Nguồn Hàng TaoBao

Lolita Haul (Bodyline, Angelic Pretty, and Taobao)

hi đó là thỏ Tôi cuối cùng đã trở lại uh nó đã được một chút kể từ khi tôi đã thực hiện một mới youtube video và bằng chút Ý tôi là, tôi nghĩ đó là hai năm, có lẽ? đó là tại ít nhất một năm tôi biết rằng có rất nhiều.

cũng Tôi cuối cùng đã trở lại và như bạn có thể thấy tôi có một vị trí mới để ghi lại * cổ vũ và tôi có một đồng chủ nhà Tên của cô là hạt tiêu và cô ấy là đáng yêu tốt um hôm nay tôi sẽ làm một mẻ lưới video.

um về mặt kỹ thuật nó không phải là một đường bởi vì tôi có tất cả những thứ này vào những thời điểm khác nhau, nhưng tôi tìm cách tốt nhất để trở lại là để cho các bạn thấy tất cả những gì mà tôi đã nhận được kể từ khi tôi đã đi quá Tôi sẽ cho các bạn tất cả những gì mà tôi đã mua um tôi sẽ tập trung vào phần chính trong video này nếu không nó sẽ đi về mãi mãi vì tôi có rất nhiều thứ quá khứ vài năm vì vậy tôi sẽ tập trung vào váy, váy, váy nhảy, và áo cánh um một số trong những thứ mà tôi không nhớ chính xác khi tôi mua để nó có thể um đã được thể hiện trong một video cũ đã nhưng nếu như vậy thì chỉ nhận được để dễ thương hơn Vậy hãy bắt đầu.

Alrighty vì vậy hãy bắt đầu với những thứ Lolita của tôi mà tôi có.

Tôi cũng sẽ được hiển thị cho bạn một số kei cổ tích và chỉ cần loại kawaii chung mục trong video này nhưng Imma bắt đầu với nguyên nhân Lolita 'có rất nhiều của nó để um mảnh đầu tiên là váy Bodyline này um nó được gọi là mỹ phẩm đáng yêu hay mỹ phẩm kỳ diệu tôi không thể remember'cause Bodyline không phải lúc nào tên của họ những điều tôi nghĩ đó là mỹ phẩm kỳ diệu dù um Tôi đã có váy này màu đen và tôi quyết định mua nó trong lực lượng hải quân cũng bởi vì tôi yêu tình yêu tình yêu váy này Có vẻ như thực sự đơn giản vì nó không có bất kỳ ren ở phía dưới nhưng in rất đẹp và tôi hoàn toàn tôn thờ nó Plus nó Bodyline nên nó rẻ và đó là linh hoạt.

Tôi có thể mặc nó với một màu hồng blouse, một màu xanh áo ánh sáng, một chiếc áo choàng trắng, và tôi nghĩ rằng tôi đã nhìn thấy một người nào đó coord nó với một hải quân áo nhưng tôi không thể chắc chắn và cá nhân tôi sẽ không cố gắng mà vì phù hợp với màu xanh không phải là một điều thú vị để cố gắng * cười * nhưng yeah, tôi mua cái này second hand tắt của Lacemarket vì tôi nghĩ $ 20 Tôi không thể nhớ nhưng, yeah.

Cũng thế Tôi sẽ không phải cố gắng trên các mảnh mà tôi chỉ cho bạn vì đó sẽ mất mãi mãi, vì vậy chỉ cần sẽ được hiển thị chúng cho bạn bằng cách giữ chúng lên.

Được rồi các mảnh tiếp theo là nhảy này váy của Angelic Khá.

Đó là bàn tay xuống một trong những mảnh yêu thích của tôi vì nó rất linh hoạt và nó là rất tốt cho mùa hè Các bạn không biết điều này nhưng tôi có một căn bệnh mãn tính được gọi là Graves Bệnh tật và vì lý do đó tôi không thể xử lý nhiệt để mặc Lolita và quần áo với một loạt các lớp thực sự là khó khăn đối với tôi vì thế váy nhảy này thực sự là một cổ dây, do đó bạn thực sự có thể mặc nó mà không có một blouse và nó vẫn trông dễ thương và thực sự phù hợp với một Lolita thẩm mỹ đó là thực sự quan trọng.

