Nguồn Hàng TaoBao

taobao

Một hộp, hai hộp, ba hộp, bốn hộp Ngoài ra còn có một hộp đã được mở ra.

Sau đó, chúng ta hãy ra khỏi hộp.

Đây là thảm bò Parker của Hàn Quốc.

Bề mặt của nó như thế này Hai chiều dày không trơn trượt 喔 Nó không có vị 诶 Không có hương vị nhựa Mẹ mở hộp cho tôi.

Số phim hoạt hình Vì vậy, đặt nó 嗨 Harrow Hoàn thành Em bé nhỏ bé Em bé nhỏ bé Em bé nhỏ bé Đây là 9 Chín À Ăn một lần nữa Ăn gì? Hà Bạn có À (Không hiểu những gì bạn không hiểu) (quá lười để nói với bạn) OK, chúng ta hãy tách nó ra.

Chờ 喔 Đây (máy giáo dục sớm) Hạt lớn Bóng cảm ứng Đó là nó.

呐 Bộ này là (cho) cho điều này OK, chúng ta hãy ra khỏi hộp.

Bạn đang làm gì Ồ, tiến lại gần hơn.

诶 Bạn đi cùng tôi Xem phản ứng của bạn là gì.

Chào em yêu Denden Chúng ta phải giải nén cái này (âm thanh) Kéo cứng Điều khiển từ xa để điều khiển từ xa (đang nghiên cứu) (xem mẹ) Thì thầm (Cái gì đây?) (nhìn vào nó) Thích nó? (nhổ sữa) Phải làm gì Đây là phiên bản tiếng Anh.

Đây là Mũi Bắc Mũi Chúng tôi trở về từ Taobao Hãy đến và xem những gì bên trong Vì vậy, hãy chờ chúng tôi thử em bé (chưa bị khóa) (360 vòng / phút) Việc này đã xong (thực hành chậm) Yeah Giống như rất vui 喔 Bạn có thể quay Này! Trên đây Mệt mỏi và mệt mỏi Đây là một đường sắt giường SO, anh ấy muốn giải nén Cái gì thế này? Có Đồ giường? 喔 Lõm (quá trình vận chuyển) Broke off Có thể gõ nó thẳng (là nó) SO Làm thế nào để làm điều đó? Hãy thử Đây là bài tập về nhà của một người đàn ông! Công việc của nam giới (người đàn ông) đang làm việc (Mũi Bắc Nam) Bạn có muốn giúp không? Cái nhìn thứ hai Bạn dường như đang giúp đỡ 喔 Phải không? Nhìn thấy những gì thật thú vị Bạn đang giúp Vẫn ăn? (thành phẩm).

Source: Youtube

Tags
Show More

Check Also

Close
Close