Nguồn Hàng TaoBao

taobao

Xin chào mọi người.

Tôi là Sylvia.

Chào mừng trở lại để xem kênh Yotube của tôi Bạn khỏe không? Tôi sẽ chọn một người may mắn mỗi tháng.

Tôi sẽ gửi mỹ phẩm Nếu bạn chưa tham gia Nhớ đi tới thanh thông báo Bộ phim này đặc biệt hơn một chút Tôi muốn diy Làm xà phòng thủ công Bởi vì tôi thấy rằng nếu bộ phim liên quan đến các sản phẩm của Taobao, Bạn sẽ đặc biệt chú ý đến bộ phim tương tự này.

Tốt hơn là nên theo chủ đề này hôm nay.

Sản phẩm tôi muốn mua là cái này Một bộ đầy đủ các công cụ để làm xà phòng thủ công DIY Mọi thứ đều ở đó, bạn mua cái này, không khó để làm xà phòng thủ công.

Họ đã nói rằng vật liệu / xà phòng là tự nhiên Không có chất bảo quản, không có hương vị, không màu, không cồn Đây là kết quả của xà phòng thủ công mà khách hàng mua và tự làm.

Gói này sẽ cung cấp cho bạn xà phòng Ngoài ra còn có hương vị bạn có thể chọn Gói vật liệu, bao gồm cả khuôn này Công cụ mài mòn này rất quan trọng Nếu không, nó sẽ không tạo ra một xà phòng rất dễ thương.

Ngoài ra còn có quầy bar khuấy bằng kính Túi quà Có thể làm xà phòng cho người khác Lưới bong bóng Túi bảo hiểm tự niêm phong cũng có Gửi cho bạn rất nhiều Cung cấp cho bạn một hướng dẫn Tôi nghĩ nó đáng làm.

Sau khi bạn nhận được nó Họ sẽ gửi cho bạn những Đây là xà phòng màu trắng Đây là xà phòng trong suốt Tôi khuyên bạn nên sử dụng màu trắng Bởi vì bạn đặt bất kỳ màu nào, nó có nhiều màu hơn.

Đây là khuôn Người bán dường như gửi cho tôi khuôn Hello Kitty, nó có dễ thương không? Đây là một lưới tạo bọt Tôi chưa sử dụng nó.

Vẫn còn rất mới Họ cũng gửi cho bạn điều này để dạy bạn làm thế nào để làm điều đó.

Nếu bạn vẫn không hiểu, bạn cũng có thể thông báo cho anh ta.

Đây là cốc Để đề cập đến một chút hương vị Điều này cần phải được sử dụng Ngoài ra, đây là một thanh khuấy Tôi nghĩ nó khá chuyên nghiệp.

Sau đó, những gì về màu sắc? Tôi đã mua nó một cách riêng biệt bởi vì tôi không hài lòng.

Có một số thứ mà tôi đã mua với những người bán khác.

Khi nói đến hương vị, đây là điều này.

Người khác chưa được sử dụng Chưa mở Tôi cũng gửi cái này, nếu tôi muốn tặng nó cho người khác, Có thể đặt ở đây Gói nó vào, sau đó đưa nó cho một người bạn.

Tôi nghĩ nó khá tốt.

Xin chào mọi người.

Tôi muốn nói với mọi người hôm nay.

Làm cách nào để tự làm xà phòng thủ công? Có hai loại xà phòng Tôi lấy nó ra để xem Để mọi người thấy, điều này minh bạch Đây là tất cả tự nhiên Đừng lo lắng Trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng Đây là xà phòng màu trắng Tôi phải làm kiểu xà phòng nào? Đây là những màng.

Bởi vì nhiều người thích Hello kitty bây giờ.

Tôi sẽ thực hiện hai loại cuộc họp sau đó.

Để mọi người thấy Đây là phong cách của hoa Tôi chọn cái nào? Đây là hoa hồng Đây là, đây là xấu xí Không, Lol Đây là lòng bàn tay mèo Tôi sẽ làm cho nó sau này cho mọi người xem.

Cốc này Cũng có thể ăn Đây là nhiều hơn Đây là nước Bạn phải bắn Ở giữa Tốt nhất là cho thêm một ít nước Đợi nó tan chảy Hãy cẩn thận, đừng đốt Có một chút tan chảy Nếu nước không đủ, hãy tự thêm nước.

