Nguồn Hàng TaoBao

2017三月淘寶開箱 | Taobao Shopping Haul

Xin chào Hello everybody Tôi ivy Hôm nay tôi muốn chia sẻ một cái gì đó tôi thời gian gần đây.

tuần cuối cùng trong Taobao để mua Đó là bởi vì vừa nhận được hyperexcitability túi quá lớn Tôi nhớ rằng tôi đặt trên nhiều yếu tố, khoảng hai chục loại hàng hóa Tôi sẽ ADO, vội vàng để mở nó! Lần này có những thứ để mua quần áo, quần, túi xách với trang sức Sau đó, tôi sẽ mở một gói lớn như vậy Một bẩn chút Tôi đưa anh ta đầu tiên của tất cả những gì về mở Và như vậy nó có thể chờ đợi.

Một tuần nay! Hơn một tuần, có nghĩa là, từ thanh toán cho lô hàng đến Đài Loan gần như thời gian một tuần Vâng – Tôi nhận được những gì nó mô tả những gì Hello! Thứ nhất, gói đầu tiên Những gì được gói đầu tiên là nó? Đây là? tôi nhìn Tôi không biết, trực tiếp mở nhìn vào Có bốn mặt hàng Oh! Tôi đặt quần Đây là một quần Tôi thực sự đặt rất nhiều điều, tôi có một chút lãng quên bây giờ tôi mở Oh! Bắt đầu với một mở trắng Trắng này là nó là gì? Là một quần trắng Sau khi tôi sau đó cố gắng thực hiện một bộ phim được quay chủ đề Sau đó, tôi hoàn toàn.

Oh hôm nay! Đây là một tấm quần bàn chải Tôi có ấn tượng rằng ông đã phá vỡ vị trí của lỗ trên đầu gối Vì vậy, tôi sẽ nói cố gắng mua một cái Nó là một chút vật liệu mỏng Trong mùa hè, bạn có thể mặc Quần – đó là, sau giờ nghỉ và sau đó thử video cho tất cả mọi người để chia sẻ Sau đó, tôi sẽ nhanh chóng đưa điều cần Chai Wan nay – thành viên thứ hai Thứ hai nó là gì? Oh! Là một.

Này.

Đây là cách thể này Đây là cách nó sẽ không có phụ thu nhập? Mặc dù tôi không nên mua các mặt thu nhập (thực sự tôi không mua không có cạnh thu nhập TT) Nhưng đây không phải là mặt thu nhập, thực sự kỳ lạ.

Oh! Dường như kết cấu không phải là rất tốt Ông đã có.

là vững vàng hơn chút, cũng không phải để rất đàn hồi, đó là một ít quần đàn hồi Tôi cảm thấy một chút cồng kềnh (ngoại cỡ XL cơ bản) Tôi đã mua số M, S số Tôi sợ rằng tôi không thể nhận được vào, vì vậy tôi phải mua M số Nhưng tôi nghĩ rằng đó là một chút mảnh quá lớn yeah! Tôi nói trông nom Chuan Chuan Với cách tôi tưởng tượng không giống ah! Tôi muốn tìm kiếm trên web Madou là làm thế nào để mặc Bởi vì bây giờ nó có vẻ như nếu không tôi sẽ mua quần ah! Tốt! Đầu tiên như vậy đi! Đây là mảnh thứ hai Bit thứ hai của sấm sét Thành viên thứ ba ~ Ah ~ Anh đã viết tổng cộng bốn người, nhưng chỉ có ba của nó như thế nào ah! Tôi không biết, tôi chờ đợi một lần nữa để xác nhận Oh ~ Điều thứ ba là quần short Đây sẽ là không có vấn đề Đây không phải là bên thu nhập của quần short quần short, tương đối không có vấn đề Vâng, đây là mảnh thứ ba Tại sao chỉ có ba của nó? Nó không quan trọng Tôi chờ đợi và sau đó xác nhận, tôi là người đầu tiên mở gói thứ hai Oh! Có gì gói này nó là gì? Là một gói toàn bộ Smash Ông là.

Tôi không biết, nói mở toàn bộ của ông đã được một smash Hộp thực sự rất chạy xuống Tôi hy vọng không phải là rất gây sốc Chỉ là mảnh quần tôi Oh tốt! Tôi nhìn tốt Anh ta có thể viết.