Đây là Dreaming Macaron nhảy váy của họ trong hồng tôi đã mua nó từ một người bạn cũ cho Tôi nghĩ 90 $ bao gồm phí vận chuyển.

Đó có phải là 90 $? Đó là một trong hai $ 70 hoặc $ 90 Tôi không thể nhớ nhưng đây là những gì nó trông giống như cô sửa đổi mũi một chút trước khi bán nó cho tôi.

Nó đã từng là như một những cung đôi nhưng tôi thực sự yêu váy nhảy này.

Thật khó để xem màu vì ánh sáng nhưng đó là một rất ấm áp, tươi sáng màu hồng.

Nó thật dễ thương và nó có một chút dâu tây và macarons ở phía dưới và đây là một trong vài mảnh Khá Angelic mà không có ren lạ mắt của họ, nhưng nó vẫn còn thực sự dễ thương và rất phù hợp với thời tiết ấm áp vì vậy tôi thích nó.

Và mảnh tiếp theo sẽ trở lại Bodyline.

Tôi thực sự sẽ cho anh biết hai đồng thời gian bởi vì họ là những chiếc váy giống nhau! Đây thực sự là chiếc váy đầu tiên tôi từng có trong nhiều vết cắt và colorways vì tôi cũng có váy trong đen.

Váy thực sự là mảnh Lolita rất đầu tiên tôi mua như vậy cho cùng in để là người đầu tiên tôi nhận được trong nhiều vết cắt và colorways tôi nghĩ là thật sự tốt đẹp.

Vì vậy, tôi um có váy nhảy trong màu hồng và váy jumper trong màu đỏ; tôi chưa mặc một trong hai trong số họ vì một lần nữa lớp, nhiệt, và tất cả những gì để Tôi phải đợi đến mùa đông nhưng tôi sẽ cho bạn thấy chi tiết về một màu hồng kể từ khi tôi nghĩ rằng nó sẽ hiển thị tốt hơn một chút.

Nhưng.

thực sự dễ thương, có ba ít những cung, và nếu bạn tự hỏi tại sao tôi cứ nhìn vào bên trong máy tính của tôi có các ngay máy ảnh trước mặt tôi vì vậy tôi vẫn trynna nó chắc chắn rằng tôi trên màn hình và rằng các bạn có thể thấy tất cả những gì tôi đang hiển thị cho bạn.

um này là chiếc váy.

Tình yêu và in ấn.

Tình yêu tình yêu tình yêu in này, tôi thực sự hy vọng để có được những chiếc váy trong sax cũng và sau đó tôi sẽ hài lòng và tôi sẽ có in này trong tất cả các màu sắc và cắt giảm mà tôi muốn.

Tôi đang nói dối nếu tôi có thể nhận được các jumper váy trong sax và váy trong sax sau đó tôi sẽ được hạnh phúc.

Nhưng um đây là mặt sau của nó; nó có shirring và viền đó là thực sự tuyệt vời cho những người có lớn hơn ngực và nó đã organza này như sự lộn xộn ở phía dưới nó thực sự đẹp tôi thích nó.

Và có quan hệ eo Tôi nghĩ thời gian eo là di động trên váy nhưng không phải là nhảy váy mà hút một chút bởi vì nếu bạn mặc Lolita bạn biết thế nào là khó để freakin tie quan hệ eo.

nó không phải là niềm vui, nhưng nó vẫn còn dễ thương, yêu chiếc váy và tôi sẽ cần thời tiết để làm mát vì vậy tôi cuối cùng đã có thể mặc chúng.

nhưng um cả hai là những món quà, uh một màu hồng là một món quà sinh nhật từ cũ của tôi bạn cùng phòng và một màu đỏ là một món quà từ.

tốt lành Tôi không thể nhớ.

tôi biết tôi đã không mua hoặc những bản thân mình Tôi biết một trong số họ là một món quà sinh nhật nhưng tôi không thể nhớ cho cuộc sống của tôi đã cho tôi một điều này, nhưng tôi yêu họ vì điều đó vậy bao giờ bạn là người mà tôi yêu em.

