hóa Tôi nghĩ rằng nó không phải là xấu bao bì của mình, ah đợi tốt Nơi mở.

? đây cũng Hoặc sử dụng kéo đồng ý Mở! Cuối cùng ah Tôi có, tôi có mồ hôi Đây là một bảo vệ Oh này, điều này có thể chơi Để quay trở lại chơi với anh trai Sau đó, tôi đã mua một cây bút bút của mình! Mỗi lần gói này Ồ, tôi nghĩ anh ấy là ý định tốt Thậm chí nếu tôi chỉ cần mua một Điều này dường như có nhiều hơn 1 nhân dân tệ RMB ah Ông được nên đóng gói Ink để rò rỉ Tôi chỉ yêu anh ấy sau đó, Điều này một là, đó là hai đoạn Sau đó, tôi có ý định bắt trong các PDA bên đó, hoặc Những gì để tìm kiếm các thư mục Tôi nghĩ rằng họ là đẹp Đặc biệt màu sắc – Ồ, nó đẹp – Rồi một này là.

Đây là một xem Eh! Không Chúa Giêsu! Đây là một nhãn dán Tôi là một thằng ngốc ah Đây là một Các loại thời thơ ấu Ký ức tuổi thơ Đây Bunny Drop đó? Siêu ngon, siêu đắt tại.

Và sau đó có con số này Trong thực tế, sau nhiều Mua rất nhiều nhãn dán thực phẩm niềm vui của tôi là để mua thực phẩm dán làm.

? Sau đó, tiếp theo Vâng, với trang này Đây là một màu cơ bản của băng giấy Sau đó, tôi đã mua cái này, có nghĩa là, Đây là một loạt Tất cả những gì là màu xanh xanh Bởi vì nó là đẹp mở điều này Ồ, nó đẹp – Sau đó, tôi có thể Mỹ, PDA của tôi không phải là quá cuối cùng trống.

ah Sau đó, có ba màu sắc đó là kết hợp đây có phải là đồng ý Sau đó, đặt nó sang một bên Hộp đã gần như phẳng lên Sau đó hai niêm phong Sau đó, mỗi bài kiểm tra sẽ kết thúc Ông cũng có một con dấu để nâng, nhưng.

Tôi đã không mua Bởi vì tôi nghĩ mỗi bài kiểm tra sẽ quá quan trọng sau đó, Khi bạn muốn làm cho niềm vui của những người như Sau đó bạn có thể bóc Chống lại trán trên Con dấu! điều này sau đó, Đây là một món quà Quà tặng, không thấy? Ông đã gửi yeah, ah ah ah tốt vui vẻ Rồi một này là Máy tính xách tay Ngoài ra gỗ, gỗ bìa sau đó, bìa của nó là khá dày, cảm ứng tốt Ah, và màu sắc của nó là khá sâu Sau đó, nó là bên trong các mô hình mạng Tôi chọn mô hình mạng Sau đó, tôi sẽ mang lại khi điều đó Một băng giấy Hướng dẫn này lĩnh vực, vì vậy bộ sưu tập này và sau đó Nó cũng là giấy khá dày Và đó chính là màu sắc là trắng Ah, không xấu Tôi nghĩ rằng tôi nên Tôi nên trong tương lai được Mua thêm một vài thanh này tốt sau đó, Có phải sự hỗn loạn Đây là một sticker lý Có rất nhiều sau đó nó lạ Là loại mạng từ ah, có vẻ như buộc bằng dây xích Eh? Dưới đây xích Sau đó.

bạn ngủ tê liệt lên Hey! Mua mua mua! Rồi một này là Nhãn tròn Điều này có thể được gắn vào phong bì Khi bạn có con dấu, bạn sẽ có thể để có được một cây gậy Sau đó, tôi nghĩ đó là màu sắc so với Hoa Kỳ – Nhìn thấy nó? Có không đẹp? Đó là loại mơ hồ, màu sắc mơ hồ, sau đó Đây là một ah điều này Đây nhìn thấy nó? điều này Sau đó, để thế này! Đây là Matcha cũng ăn Sau đó, tôi nghĩ Tôi đã luôn luôn cảm thấy nó thế này, rất đẹp Matcha, các loại thực phẩm ah Rất đẹp, vì vậy tôi mua lại Lần này tôi đã mua rất nhiều miếng dán Thì đây là một thời thơ ấu biết hương vị là Những ký ức tuổi thơ, có vẻ như popsicle ah sau đó, Bunny Drop Tôi thực sự thích ăn Bunny Drop (?) ah điều này Thì đây là một món ăn nhẹ theo mùa Đây là loạt bài này là khá tốt Đó là những món ăn nhẹ theo mùa công việc sơn cũng rất tốt Ah, xin lỗi tóc của tôi tốt và sau đó Đây là Sweet 02 Ngoài ra món tráng miệng, đây là món tráng miệng Đây là.

cup cake? Tóc của tôi luôn luôn, luôn luôn xuống ah tốt sau đó, Đây là một Một cuộc sống tốt hơn Nó vâng ah, ah những cuốn sách về học tập kính sau đó, dập ghim Sau đó, bút nạp (bút chì cơ khí) để Cũng rất dễ thương sau đó, Đây là một đêm khuya căng tin – Nó có vẻ tốt thức ăn được ngon – Ah.

Bằng cách này nó là Và sau đó là người cuối cùng! thời gian yêu, mà còn thực phẩm Đây là một món tráng miệng tốt Sau đó chúng tôi sẽ kết thúc ra khỏi hộp Tôi đã mua một số các liên kết hàng hóa đó Tôi sẽ về sau.

oh Bây giờ, điều này Sau đó, nếu Bạn muốn mua, sau đó bạn có thể đi và xem Ah.

đã kết thúc! Nếu bạn thích phim của tôi, sau đó bạn có thể nhấn một lời khen ngợi Nếu bạn thích những miếng dán sau đó cũng nhấn một lời khen ngợi: P Nếu bạn.

Muốn để xem thêm video, sau đó bạn có thể đăng ký kênh của tôi Vì vậy.

thời gian tạm biệt tiếp theo của chúng tôi Bái Bái!.

Tags
Show More

Check Also

Close
Close