Oh! Đây nên túi nó! một lại là gì.

Tôi không nhìn trống tại Điều này cần được tôi mua túi Ông cũng có một túi bụi, làm ít nhất một túi bụi sẽ tốt hơn Đây là một chiếc túi màu đen Dưới đây là một chút off-line Oh! Không off-line, – tốt hơn Tôi có ấn tượng đây là một nhỏ, có thể.

Ông là từ đây buttoning một chiếc áo sơ mi của Sau đó, ông là một chuỗi các Sau này khi tôi mua gói này là để nói mẹ tôi nói với tôi Là bạn có thể sử dụng để tham gia vào một số trong những dịp trang trọng hơn có thể mang túi khoảng cách không có gì với hình ảnh Bên trong có hai túi nội bộ, không xấu Tôi cảm thấy khá tốt về mặt kết cấu Không có hương vị, không có mùi hôi mùi Tôi nghĩ rằng anh ấy có một hương vị mặn yeah! Sẽ không khó để nghe hương vị Đây là gói đầu tiên Ông đã đi xa như vậy để gửi một Xiaodong Corbusier, nhưng tại sao tôi muốn gửi thông điệp này Tôi nhớ một lần nữa rằng một gói có thể chứa một.

giấy A4 lớn Ông là lớn hơn rất nhiều so với tôi nghĩ Gói này là tốt yeah! Hình ảnh với rất nhiều đơn vị không cảm thấy khoảng cách, và có túi bụi gắn yeah! Gói này là như vậy – Một chút dư sáng.

một gói như vậy Big Oh! Đây là một mảnh giấy A4, sau đó ông có thể đưa vào Ngang thẳng – nên có thể Sau đó, tôi nhìn vào bên trong Mà ông đã gắn liền với vai hatchback Nên nói di động với vai Gói này có một chút hương vị! Làm cho mọi người hương vị chóng mặt Được phun với nước hoa hoặc một cái gì đó giống như nó? Gói này chút mỏng eh Nhưng điều đó không quan trọng rất rẻ một gói phần mềm như vậy là dài Một bình thường gói melanin đầy đủ Tôi muốn mua túi màu đen là rất hoang dã Tốt! Sau đó, có gì Tôi đoán đồ trang sức, mà còn trên khắp smash thối lõm Tôi nhớ rằng tôi thích mua đồ trang sức cũng ba bốn Một chút lãng quên Đó là từ anh ấy bây giờ! không nên mua điều này đối với tôi Trang sức cảm giác khá tốt yeah! Vâng! Ông rơi ra Cũng đầy đồ trang sức đẹp yeah, đó là.

đầu tiên tôi mở cho mọi người xem một Tôi chờ đợi cho mọi người xem và cố gắng mặc Ông là một chặng đường dài.

một để mặc thật Để mặc nên được như thế này Tôi cảm thấy đầy đủ về cái đẹp, và đồ trang sức này là rất rẻ, không hoàn toàn Guia! Vâng, tôi đã mang lại hai bên cùng Tôi cố gắng để mặc hai chờ đợi khác, tôi đặt tất cả mọi thứ Chai Wan (Không rõ) Sau đó, tôi chờ đến cuối cuộc nói chuyện sẽ không cho bạn biết sự đau đớn Để mặc nên Tốt! Đây là một phần của đồ trang sức Sau đó, tôi mua đồ trang sức khác là.

điều này Tôi mua một ít Dần dần, tôi cảm thấy đầy đủ các đẹp Dần dần Và sau đó có này Đây cũng giống như bạn, là một cặp Sau đó, người kia là Tôi thấy rằng tôi đã chọn tương tự Oh tốt! Chỉ cần ở trên nó không phải là hạt giống điều này Ông là một chút những viên kim cương màu xanh Sự so sánh này là không giống như ông là ông thiết kế này Ông là một trong những điều sau đây, vị trí câu cá là không giống như ở trên Sau đó, những người khác đang đánh bắt cá dưới đây Vâng, đây là phần đồ trang sức.

