Nguồn Hàng TaoBao

taobao

Xin chào mọi người, tôi bị mù.

Hôm nay? Vâng, đã đến lúc Taobao của chúng tôi ra khỏi hộp.

Vì vậy, hôm nay? Tôi muốn chia sẻ điều gì? Không nhiều Bởi vì một số trong số đó là Đã đặt trước, nhưng nó bị rò rỉ Vì vậy, tôi sẽ chờ đợi cho anh ta.

Cấp lại cho tôi để hoàn thành, tôi một lần nữa Bắn nó cho bạn Đúng Vì vậy, những gì tôi quay ngày hôm nay đã Đến em bé Sau đó, tôi rất hài lòng với nó.

Một cái gì đó Đúng Ok, không còn vô nghĩa nữa, chúng ta hãy bắt đầu.

Hãy đi thôi Trước hết, điều đầu tiên để giới thiệu là một ví tiền xu flamingo Đúng Siêu dễ thương Xem lá đó Kết hợp hoàn hảo Sau đó, bạn có thể đặt thẻ ID của bạn và những thẻ có thể được đặt ở đây.

Sau đó, đây là một dây kéo Nó mở ra như thế này Đó là loại mỏng Ví như vậy Sau đó nó rất thuận tiện Bởi vì một số ví Như thế này Nó rất dày và dày Vì vậy, rất khó Khó có thể đưa ra cửa Vì vậy, tôi thích loại này Điều này, nhưng cảm giác của nó Rất tốt Tôi cũng sẽ giới thiệu điều này bằng cách này.

Tôi đã mua nó trong một thời gian dài.

Nó như thế này Cũng có thể tải nhiều thẻ Cũng có thể nạp tiền, thay đổi Tôi nghĩ thiết kế này khá tốt.

Rất tao nhã Tôi không biết nó thanh lịch ở đâu.

Sau đó, thứ hai? Cũng giống như tôi thích siêu bất khả chiến bại này.

Đây là cái này Đây là loại nhãn dán chống thấm Bạn có thể đăng nó lên vali hoặc máy tính của bạn Hoặc bất cứ đâu Nhưng tôi nghĩ cửa hàng này Giá của mọi thứ cao Bởi vì nó không biết nếu nó là hơn 30 hoặc nhiều hơn 40 Renminbi Vì vậy, bạn phải làm cho nó đủ Giá là sau đó chi phí hiệu quả hơn để mua.

Nếu không, nếu bạn mua một cái, bạn sẽ trả một bưu phí 8 đô.

Là một điều rất xa hoa Sau đó, tôi đã mua rất nhiều thẻ, gần 20 miếng.

Theo cách này Sau đó, tôi sẽ chỉ cho bạn từng người một.

Cái đầu tiên là cái này Nó là một thương hiệu Cái thứ hai là cái này Đừng làm thế.

Nó là loại Cứ làm đi Đổi lại, đừng làm điều đó Nổi loạn, đúng Cái thứ ba là một Cưỡi ngựa Không đúng Là một trạm một flamingo trên sketchboard Có một số điều kỳ lạ không Thứ tư là ngón giữa Thứ năm là Youtube Tôi sẽ dính vào máy tính của tôi Sau đó, lần đầu tiên.

Thứ sáu Tối cao Thứ bảy.

bảy Tôi ghét mọi người Thứ tám Đây cũng là một thương hiệu Sau đó, thứ chín Máy đập lúa Tôi có một phần của nó.

Siêu dễ thương với điều này Sau đó, tiếp theo là một Thương hiệu này là gì, tôi quên nó? Sau đó, có một Youtube Flamingo Louis Vuitton Sau đó siêu dễ thương siêu dễ thương này Yêu thích của tôi Người sắt Sau đó, có ba con gấu Một người Đây cũng là siêu đẹp Sau đó, có một số khác Sau đó, đây là một (Phụ đề ở đây thực sự không hiểu.

) Yeezy có khoe khoang như vậy không? Tôi đang chơi ở đây Rồi có thêm một Đấng Tối Cao (Người phụ đề không thể hiểu lại) Sau đó, khu vực này của nó với điều này tệ hơn nhiều Sau đó, tất nhiên mức giá này sẽ đắt hơn Sau đó, có một máy ảnh Người cuối cùng là (người phụ đề không biết.

) Hai người này là những người tôi rất thích.

Phiên bản dễ thương siêu dễ thương Sau đó, đây là những gì nó đã gửi Đây là Freegift Có một số [quà tặng] đằng sau Hẹn gặp bạn Vì vậy, điều cuối cùng hôm nay là Váy này Vâng, một chiếc váy xếp trái tim rất thời con gái Sau đó, chiếc váy này có một nơi rất đặc biệt.

Bên cạnh nó Tám lỗ và sau đó cung cấp cho bạn chuỗi một dải ruy băng đi kèm với nó Sau đó, bạn có thể chuỗi nó lên để xem hình dạng bạn muốn chuỗi Hình dạng gì? Phong cách gì Sau đó, bạn có thể Xây dựng Phong cách bạn muốn Công cộng ba nhỏ Bạn có thể dệt những gì bạn muốn Phong cách, đúng Sau đó, tôi sẽ làm cho nó như thế này Nhưng nó sẽ là một sai lầm.

Tôi cảm thấy khá xấu xí Sau đó, nó là một trái tim rất, rất, rất nữ tính nói chung.

Rất nữ tính tim Nhưng tôi nghĩ cái này hơi to.

Vì vậy, tôi chưa mặc nó.

Chưa thử Không cố gắng để vượt qua nó, tôi chưa mặc nó.

Trên đây là những gì tôi đã mua lần này.

Nếu bạn quan tâm đến việc mua những thứ này, Tôi có thể đi tới tin nhắn riêng, tôi Instagram Bạn có thể vào phần Theo dõi Instagram của tôi Nếu bạn muốn theo dõi trạng thái của tôi bất cứ lúc nào Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể để lại lời nhắn bên dưới.

Hoặc đi đến IG và hỏi tôi.

Nếu bạn muốn tiếp tục xem tôi quay nhiều phim hơn, Tôi có thể đăng ký kênh của mình.

Đúng Đăng ký kênh của tôi Nếu bạn thích bộ phim này, Chỉ cần làm phiền bạn thích nó hoặc chia sẻ nó.

Video này Sau đó Cảm ơn bạn rất nhiều Tôi có một chút không liên kết Sau đó, tập phim này kết thúc ở đây.

Tôi bị mù, chúng tôi sẽ gặp bạn trong bộ phim tiếp theo.

Annyeong ~ [Phụ đề trong tập này hơi muộn, tôi xin lỗi QQ, vẫn còn nhiều nơi mà tôi không hiểu, xin hãy cho chúng tôi rất nhiều lời khuyên! Sau đó chúng ta sẽ gặp bạn lần sau ~].

Source: Youtube

Tags
Show More

Check Also

Close
Close