Nguồn Hàng TaoBao

taobao

Chào các bạn, chào mừng trở lại kênh của tôi Đây là phần 2 của hộp unboxing của Taobao mà tôi đã làm cho video trước Nếu bạn chưa xem nó, tôi sẽ để lại liên kết dưới đây.

Vì vậy,.

kiểm tra xem nó ra! Tôi thực sự unboxed bưu kiện đầu tiên mà tôi nhận được và ngay sau khi tôi hoàn thành unboxing video và sau khi đóng gói, Tôi nhận được bưu kiện khác.

Vì vậy, tôi chỉ nghĩ rằng, tôi sẽ làm điều đó trong một ngày đuợc vì thế Bưu kiện này Tôi thực sự không thể nhớ những gì tôi đã mua cho bưu kiện này nhưng nó chỉ là tất cả những thứ mà tôi quên mua trên bưu kiện đầu tiên Đây là lần đầu tiên tôi mua quần áo kẻ Tôi nghĩ đa số những thứ tôi mua cho bưu kiện này chỉ là quần áo trong khi trước đó tôi mua nhiều thứ và phụ kiện ngẫu nhiên hơn Tôi đã mua chiếc khăn này cho em gái tôi như một món quà Giáng sinh vì vậy nó giống như một chiếc khăn rất cơ bản và dày và ấm mà nói tháng Tám là tháng sinh nhật của cô ấy nên tôi dự định sẽ tặng nó cho cô ấy như một món quà Giáng sinh với cây nến Ồ, tôi nghĩ họ đã cho tôi một số quà tặng Tôi nghĩ rằng tôi chỉ trả tiền cho chiếc khăn lớn nhưng chiếc khăn mặt nhỏ hơn cũng được bao gồm trong giá! Thật tốt.

Bây giờ tôi trông giống như tôi thực sự cung cấp cho cô ấy rất nhiều thứ cho Giáng sinh đuợc tiếp tục nào bởi vì pin của tôi (hút) cho đoạn đường này, tôi sẽ không thử vì Ôi chúa ơi.

Tôi kid bạn không nó là fucking mệt mỏi unboxing là tốt.

okay unboxing là mệt mỏi và sau đó như tôi phải làm thử và sau đó như oh my god nó chỉ là quá nhiều rắc rối Tôi đã mua chiếc áo sơ mi dài tay cơ bản này mà bạn buộc phải đeo nó eo và nó chỉ là một chiếc áo sơ mi dài tay.

Tôi có tee cơ bản này từ cùng một người bán Đó là melville brandy lấy cảm hứng.

Vâng, đó chỉ là một chiếc áo sơ mi rất cơ bản mà tôi có thể ghép nối nó với một chiếc quần jean denim nữa.

Thực ra tôi nghĩ tất cả những thứ này là Brandy Melville đó là lý do tại sao họ có các thẻ giả Tôi thấy rất nhiều người mặc cái này giống như những chuyến đi thám hiểm khác – vâng, đó là một Melville Brandy khác lấy cảm hứng để nó giống như vậy và bạn phải buộc ren giày của họ, ren mình và những gì tôi thích nhất về trang phục này là nó có một túi nó có túi.

Vật liệu là tốt mặc dù.

Bạn có một zip ở phía sau và nó thực sự dày.

Oh okay ren là ở đây.

Tôi không muốn mất điều này okay cho phép chuyển sang mục tiếp theo Tôi không biết mình mua gì Nhưng tôi nhớ là có quần áo nam cho Windsor và tôi rất vui khi mở nó vì tôi muốn xem nếu có thể để có được quần áo kẻ trên Taobao là tốt bởi vì quần áo nam giới đắt hơn quần áo nữ ờ được rồi ồ tôi thích cái này Bạn có thể mặc nó như một chiếc váy Ohhhh bạn biết những chiếc áo dài tay lưới có xu hướng.

Tôi nghĩ rằng nó không còn xu hướng nữa nhưng nó có xu hướng và tôi đã không chắc chắn về việc mặc những thứ như thế nhưng khi tôi thấy nó trên Taobao và tôi đã thích tôi cần nó Nó rất đẹp nhưng tôi không chắc liệu tôi có thể kéo nó ra Tôi nghĩ đây là một vì nó là gói cuối cùng Yaaa đây là quần áo của Windsor vì vậy tôi đã cho anh ta một chiếc áo phông, một chiếc áo sơ mi sọc trắng tôi có nó ở kích cỡ L Tôi cũng có anh ấy Chino * một chino cơ bản màu đen * bởi vì tôi nghĩ rằng chinos * ở Singapore chỉ là siêu đắt tiền Chất lượng tốt nó không phải những vật liệu cheapo Điều về việc mua quần hoặc quần jean từ Taobao là đôi khi nó cho thấy rằng nó là Slim phù hợp, hoặc chặt chẽ hơn ở phía dưới nhưng thực sự là cắt thẳng nhưng đối với những đôi bạn có thể thấy rằng nó được thực hiện đúng Có lớp lót bên trong Đó là một mua tốt.

Tôi muốn đưa anh ấy nhiều thứ hơn nhưng tôi không chắc chắn nếu nó trông đẹp như vậy tôi thực sự chỉ có anh ta 1 trang phục để thử nhưng có vẻ tốt! Tôi sẽ quay trở lại để mua thêm.

Cho phép chuyển sang các hộp.

Tôi không biết các hộp này là gì Được rồi, tôi đã mua băng từ Taobao Những dải băng đồng bằng cho quà Giáng sinh và bởi vì nó thực sự rất rẻ trong Taobao khoảng 2 đô la? Tôi chỉ nghĩ rằng tôi không thể tìm thấy bất kỳ cái nào tốt đẹp ở Singapore nhưng sau đó tôi đã đi đến ikea lấy một số thứ trong đó.

Tôi thấy rằng họ có rất nhiều dải ruy băng thực sự rất đẹp và giá cả phải chăng Tôi đã sử dụng những túi rất què như ví của tôi bởi vì tôi không thực sự thích những chiếc ví lớn hình chữ nhật đó bởi vì chúng không thể vừa với túi nhỏ của tôi nên tôi có ví này từ Taobao và nó rất mỏng bên trong trông như thế.

Điều duy nhất khiến tôi hối hận vì điều này là không có ngăn tiền xu vì vậy có lẽ tôi sẽ tiếp tục sử dụng túi của tôi túi tiền xu của tôi nhưng yeah tôi thực sự thích nó bởi vì nó là siêu mỏng Được rồi, đó là tất cả cho đường của tôi nếu bạn thích video này, xin vui lòng cho tôi một ngón tay cái lên nó sẽ có ý nghĩa rất nhiều với tôi và đăng ký nếu bạn muốn xem nhiều loại video của tôi hơn? Cảm ơn vì đã xem, byeeee!.

Source: Youtube

Tags
Show More

Check Also

Close
Close