Oh! Ông đã phải gửi một món quà, đó là đậu ngon? công cụ này, giống như không cần tiếp theo tiếp theo Điểm nổi bật tiếp theo đến! Tôi ra lệnh cho quần áo Một gói lớn Oh chờ đợi.

Tôi muốn để quét sàn.

Ví dụ một gói lớn, quần áo chiếm một trọng lượng đáng kể! Oh ~ hy vọng không phải của tôi, tôi hy vọng không phải của tôi Một quần của tôi.

Tôi nhớ rằng căn phòng có thể là rộng quần quần, nhưng ông không có gì giống như quần rộng, tôi không biết, tôi rất xin lỗi Oh rất nhiều quần áo Mọi người đều nhìn vào, rất nhiều quần áo Người ít nói nói, ngay lập tức tìm kiếm Đầu tiên là vành đai Chính xác đai cùng bán ở Đài Loan cũng bán một hơn hai nhanh bây giờ! Sau đó, ông dường như chỉ bán năm cũng chỉ có một vài Đây là một chiếc thắt lưng Dưới đây là ví dụ một khóa Là một khóa tròn vành đai đơn giản, một chút bẩn, lột tôi sẽ sử dụng để biết Dù sao, giá rẻ như vậy, nó không quan trọng Một lần nữa ~ Oh! chiếc váy trắng này Oh nhìn Tôi nhớ.

Ông là một mảnh quần áo quá lâu bên cạnh anh trong những thiết kế? là Một chút mở Tôi bị thu hút bởi buy mình mở này Chất liệu Oh! Cảm thấy khá tốt vâng Đây là lễ khai mạc Sau khi cố gắng một lần nữa cho mọi người xem – Sự đến thứ hai Oh lạ.

Tôi có cảm giác rằng ông đã mặc trong Madou cơ thể cũng giống như Sau đó, đôi khi bạn nhìn thấy thực thể.

Tài liệu này là một chút Vì vậy, nhìn được không? Là một, những gì được gọi ah? Tôi không nói về tài liệu này yeah! Đây là còng mình Thụt lề để đi, là bên cạnh anh trong những cuff được giảm từ lớn đến nhỏ Trông một khoảng cách ít.

Nhưng có vẻ như.

Vâng, dù sao, ông là giá rẻ như vậy Tài liệu này cảm thấy kỳ lạ, như thể thảm nó? cửa hàng khách sạn cũng giống như các loại kết cấu thảm May mắn thay TT Cảm thấy tốt hơn ,,, phòng thứ ba, oh! Đây là một chiếc áo sơ mi màu xám Vâng.

May mắn thay, coi như thẻ an ninh Áo sơ mi, màu xám – Texture, mà còn có thể! Là một rất phổ biến Oh tốt! Tôi mua M số Có gì chứng mình vâng Có vẻ như rất cao, tôi không biết Đây là thành viên thứ ba ~ Một lần nữa Có gì trở lại này là màu đen Đây là những gì ah! Hơi bị lãng quên này, Đây là nó là gì? Oh! Oh! Đây là cảm thấy như.

hóa ra là (cười Đây là khi tôi xem mạng, là một chiếc váy đến đầu gối Sau khi tôi thử lại cho mọi người xem, và sau đó ông cảm thấy rằng hóa ra là vật liệu rất thoải mái Fluff nó? Là.

Vật liệu cảm thấy rất mượt mà, cảm ứng tốt Oh ông Nhưng hãy tưởng tượng với tôi là không giống nhau, thì độ kín Là để làm toàn bộ mặt trước kéo dây kéo cuối cùng, sau đó ở đây khe của một thiết kế En ~ một bất ngờ đến Sau khi thử lại cho mọi người xem, bởi vì tôi vẫn phải cố gắng biết tốt hay xấu Tiếp theo Tiếp theo, màu xám này nó là gì? Tôi đoán đó là một T máu đơn giản, phiên bản ngắn của nó Oh thực sự muốn hắt hơi! vật liệu mỏng oh well.

tài liệu này này Sau đó, cảm giác trơn Đàn hồi May mắn thay, không có gì Được rồi! Là như vậy một T đồng bằng Dưới đây là mở ngã ba nó? Một chút May mắn thay, bình thường Một trong những điều.

