Nguồn Hàng TaoBao

taobao

Xin chào mọi người, tôi bị mù.

Hôm nay ~ Tôi đã không lấy nó trong một thời gian dài.

Loạt bài này Bây giờ tôi không biết phải nói gì.

Vì vậy, tôi đã Bởi vì trước vì PT3 thử nghiệm? Vì vậy, không có nhiều thời gian Oh, xin lỗi.

Không có nhiều thời gian để quay một bộ phim.

Bây giờ tôi đã hoàn thành bài kiểm tra ~ Ok, hôm nay của chúng ta Chủ đề là Taobao ra khỏi hộp Chúng tôi đã ra khỏi hộp trong một thời gian dài mà không có Taobao.

Bạn đã bỏ lỡ nó ~ Bởi vì tôi đã tiết kiệm tiền gần đây.

Bạn biết đấy ~~~ Đừng nói chuyện vô nghĩa, hãy bắt đầu.

Let'Go Lần này tôi chỉ mua những thứ.

Sau đó, tôi sẽ chia sẻ nó với bạn từng người một.

Muỗi cắn Người đầu tiên giới thiệu với bạn là Cái này Đây là một sản phẩm tốt.

Thực ra nó không phải của cửa hàng Cửa hàng này là cửa hàng bông tai Điều đó tôi dự định giới thiệu Sau đó, đây là những thứ tôi đã mua và nhiều ghi chú sau đó.

Nhãn dán, những Văn phòng phẩm rất dễ thương và dễ thương Tôi đã mua rất nhiều, vấn đề là đây là những siêu rẻ.

Mọi người Đây là Hình dán nhỏ như vậy Sau đó, nó được cuộn lên như thế này Sau đó, tôi đã mua hai, một là Đây là mỹ phẩm? Sau đó, đây là điều yêu thích của tôi Flamingo ~~ Và cả hai tôi rất thích.

Nếu bạn muốn làm những tài khoản đó, Vẫn ghi chú, bạn có thể sử dụng chúng để trang trí Mặc dù tôi không ghi chép hoặc làm kế toán Người thứ hai giới thiệu với bạn là Cái này Nó là con chó Thanh sau đó, đó là một lưu ý dính.

Đó là để bạn đánh dấu hoặc đánh dấu Hẹn gặp bạn? Nó là dành cho bạn để đăng trong cuốn sách và sau đó bạn Bạn biết những gì để xem lại trên trang đó.

Vì vậy, điều này là rất rẻ, thực sự siêu rẻ.

Sau đó, tiếp theo là một Hình dán Đây là biểu tượng cảm xúc của điện thoại ngay bây giờ.

Sau đó Có vẻ như có mười gói ở đây.

Bạn có thể bị điên Viết nhật ký, viết ghi chú Những người có thể đăng Tiếp theo là Hai NOTEPAD Sau đó, nó giống như con chó mà chỉ là Họ là Họ là những điều tương tự, chỉ là phong cách khác nhau.

Taobao thực sự là một Thiên đường mua sắm của cô bé Tiếp theo, nó vẫn là một lưu ý sau nó.

Tôi đã mua rất nhiều ghi chú dán, tôi không biết phải sử dụng chúng ở đâu.

Lãng phí tiền Bài đăng này là cây xương rồng Sau đó Hai cuối cùng Tôi đã mua nó tại cửa hàng này.

Một lưu ý dính khác Sau đó, mặt sau của bài đăng này rất dễ thương ~~ Để ———————— Sau đó, cuối cùng là như nhau Hình dán đá cẩm thạch yêu thích của tôi Ồ, nó không phải là một nhãn dán, đó là một lưu ý dính.

Siêu đẹp ~ Tôi xin lỗi, công viên phía sau nhà tôi dường như đang phát sóng bài hát này.

Sau đó ~ Rất khó thở Cửa hàng này, anh ta vẫn phải gửi Món quà Ah, không, giveaway Anh ta gửi hai cuốn sách nhỏ Siêu trái tim Cuốn sách của ông cũng rất đẹp.

Nó là kẻ sọc bên trong Sau đó, đây là dòng bình thường Bạn có thể làm một số nhỏ Ghi chú nhỏ Ok, cửa hàng này đã kết thúc.