Sau khi tan chảy, tôi thấy rằng nó không đủ.

Bạn có thể thêm xà phòng nhiều hơn một chút Đã tan chảy Khi khuấy Phần giữa vẫn chưa hoàn toàn tan chảy Vẫn cần đợi lâu hơn một chút Đảm bảo tất cả đều tan chảy Xà phòng tôi sẽ làm sau Hello Kitty Màu tôi muốn chọn là Màu đỏ (target = pink) Ok, có lẽ đây là nó.

Màu hồng rất dễ thương Tôi muốn thả một chút hương vị vào nó.

Bởi vì tôi hy vọng nó có một chút Hương vị của hoa hồng Tôi cảm thấy rất thơm, tôi nhỏ giọt.

1,2,3 3 giọt trong Khuấy đều Ah, ngửi thấy mùi hoa hồng.

Rất thơm Đảm bảo trộn đều Nó có thể là một cái gì đó bên trong.

Bây giờ chúng ta hãy làm điều tiếp theo.

Tôi đang di chuyển ở đây Nó là thuận tiện hơn để làm điều đó ở đây.

Nhìn kìa Màu hồng Đã tan chảy Vẫn không phải là xà phòng Lol Tôi sẽ đổ ở đây sau.

Đảm bảo tất cả dụng cụ đều sạch sẽ Bao gồm điều này Để hiểu vệ sinh Nếu không nó sẽ bị dị ứng Tôi đổ nó vào.

Vâng, nó gần như thế này.

Bởi vì vẫn còn lại Tôi chỉ cần đặt nó ở đây.

Vâng, đúng vậy.

Vẫn còn lại Nó đi đâu? Tôi chỉ nói ở đâu? Đổ vào hoa hồng Bởi vì nó là một hương vị hoa hồng, có thể muốn làm cho một cái nhìn Ok, tôi để chúng vào tủ lạnh.

嗨 Tôi đã đưa chúng ra khỏi tủ lạnh.

Cứng Tôi đã chờ 1-2 giờ.

Tốt nhất là đợi lâu hơn một chút Tốt nhất là chờ đến ngày hôm sau.

Nhưng tôi phát hiện ra Họ đã cứng lại Vì vậy, tôi nghĩ rằng bây giờ không có vấn đề gì.

Lấy nó ra và có một cái nhìn Yeah ~ Dễ thương (● '◡' ●) Vâng, thành công cũng là (• ̀ ω • ́) y Hello Kitty xuất hiện Điều này khá dễ thương.

Mùi hương là mùi hương hoa hồng yêu thích của tôi Thích nó Siêu đẹp Những bạn có thể tự mình làm ở nhà.

Cũng có thể làm kinh doanh, đi ra và mua hơi khó mở Hơi dày một chút Rất đẹp Siêu đẹp Rất đáng làm Nếu bạn có con, hoặc họ hàng và bạn bè, Giống như Hello Kitty, bạn có thể cung cấp cho họ.

Những người thích chó và mèo Có thể làm điều này cho họ Rất dễ thương Nó là giá trị cố gắng ở nhà Tôi thích điều này nhất.

Rose, thơm Hãy sử dụng điều này để rửa tay của chúng tôi ngay bây giờ và xem nếu có bất kỳ tác dụng.

Bắt đầu rửa tay Bong bóng Sạch sẽ, tôi rất thích nó Có thể tạo ra nhiều bong bóng Không tệ Khá sạch sẽ Có thể sử dụng nhiều lần Bởi vì nó rất dày Nếu bạn muốn sử dụng lại lần sau Có thể được đặt trước Nếu bạn có thời gian, bạn có thể sử dụng nó.

Ok, bộ phim kết thúc.

Tôi hy vọng bạn thích video của tôi.

Nhớ nhấn video này Chia sẻ nó ra Để không bỏ lỡ bộ phim mới của tôi Nhớ bấm chuông nhỏ Đăng ký kênh Youtube của tôi Hãy xem video tiếp theo.

Tạm biệt nhé.

Source: Youtube

Tags
Show More

Check Also

Close
Close