Tất nhiên tôi xem mạng Matou mặc khi siêu dễ thương Tôi nhớ rằng nó phải được đầm (về cơ bản nhầm XD) Oh – không có, thậm chí không Ông hóa ra là một chiếc áo khoác Và tôi tưởng tượng một màu hoàn toàn khác nhau màu của mình trên web rất nhiều đẹp Đó có vẻ hơi khác trên Khác trên xác thịt Tại sao màu này Và tôi còn nhớ một cách chính xác, tôi cũng mua hai màu Nó là vật liệu sau đó mỏng hơn nhiều ah ~ quần áo hiện tại ah ~ là.

Là chấp nhận được, nhưng không phải là rất hài lòng (hơi thất vọng) Đây là một mảnh màu đen của mình Sau đó, ông nói với áo nó! Nhưng tôi nghĩ rằng ông là một mỏng Oh tốt, một chút giống như các loại áo sơ mi mỏng Đó là thiết kế mở bên cạnh anh là như vậy mà các tay Nửa mở, và sau đó Làm thế nào để nói chuyện, đầy đủ các đặc biệt Nó cần được xem xét đầy đủ các thiết kế đẹp Nó thực sự chỉ cần thực hiện một chút mỏng eh, và tôi tưởng tượng một chút khác nhau Nhưng nhìn vào anh ấy rất rẻ thậm chí if (TT đã tự an ủi Đây là một chiếc áo khoác denim Làm thế nào thậm chí áo khoác denim rất mỏng ah! Đây là một chút gãy bàn chải denim jacket Chải nghỉ bên cạnh anh Sau đó, một chút hương vị Nhưng điều đó cũng có thể là đúng! Tôi nhớ anh ấy cũng siêu rẻ Đó là, quần áo của họ đang thiên vị một chút mỏng Nhưng tôi cũng đã chuẩn bị tâm lý Bên cạnh đếm ngược đã bước vào phần thứ ba Đây là nó là gì? Có gì cuối cùng này là gì? Không ấn tượng yeah! Texture là một chút trơn quần áo sau đó linh hoạt Đó thực sự siêu Madou trong kết cấu của cơ thể là hoàn toàn khác nhau eh! Mặc dù tôi biết rằng hình ảnh có thể có thể.

Đó là, theo đánh lừa, nhưng để tham khảo Tôi không có vẻ rất hạnh phúc, nhưng tôi thực sự nhìn vào tất cả các ý kiến ​​của bạn bè, đánh giá tốt trước khi tôi mua Oh! Đây cũng là đầy dễ thương Đây ~ cho mọi người tìm kiếm Ông là một chặng đường dài Một cô gái ~ Sau đó tập trung vào bên cạnh anh siêu dễ thương Dưới đây là một furballs ít cộng với một số totem hình học Tôi cảm thấy đầy đủ các mảnh đặc trưng của quần áo Rằng ông là, dường như có ba màu nó! Tôi có thể nói rằng một trong những màu trắng là màu an toàn nhất, không mua các loại màu xanh lá cây trông xanh, kết quả được gửi qua một màu xanh đậm lạ Bây giờ người cuối cùng Cuối cùng, một áo sơ mi trắng Oh tốt thông qua! Ôi Chúa ơi Đây là một chiếc áo sơ mi trắng trên trắng Nhưng tôi nghĩ rằng tôi nhìn vào bên trong.