Tiếp theo, những gì tôi muốn giới thiệu với các bạn là một hộp bút chì Trường hợp bút chì này cũng siêu dễ thương Đây là một con mèo và sau đó trông như thế này Mở để xem OMG Rất dễ thương Cảm giác của nó là loại đó Trơn trượt Đôi mắt của nó đơn giản Tôi mệt mỏi của thế giới ~ Sau đó, có một bên ở đây Dây kéo, bạn có thể Đặt những cây bút bạn muốn, những Giống như ~ Tôi rất thích điều này.

Mèo vụng về Sau đó, tiếp theo là một Vòng chìa khóa Xem này, đây là tên của tôi.

Đây thực sự là một đặc biệt.

Bạn có thể làm một phần với bạn bè, bạn gái của bạn.

Tôi nghĩ nó khá tốt.

Và giá sẽ không đắt Sau đó, nó Đây là laser Sau đó, nó là một đánh dấu như thế này Bạn có thể treo nó trong túi của bạn hoặc treo nó? Chìa khóa và những thứ tương tự có thể Sau đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh tên của bạn, của tôi là AQ0606 Điều cuối cùng hôm nay Cái hộp này Cái hộp này, bây giờ chúng ta Mở nó ra và trông giống nhau.

Giải thưởng ~ Nó giống như loại đó Giải thưởng có trong hộp Rất vui khi thấy loại điều này Sau đó, chúng tôi sẽ giới thiệu tương tự Cái đầu tiên nên là cái này.

Tôi đã mua một chiếc bút chì khác.

Sau đó, nó là cây xương rồng Đó là loại vải bố Tôi sẽ không mở nó, và sau đó mở lại.

Tôi đã mua một hộp bút khác.

Mọi người xấu xí để đọc thêm Vâng, đây là Từ màu đen Hộp bút này Nhưng tôi nghĩ trường hợp bút này khá đẹp.

Nó rất giống với PlasticPlastic Nó phải là oh Đây là quà tặng Nó có vẻ giống như cuốn sách chỉ trong gia đình đó.

Đây cũng là một giveaway Hình dán Cannaghera Rồi có cái khác Ví tiền xu Siêu dễ thương này Thiết kế Sau đó, có một dây kéo trên đó Sau đó, nó cũng trơn Chất liệu Sau đó, một dây kéo ở đây Rất hôi thối Sau đó, tôi đã mua một máy tính xách tay Xueba phiên bản đặc biệt Sau đó Có cái khác Đặt một rắm là hình dạng yêu thương bạn.

Đây cũng là một máy tính xách tay Sau đó Tôi đã mua nó.

Tôi đã mua một cái Nó là một bó? Một số bút Hai cái này? Tất cả thuộc về loại đó Bút phong cách đơn giản Sau đó, họ dường như Mực đen Sau đó, tôi đã mua nó.

Ba như vậy Bút kim loại Hai vàng bạc Toàn bộ này là siêu khí quyển Fuiyo ~ vàng bạc bút Sau đó, điều này có vẻ là Tôi không mua cái bút này.

Nhưng cái này rất hữu ích, bởi vì nó là loại bút nước Sau đó, cái cuối cùng là Nhân vật chính của thời gian này Cụ thể cho nó Tôi chỉ muốn mua nó.

Tôi phải tập hợp rất nhiều thứ.

Vậy đây là cái này Siêu dễ thương Nó là một cây bút của cây xương rồng Ngoài ra còn có một bông hoa nhỏ trên đó.

Sau đó, tôi vẫn phải mua nó.

Nhãn có thể được sử dụng cho ghi chú Sau đó Tôi đã mua hai OMG ~~~~ Hai cuốn sách cũng là sổ tay Đây là bộ sưu tập hướng dương Đây là một cuốn sách vô lời Ok, bộ phim hôm nay kết thúc.

Nếu bạn thích phim của tôi, hãy nhớ thích nó và chia sẻ nó.

Nếu bạn muốn xem tôi quay nhiều phim hơn thì Có thể đăng ký kênh của tôi Sau đó, nếu bạn muốn theo dõi trạng thái của tôi bất kỳ lúc nào, Tôi có thể đi theo dõi Instagram của tôi.

Trong phần thông tin bên dưới, có của tôi.

URL Instagram Ok ~ um.

Hãy xem bộ phim tiếp theo của bạn.

Tôi là cháu trai, Annyeong ~~ Tạm biệt ~ (Tập này là như thế này, cảm ơn vì đã xem ~).

Source: Youtube

Tags
Show More

Check Also

Close
Close