Và mảnh tiếp theo co phải đây la.

Và điều này là do thương hiệu Để Alice mà là một thương hiệu Taobao và tôi nghĩ đó là cách bạn phát âm nó xin đừng báo cho tôi về mà tôi sẽ cố gắng tránh nói nó trong đoạn video này bởi vì tôi không chắc chắn tôi phát âm đúng.

Nhưng um lần một lần nữa mua secondhand này khỏi thị trường ren tôi thấy nó và tôi hoàn toàn phải có nó, và nó là một trong số ít những lần nơi thực sự có tiền vì vậy tôi đã mua nó nó thực sự là một sự thúc đẩy tôi nhưng nó là tay xuống một trong những tốt nhất xung mua tôi đã từng làm.

Vải rất mềm ngay sau khi tôi đã nhận nó Tôi chạy đến tất cả của tôi bạn cùng phòng như oh my gosh kẻ cảm thấy vải này nó là như vậy mềm và ren mềm và tinh tế và giữ đẹp trên Tôi không biết nếu bạn có thể thấy được điều đó không làm việc okay nhưng nó có cung ít và tất cả những gì trên đó tôi không nghĩ rằng bạn có thể nhìn thấy nó nhưng tôi đã cố gắng.

Nhưng nó có rất ít cung và polka chấm và tôi là một sucker cho chấm bi nhưng um in là.

đó là umm jumper váy được gọi là dao kéo nhảy váy của họ, vì bản in có dao và thìa và các công cụ trên đó thật khó để nhìn thấy vì nó rất nhạt nhưng sao có chúng tôi đi, bạn có thể nhìn thấy nó một chút tốt hơn bây giờ đó là một rất tinh tế rất Hime Lolita kiểu váy rất đẹp.

Một lần nữa tôi vẫn chưa mặc nó ra vì tôi không thể tìm thấy um một áo phù hợp với điều này bởi vì tay áo có rất nhiều chi tiết và tôi không muốn mặc một chiếc áo len trên nó và tất cả của tôi áo cánh là Peter Pan cổ vì vậy họ sẽ bao gồm các ren vì vậy tôi phải mua một cổ áo cao sẽ cung cấp cho nhảy này váy coord rằng nó xứng đáng đến lúc đó tôi không thể mặc nó nhưng nó đẹp, tôi yêu nó, và tôi rất vui vì tôi đã mua nó Tôi nghĩ đó là um.

tốt lành Tôi không thể nhớ giá Tôi có nghĩa là để tìm kiếm các giá trước khi tôi bắt đầu video này Tôi xin lỗi nhưng tôi sẽ umm sửa giá trong khi tôi hoàn thành ghi âm nhưng um Tôi nghĩ đó là khoảng $ 40 bao gồm vận chuyển.

Đó là một trong những điều yêu thích của tôi về Taobao; bạn lấy váy đẹp cho một mức giá tuyệt vời.

Được rồi tiếp theo là Angelic Khá lần nữa.

Tôi đã nhận được rất nhiều thiên thần xinh đẹp trong vòng hai năm trở lại đây, tôi rất vui mừng.

Vì vậy, nó Jewelry Jelly một mảnh Angelic của Pretty in bạc hà.

Um, tất cả của tôi Angelic Khá tôi đã second hand vì tôi không thể đủ khả năng Angelic Khá mới.

Đó chỉ là không có trong thẻ đối với tôi nhưng tôi có một cũ này từ một người bạn của tôi, người bạn cùng mà tôi nhận các Dreaming Macaron nhảy váy từ.