không phải là sự thâm nhập đầy đủ các ah ~ Oh tốt thông qua! Vâng – sau đó các vật liệu mỏng như một ah nói chung ~ Điều cuối cùng là chiếc áo sơ mi của tôi Tôi đã hoàn thành một cách nhanh chóng để yeah! Một chút mất yeah! Một chút (rõ ràng là một điểm lớn TT Chai Wan sau tôi bây giờ, tôi cảm thấy khá hài lòng rằng điều quan trọng là điều này Tôi nghĩ rằng đây là tốt, rằng ông sẽ không được kết cấu quá mỏng Ông sau đó chi tiết của nơi này là Có gì không phải là OK cũng off line Cũng đầy dễ thương Đây là sự hài lòng của đầy đủ của tôi Thì đây tôi vẫn ổn Tôi là một chút thất vọng áo vâng Tôi đã thực sự mong muốn được khoác này Tôi mua hai siêu mong muốn là đại diện cho tôi Tốt bẩn Oh! để hắt hơi Nhưng chiếc áo khoác này, tôi thực sự xin lỗi Sau đó, ông thậm chí đã gửi cho tôi màu sắc này Tôi thực sự muốn gây ấn tượng với Madou đang mặc màu sắc, mà là một sự thay đổi lớn đó! (Tôi nghi ngờ rằng gửi sai với màu này) Nó không quan trọng, sau đó sau đó, Điều này hoàn toàn khác nhau với các hoạ tiết ảnh Nhưng tôi cảm thấy rằng tôi sẽ không ghét kết cấu kết cấu áo khoác màu xám này siêu rẻ, nhưng nó không phải là của tôi Là kết cấu này cũng OK Một lần nữa Này (từ chối tốt hơn ~ Đây không phải là khoảng cách lớn, màu trắng này Trắng thực sự an toàn để mua, khe này, tôi thực sự cảm thấy khá tốt Không làm tôi thất vọng Tôi nghĩ rằng quần của tôi một chút eh, làm thế nào ông có thể cho tôi một chút Ông thậm chí đã cho tôi một ít quần (denim phá vỡ quần TT của tôi) Bởi vì tôi nhớ tôi đặt hàng bốn quần quần này cực của Ray, tôi đã đến Internet để xem làm thế nào Matou mặc, tôi có một chút lãng quên Sau đó, quần short như một vị tướng ổn Bây giờ tình hình là sau đó ông đã cho tôi một ít quần (không có ý thức muốn cuộn mắt TT của bạn).

này nói chung sẽ thích nó! My thứ ngày nay Tôi nghĩ rằng túi này không quan trọng, một chút mỏng Sau đó, tôi nghĩ rằng đây không phải là xấu Tôi nghĩ rằng đây là đầy đủ của cái đẹp, gói này phần Vàng bạc Tôi nghĩ rằng hôm nay là đồ trang sức địa phương đáp ứng hầu hết Tôi cảm thấy đồ trang sức thực sự đẹp Điểm cuối cùng Tôi cảm thấy đẹp eh! Tôi đã không đeo mặt sai Sau đó, tôi chỉ đến bây giờ, không cảm thấy đau (có thể bắt đầu làm tổn thương sau khi mặc một thời gian dài sau khi tôi đã cố gắng! Tôi lấy một cái nhìn cho mọi người Ông đã tham gia đào này vào rắc rối hơn (trên thực tế, ông có thể chỉ đạo di chuyển đi, trông giống như một clip) Tôi nghĩ rằng đồ trang sức thực sự đầy đủ của vẻ đẹp và kết cấu không phải là xấu Tôi quá lười biếng để có được vào nó, dù sao, như vậy là Một chặng đường dài, nhưng cũng đầy vẻ đẹp vâng Điều này sau đó là một chặng đường dài – Jewelry để mặc là khá tốt Nay tôi có đầy đủ sự hài lòng, đó là đồ trang sức Sau đó khoảng một nửa những bộ quần áo, đầy sấm sét Ông đã cho tôi một ít quần Tôi chờ đợi và sau đó xem những gì tình hình Vì vậy, lần này Taobao nó ra khỏi hộp.

rất có thể là bảy, sau đó nó! Tôi dường như rất dễ dàng để gặp gỡ, cũng như Bảy Đó là ổn! Đó là một khoảng cách nhỏ với các hình ảnh, nhưng có thể chấp nhận Như một toàn thể là, tôi nghĩ rằng nơi trang sức tốt nhất Túi xách cũng đến.

OK Làm thế nào để trông giống như quần áo.

May mắn thay quần Vì vậy, tổng thể là bảy (Tôi thực sự cung cấp cho quá nhiều TT Đó là những gì tôi chia sẻ Taobao này Trông có vẻ hy vọng sẽ giúp tất cả mọi người Nghĩa là, nếu bạn muốn Taobao gần đây về nó một chút thận trọng hơn trong việc lựa chọn Hôm nay của bộ phim sẽ kết thúc nó ở đây! Hẹn gặp lại lần sau ~ Baibai.

Tags
Show More

Check Also

Close
Close