Nguồn Hàng TaoBao

taobao

Xin chào mọi người, tôi là Sylvia.

Chào mừng trở lại để xem kênh Youtube của bạn Bạn khỏe không? Tôi sẽ chọn một người may mắn mỗi tháng.

Tôi sẽ gửi mỹ phẩm Nếu bạn chưa tham gia Nhớ đi tới thanh thông báo Bởi vì tôi từng thích nó trước đây Qi Liuhai Bây giờ bạn có thể thấy Bây giờ tóc của tôi giống như Air bangs Bên này Ngoại hình Dài và không lâu Dưới điều kiện này Tôi nghĩ Không đẹp lắm Bạn có biết tiếng nổ của tôi không? Tôi đã đối phó với nó trong một thời gian dài, hiểu không? Bởi vì tóc của tôi rất không vâng lời Đặc biệt là khi bạn vừa gội đầu.

Sau khi sấy khô Đặc biệt là những tiếng nổ của tôi Giống như một chiếc ô Nghiêng lên Tôi thấy khó nhìn thấy Mỗi lần tôi bắt đầu ghi Tôi chắc chắn sẽ nhấn nó xuống Hiệu ứng này sẽ Nếu không Thật xấu xí Sau đó, tôi đang ở Taobao Ưa thích một sản phẩm Đó là những tiếng nổ giả Ok, đây là những gì tôi đang tìm kiếm.

Tóc giả giả Họ gọi Hàn Quốc phiên bản của không khí bangs tóc giả Bởi vì tóc của tôi được so sánh Màu nâu nhạt Vì vậy, tôi đã chọn màu nâu nhạt Anh ta nói rằng nếu bạn mua nó, bạn sẽ gửi nó.

Nhìn vào vẻ đẹp này Tóc mái của cô ấy Đôi khi tôi nghĩ rằng hình ảnh Taobao Không hiểu nếu nó là sự thật Nhìn kìa Bạn có nghĩ rằng đó là một vụ nổ giả? Tôi nghĩ đây là những tiếng nổ thực sự.

Tôi nghĩ đây là tiếng nổ thực sự của mô hình.

Không phải là những tiếng nổ giả Nếu bạn là một khuôn mặt quốc gia, một khuôn mặt tròn Tôi đề nghị bạn sử dụng Liu Hai với một cái sừng Đây là trước khi sau Nếu nó thực sự đẹp, Tôi thực sự sẽ mua Tôi muốn thực tế Đừng để người khác nghĩ "Tiếng nổ của bạn là giả" Đừng làm điều này (◐_◐) Cô ấy nói rằng nó có thể được sửa chữa, nó có thể được cắt, nó có thể nóng Ok, đi xem nào Trong thực tế, nó đã được bọc trong một thời gian dài.

Tôi phải đợi cho đến bây giờ.

Bao bì màu hồng Có lược Được rồi Cũng gửi cho bạn này Có thể được đăng trên bangs của bạn Sau đó, điều này Tôi có rất nhiều thứ này.

Anh ấy có một chuỗi với tôi.

Cái này thật đẹp Bạn muốn phong bì màu đỏ của họ quét Người cuối cùng Cái kẹp tóc này Chỉ là những gì tôi muốn sử dụng Đẹp, rất đẹp Ok, bây giờ tôi muốn mở nó Tôi rất mong được nhìn thấy những gì bên trong.

Wow, nó đã Đã cuộn nó lên Ok, nhìn kìa.

Có một góc Có màu tóc nào cho tôi không? Có (• ̀ ω • ́) y Tôi nghĩ Hôm nay không ổn lắm.

Tôi nghĩ tôi sẽ chọn màu sai.

Tôi đã không mong đợi để chọn một trong những quyền.

Nó không quan trọng Đừng quá hạnh phúc trước Hãy thử nó và bạn sẽ biết Bây giờ tôi đang chuẩn bị hai clip tóc Sau đó Tôi chải những tiếng nổ ban đầu sang một bên.

Tôi sẽ bắt đầu mặc nó sau.

Strange Giống như những tiếng nổ ban đầu của tôi Sau đó bắt đầu clip 呃 Không chặt chẽ Nó như thế nào? Có cần phải chải những tiếng nổ ở phía sau không? Đây có phải là thế này không? một chút buồn cười Kẹp lên May mắn thay Bạn mang nó với đèn flash Một số tóc giả tỏa sáng rất nhẹ Giống như nhựa Điều này sẽ không, điều này rất tốt b (̄ ̄ ̄) d Sau đó tôi phát hiện ra rằng Tôi chải những tiếng nổ như thế này Cắt bằng kẹp tóc Tôi tìm thấy nó nối Sử dụng cái này? Móc bên trong Như thế này Tôi vừa nói cái móc Móc vào Chỉ cần clip nó lên Điều này thực sự cố định Bởi vì bây giờ Phải nghiên cứu nó Sau khi móc nó vào, Chỉ cần nhấn Nhìn kìa Rất cố định Tôi tìm thấy Nó rất tốt Luôn điều chỉnh Điều chỉnh để trông tự nhiên Nhìn này, lối này Rất cố định Không hề Nghe này, nó vẫn còn tự nhiên.

Tốt Đã chia Nhớ chăm sóc nó Sẽ trở lại như Không tệ? Không hối hận khi mua cái này Tôi đã mang nó lần đầu tiên.

Mang lại rất đẹp Tôi học cách đưa nó vào thiên nhiên Chỉ, ở đây bạn sẽ thấy kẹp tóc chỉ Phần tôi không thích là Bạn phải giấu kẹp tóc Cần một kỹ năng Tôi không biết trong thời gian này.

Nếu bạn biết, vui lòng chia sẻ thông điệp của bạn bên dưới.

Trong thời gian này, tôi có thể làm điều này.

Sau đó, phần tôi thích Tất nhiên Nó rất thực tế Không có vấn đề gì nếu tôi sử dụng điện thoại di động của mình để flash nó xuống Không giống như giả Không giống như nhựa Tôi rất thích điều này.

Tôi không nghĩ về bộ phim này.

Có thể thành công Kết quả tương lai của tôi là Không đẹp trai Tôi nghĩ kết quả sẽ là Không dễ dàng để xử lý, sớm rơi xuống Ồ, không, quá.

Tôi rất thích nó.

Worth giới thiệu với mọi người Nếu bạn quan tâm đến những tiếng nổ giả này Tôi đã viết liên kết em bé của Taobao trong thanh thông báo, bạn có thể đi và có một cái nhìn.

Nếu bạn mua sản phẩm Taobao, bạn có thể mua chúng.

Nếu bạn không mua sản phẩm Taobao, Tôi có thể giới thiệu bạn, bạn của tôi có thể giúp bạn mua Taobao.

Trang FB của họ, bạn chú ý đến họ Taobao của sản phẩm không đến trong 1-2 ngày, ok Có một khoảng thời gian, một vài tuần / tháng Tôi hy vọng rằng sự hợp tác của bạn sẽ cao hơn, được chứ? Bất kỳ nghi ngờ Bạn có thể thông tin cho cô ấy Họ sẽ trả lời bạn kiên nhẫn Ok, bộ phim kết thúc.

Tôi hy vọng bạn thích video của tôi.

Nhớ nhấn video này Chia sẻ nó ra Để không bỏ lỡ bộ phim mới của tôi Nhớ bấm chuông nhỏ Nhớ đăng ký kênh Youtube của tôi Hãy xem video tiếp theo.

Tạm biệt nhé.

Source: Youtube

Tags
Show More

Check Also

Close
Close