Cô rời Lolita và cô bán nó cho tôi cho cái này với $ 90 vận chuyển.

Tôi không thể nhớ giá cho một trong những khác nhưng đó là một chút ít.

Nhưng một Angelic Khá nhảy váy.

không có Angelic Khá một mảnh với $ 90 vận chuyển là một mức giá tuyệt vời như thế này sẽ là đây là tôi nghĩ rằng giải quyết tốt nhất mà tôi từng nhận được trên một chiếc váy bao giờ hết kể từ khi tôi đã tham gia Lolita và tôi đã khoảng bốn rưỡi, năm năm trước đây nhưng um đây là ăn mặc nó thật đẹp Tôi yêu ba nơ ngay tại đây và thực sự polka mềm chấm trên ren và tôi chắc chắn rằng bạn biết những gì mô hình trông giống như nhưng nếu không tôi sẽ cố gắng cho bạn thấy đó là một loạt các món tráng miệng thạch và ren tôi có thể không thực sự cho các bạn thấy các ren nhưng nó có món tráng miệng thạch ít khâu trên nó với AP nó gosh thực sự khá dang nó, tôi sẽ chỉ put.

I sẽ chỉ cần thêm một hình ảnh để các bạn có thể nhìn thấy ren nhưng nó đẹp Tôi đã không đeo nó ra được nêu ra bởi vì nó um một trong những mua gần đây vì vậy tôi chỉ có không có cơ hội nhưng tôi hy vọng để mặc nó ra rất sớm có thực sự là một Lolita đáp ứng sắp tới và tôi có thể mặc này với nó.

Được rồi các mảnh tiếp theo một lần nữa Angelic Đẹp.

Tôi thực sự yêu Angelic Khá vì Tôi là một Lolita ngọt và một phần yêu thích của tôi về Lolita cá nhân là những bản in.

Như, Tôi yêu ren và chi tiết và tất cả những gì nhưng bản in dễ thương là những gì hiện nó cho tôi nên Angelic Khá là thương hiệu hoàn hảo đối với tôi bởi vì họ chủ yếu tập trung vào câu dễ thương in và họa tiết và các công cụ như thế và tập trung ít hơn vào ren và cấu trúc như các thương hiệu như Baby, hoặc Juliet et Justine, Mary Magdalene stuff like that nhưng um đây là Angelic Khá của Jewel Marine nhảy váy trong sax đây là vâng này thực sự là những mảnh cuối cùng mà tôi đã mua tôi mua nó tôi nghĩ chưa đầy một tháng trước và nó đã một lần nữa cũ trên thị trường nhưng nó ren là mới với các thẻ vì vậy tôi đã nhận nó với giá 140 đô la và nó bao gồm mũi đầu mà tôi đang mặc với kei cổ tích.

Đây là um, Tôi kid bạn không khi tôi mở gói này tôi đã khóc vì tôi yêu tình yêu tình yêu từng chi tiết mà Angelic Khá đặt thành từng miếng của họ.

Giống như, không có gì khó khăn khi bạn nhìn vào một cổ phiếu ảnh nó sẽ không bao giờ giúp bạn chuẩn bị cho các chi tiết nhỏ mà trên thực tế sản phẩm khi nói đến Angelic Khá.

Ví dụ: ren có trước hết họ ren luôn là khát; nó có những ngôi sao nhỏ và chấm bi trên đó một số ngôi sao đang điền vào một số ngôi sao đang rỗng và các chi tiết yêu thích của tôi là thế này ngay tại đây.

Các mặt sau của chiếc váy được vỏ sò giống như một vỏ.

Giống như, tôi sẽ không bao giờ đã thấy rằng từ một bức tranh đó là một cái gì đó bạn chỉ có thể nhìn thấy khi bạn mua chiếc váy mà Tôi thực sự yêu, giống như nó không phải là một chi tiết mà bất cứ ai khác có thể nhìn thấy nhưng đó là một chi tiết mà tôi đánh giá cao khi tôi đang mặc nó.

