Nguồn Hàng Alibaba

Campaign Interview: Marriott and Alibaba Team Up

Hi, tôi ở đây tại trụ sở Marriott với honcho đầu alright, Asia Pacific Craig.

Bây giờ Craig, bạn có thể cho tôi biết thêm một chút về hợp đồng khổng lồ này với Alibaba, ngoài tiêu đề này, những câu chuyện đằng sau nó? Vâng, nó thực sự bắt đầu khoảng một năm rưỡi trước, tôi nghĩ đã có cuộc trò chuyện giữa hai công ty.

Tôi biết rằng Jack Ma và Giám đốc điều hành của chúng tôi Arne Sorenson có mối quan hệ rất tốt.

Và vì vậy chúng tôi đã đi qua lại và thảo luận với nhau.

Chúng tôi từ phía Marriott, nhìn thấy tiềm năng du lịch của Trung Quốc khổng lồ này, họ là lớn nhất thị trường nguồn trên thế giới, ngoài lớn nhất.

Có một 125 triệu chuyến đi chụp năm ngoái bên ngoài Trung Quốc bởi du khách Trung Quốc và họ đã dành khoảng một 109 $ tỷ đồng.

Vì vậy, bạn tưởng tượng kích thước của thị trường này, đó là rất lớn.

Và nó đang phát triển nhanh hơn bất kỳ thị trường nào khác.

Và như vậy trong năm năm tới, chúng tôi dự đoán sẽ có hơn 700 triệu chuyến đi của du khách Trung Quốc.

Vì vậy, ngày nay họ là số một trên thị trường nguồn cho hầu hết các nơi ở châu Á trong đó có khu nghỉ mát.

Vì vậy, bạn hãy Bali, Maldives ở khắp mọi nơi họ là số một trên thị trường nguồn.

Chúng tôi nhìn vào đó và nói, làm thế nào chúng tôi đảm bảo chúng tôi nắm bắt được điều đó.

Và ở phía bên kia Ali đang tìm kiếm và nói như thế nào chúng ta có thể hợp tác với một công ty có 90 năm kinh nghiệm trong khách sạn.

Và làm thế nào có thể chúng tôi-chúng tôi có một từ viết tắt mới chúng ta gọi là o o.

Vì vậy, nó trực tuyến để ngoại tuyến.

Có thể là trực tuyến để diễn đàn để trực tuyến một lần nữa nhưng- o o o o.

Vâng o to o to o, và nó thực sự về làm thế nào để bạn kết hôn những trải nghiệm này, vì vậy bạn có rất nhiều người có khả năng tạo điều kiện cho phần chơi mạng, nhưng không phải là phần ngoại tuyến.

Và làm thế nào để chúng tôi đảm bảo rằng khách du lịch Trung Quốc có một kinh nghiệm hoàn tất.

Tất cả mọi thứ từ đặt phòng để nhận được visa của họ, thanh toán, tất cả mọi người những mảnh của du lịch trải nghiệm như thế nào chúng ta có thể làm cho nó xảy ra.

Vì vậy, tôi biết, lợi ích ngay lập tức bạn có thể nghĩ đến người tiêu dùng là cách liền mạch là nó sẽ để có được, nhưng đến mức độ nào? Bởi vì chỉ trên bề mặt chúng ta có thể tưởng tượng trong phần đầu tiên của khách hàng hành trình Alibaba có hành vi người dùng dữ liệu tìm kiếm, thanh toán và sau đó các bạn là thực sự, thực sự mạnh, về sở hữu đứng về phía cơ sở dữ liệu.

Và làm thế nào nó trên rễ cỏ cấp độ hoạt động, làm thế nào để hai thực sự phù hợp và có thể trở thành liền mạch cho các du khách? CRAIG: Vì vậy, những gì chúng ta sẽ làm là chúng ta sẽ có một mặt trận cửa hàng, về cơ bản trên tất cả các trang web này.

Vì vậy, nó Flee là sản phẩm, tôi đoán bạn biết điều đó rồi.

Vì vậy, Flee là nơi mà mọi người đi cho việc đi lại và là một trong những kinh nghiệm chúng tôi đang tìm kiếm tại là lắng nghe bạn có 500 triệu thành viên của Alibaba trên nền tảng của họ và những người này muốn khách du lịch.

Họ đã có tầng lớp trung lưu khổng lồ này.

Và nó không chỉ là về những gì xảy ra trên đặt phòng và trong khách sạn, nhưng chúng tôi nói về tất cả mọi thứ.

Bạn muốn đi nhảy bungee, bạn có muốn đi lặn biển, làm bạn muốn đặt một xe, chúng tôi muốn làm cho nó hoàn toàn liền mạch, và chúng tôi muốn mọi người có thể phải trả trong cách họ làm.

Và hầu hết người phương Tây không nghĩ về điều đó, phải không.

Chúng tôi có Visa, Master, American Express và chúng tôi đi du lịch khắp thế giới và đó là chấp nhận ở khắp mọi nơi.

Nhưng hãy tưởng tượng bạn đi đến một nơi nào như Trung Quốc và bạn không thể trả bằng Visa, Master của bạn Thẻ hoặc American Express.

Bạn có thể nói, Chúa ơi sao tôi muốn đi du lịch ở đó.

Hoặc bạn có thực sự quan tâm về việc có tôi ở nước bạn? Hoặc bạn những du khách Trung Quốc mà không, họ phải trả với Alipay, và họ muốn trở thành có khả năng làm điều đó.