Ngoài ra nó có ngọc trai nhỏ dọc theo tay áo mà hầu hết mọi người có lẽ sẽ nhận thấy nhưng tôi không chú ý nên tôi đã không.

Nhưng * cười * và trên lưng nó có một loại óng ánh rất đẹp rõ ràng khuy áo, rất đẹp.

Các mối quan hệ eo là rời mà là tuyệt vời vì Như tôi đã nói buộc quan hệ eo đang thực sự khó khăn vì vậy những gì tôi làm là tôi loại bỏ các mối quan hệ eo từ trang phục, tôi buộc nó vào.

Tôi buộc nó vào một cây cung sau đó tái gắn nó vào ăn mặc sau khi tôi đặt nó on.

That cách tôi không cần phải mò mẫm phía sau tôi cố gắng để có được bow của tôi chính xác.

Nhưng đây là nhảy váy tầng.

Tôi yêu váy tầng Tôi không biết tại sao tôi chỉ yêu họ.

um nó có rất nhiều chi tiết đẹp: vỏ, cung, ngọc trai, đồ trang sức, và tất nhiên là ren tùy chỉnh Angelic Khá được biết đến với.

Vỏ sò, và um AP logo của họ.

Tôi hoàn toàn tôn thờ các họa tiết đặc biệt là vỏ vì tôi đã từng sống ở Florida và tôi sẽ thu thập vỏ từ bãi biển rất nhiều vì vậy tôi là một sucker cho in vỏ sò và vỏ sò ren chỉ làm cho tôi rất hạnh phúc nhưng đây là chiếc váy đã nhận nó thương hiệu mới với thẻ cho 140 vận chuyển.

Gosh Tôi yêu chiếc váy này rất nhiều.

Tôi đã thực hiện một bộ trang phục với điều này trước đây, nhưng tôi đã không đi ra ngoài vì như tôi nói nó là mua gần đây nhất mà tôi làm vì vậy tôi đã không có cơ hội nhưng tôi xác định để tìm một nơi để đi vì vậy mà tôi cuối cùng đã có thể mặc cái váy của em.

Với chỗ ấy là hai trang phục Lolita.

Một lần nữa Angelic Pretty, đây là Cecilia Chữ thập một mảnh trong sax.

Màu xanh là màu yêu thích của tôi và đối với hầu hết của tôi Lolita đời tôi chỉ mặc màu hồng, đen, và trắng, nhưng chủ yếu là màu hồng và đen, và chủ yếu hồng * cười * nhưng cuối cùng tôi đã plunge với chiếc váy này.

Đây là lần đầu tiên sax mảnh Tôi từng mua và một lần nữa second hand mua trên thị trường ren.

tôi không thể nhớ giá Tôi nghĩ đó là 180 một lần nữa tôi không chắc chắn vì vậy tôi sẽ um sửa giá vào video sau khi tôi hoàn thành việc thu âm nhưng tôi yêu mến chiếc váy này vải rất mềm nó chắc chắn là một loại vải voan và tôi yêu tất cả các bé chi tiết.

Oh tốt lành nó là như vậy xinh đẹp một cái gì đó hài hước um Nhược điểm duy nhất của tôi để chiếc váy này là nó không có shirring nào đó là rất khó khăn cho những người có um ngực lớn so với phần còn lại của cơ thể của họ.

Ví dụ eo của tôi là chỉ 73 cm nhưng bức tượng bán thân của tôi là 97 vì chiếc váy này, tôi thực sự không thể thở được khi tôi mặc chiếc váy này vì nó chặt trên ngực nhưng tôi thích nó và tôi không nhận được thoát khỏi nó.

Tôi sẽ tìm thấy một cách để mặc nó nhưng um như bạn có thể nhìn thấy ren rất mềm.

Angelic Khá thực sự yêu sử dụng dấu chấm trong ren của họ mà làm cho tôi hạnh phúc vì tôi yêu mến chấm và tay áo là như thế này um một lớp bên trong của tay này ngay tại đây và sau đó có lớp ngoài có in và các cung nhỏ trên đó nó một chi tiết rất đẹp và tay áo có hai loại khác nhau của ren trên nó thực ra.

Dấu chấm ren trên cổ áo và ren với swirls, và chúa tốt Mặt trời đang chiếu sáng hôm nay nhưng um in bản thân bạn không thể nhìn thấy những gì tốt.

Đó là một in rất rất mềm nó thực sự khó có thể nhìn thấy nó trừ khi nó ở người nhưng mảnh có kỳ lân và thiên thần và lông trên nó, và các ngôi sao và ren đi qua.

Chúng ta hãy xem nếu.

bạn loại có thể thấy bản in nhưng đây là uh oh my gosh Tôi yêu này rất nhiều Tôi xin lỗi nhưng điều này với tôi thực sự là lưng cao vì khu vực phá sản.

Nói đến tôi nghĩ bên phải ở đây với tôi mà làm cho nó thậm chí còn khó khăn hơn để thở nhưng có vẻ lộng lẫy.

Tôi sẽ chèn một hình ảnh sau khi tôi kết thúc ghi âm của tôi trong chiếc váy này, nó thực sự làm cho tôi trông giống như một con búp bê trong một cách mà không ai trong số váy khác của tôi làm như vậy tôi nghĩ rằng tôi có thể nhận được nhiều hơn um váy như này trong tương lai.

Và Lolita váy cuối cùng tôi sẽ cho bạn thấy là um Bodyline thực ra.

Đây chắc chắn là một mua sắm bốc đồng.

Đó là chỉ hai mươi đô la và tôi đã nhận nó trên thị trường ren um Tôi không thể nhớ được ăn mặc này là gì và nó không có một tên như vậy nhưng nó um một trong những trang phục một mảnh của họ và đó là lần đầu tiên của tôi và chỉ ở mức giỏi mảnh màu đen đó là lý do tôi mua nó vì tôi đã muốn một rắn mảnh màu đen trong một thời gian và tôi cuối cùng đã có một.

Tôi thực sự muốn điều này cụ thể chiếc váy kể từ khi tôi mới bắt đầu trong Lolita nhưng tôi muốn có nó trong ánh sáng màu hồng hoặc màu sax tôi có nghĩa là tôi vẫn làm tôi chắc chắn, nếu tôi có thể tìm thấy chúng, tôi sẽ có được chiếc váy này trong màu hồng và SAX và có thể hoa oải hương nhưng nó thực sự đáng yêu Tôi yêu chi tiết này trên ngực và tôi nên nói nó đã shirring cả ở phía trước và ở phía sau đó là hoàn toàn tuyệt vời cần thiết và nó nhiều tầng nó có ba tầng mà tôi yêu làm cho nó nhìn siêu dễ thương và thanh lịch và tôi vẫn chưa để mặc nó ra vì nó là chất rắn màu đen và một lần nữa tôi không thể xử lý nhiệt tốt nhưng tôi có thể đảm bảo rằng khi mùa đông đến xung quanh tôi sẽ mặc tất cả những trang phục tôi không quan tâm nếu tôi không có một nơi để đi, tôi sẽ ăn mặc và đi bộ xung quanh tôi khu phố * cười * nhưng um đó là nó cho những bộ váy Lolita.

Tôi cũng có một số Cổ tích kei thứ mà tôi đã mua thời gian gần đây tôi muốn đặt nó trong video này nhưng nhìn vào thời gian chạy có lẽ khoảng 20 phút ngay bây giờ để tôi sẽ lẽ thực hiện một video riêng biệt cho rằng nên cho đến khi thời gian tiếp theo tạm biệt.

Tags
Show More

Check Also

Close
Close