Đó là những gì đang xảy ra ngày hôm nay, ví kỹ thuật số này đang trở nên quan trọng hơn nhiều.

Và do đó, nó về tất cả mọi thứ từ đầu đến cuối.

Và thiết bị này ở đây, trong Hoa Kỳ, chúng tôi vỗ nhẹ tự của chúng tôi về phía sau, bởi vì tôi nghĩ chúng tôi đã làm một tỷ đô la doanh thu trên số năm ngoái, 50 lần so với ở Trung Quốc.

Hãy tưởng tượng Trung Quốc là ở đâu đó bước nhảy vọt ếch hơn những gì Mỹ đang làm về kỹ thuật số và thanh toán kỹ thuật số.

Nó lớn hơn nhiều trong phần này của thế giới, chúng tôi đã có để có thể sẵn sàng cho Trung Quốc du khách ở Paris hay ở Rome hoặc nếu họ muốn đến Singapore, để họ có thể trả theo cách mà họ muốn.

Vì vậy, nó không chỉ đặt kinh nghiệm, đó là điều toàn bộ từ trước đến cùng.

Rực rỡ, rực rỡ.

Trong điều kiện của thành viên, điều này có nghĩa là sẽ sau đó đối tác [triệu] thành viên Marriot tự động như là một phần của liên doanh này.

Vâng, họ đã có để có thể ít chọn lọc hơn nhưng chúng tôi đang tìm kiếm giếng chúng tôi đang tìm kiếm để phát triển cơ sở trung thành của chúng tôi.

cơ sở trung thành của chúng tôi hiện nay là 100 triệu thành viên, chúng tôi lớn nhất trên thế giới.

Đó là khá tốt nhưng chúng ta thấy tiềm năng to lớn này, chúng tôi có thể đăng ký các du khách thường xuyên mà đã sử dụng Ali.

Và tôi nghĩ đó là một trong những điều chúng ta đang nói về là, để mọi người có thể tự động đi vào và đăng ký và chúng tôi có khả năng hiện nay để nhắm mục tiêu khách hàng ngay.

Những cái chúng ta muốn, bởi vì Ali có lịch sử mua hàng của họ, họ biết phải làm gì.

Bạn có thể nhận được một khoản vay, bạn sẽ có được visa, bạn có thể có được một Visa Singapore trên Ali ngày hôm nay.

Đó là khá mát mẻ.

Nó thực sự là một điểm dừng và khi bạn nghĩ về nó ngày nay và mọi người đều đặt gói.

Gói có thể thức ăn, chỗ ở, chuyến bay và có thể ai đó để đón quý khách từ sân bay, nhưng đó là thường về tất cả các gói bao gồm.

Nó không bao gồm tất cả mọi thứ khác.

Và như vậy cho khách hàng, chúng tôi nghĩ rằng tất cả các bên liên quan, khách hàng có liền mạch kinh nghiệm.

Ali có một cơ hội để mang lại nhiều người dùng đến với nền tảng của họ và phục vụ họ của họ và đối với chúng tôi, chúng tôi có cơ hội để chọn lên một cơ sở lớn hơn trong kinh doanh.

Bây giờ chúng ta đang ở trên chủ đề của kinh doanh như bạn nói, bao nhiêu nguồn lực về phía bạn bạn đã đưa vào liên doanh và bao nhiêu ở phía Alibaba? Vì vậy, nó về chẵn, đó là bản chất của liên doanh.

Và rất nhiều của nó thực sự phụ thuộc vào những gì chúng ta không biết được nêu ra.

Vì vậy, chúng ta sẽ sử dụng kinh nghiệm của Ali để giúp chúng tôi thiết kế một cửa hàng phía trước mát.

Chúng tôi có Marriott.

Com.

Cn, mà làm rất tốt, nhưng chúng tôi nghĩ-thế nào chúng ta có thể thiết kế lại đó và làm cho nó hấp dẫn hơn với người tiêu dùng Trung Quốc.

Và Ali thực sự biết làm thế nào để làm điều đó, vì vậy những gì chúng tôi đã làm được, chúng tôi đã đưa ra những tốt nhất trong sáng nhất của cả hai đầu óc.

Trong thực tế ngay sau khi ký kết, tôi cảm thấy giống như một tiền đạo trong đội bóng đá, phải.

Tôi phải đi đến sự kiện này, tôi có Ali và chúng tôi đã nhận tín dụng cho, nhưng tất cả mọi người người đang làm công việc ở chế độ nền.

Và một ngày sau khi chúng tôi đã ký kết tại Thượng Hải, chúng tôi đã có một khổng lồ chở người từ công ty chúng tôi trụ sở chính bay về đến Hàng Châu để gặp nhau tại khuôn viên Ali đó để đảm bảo rằng họ được nhận đúng.

Và đây là những hệ thống người, folks lòng trung thành từ chương trình lòng trung thành của chúng tôi, họ nói chuyện về kỹ thuật số, các trang web, những người bán hàng mỗi mảnh để đảm bảo rằng chúng tôi có thể kết hôn này lại với nhau và họ đã làm điều tương tự.

Vì vậy, họ mang tâm trí tốt nhất và sáng nhất của họ với nhau.

Có một số tiền về vốn được đưa vào liên doanh.

Yeah, nhưng nó không phải là thực sự là một số tiền rất lớn, bởi vì hầu hết các nguồn vốn được thực sự xảy ra là trong những giờ con người và lao động đó là đưa vào đó để suy nghĩ nó thông qua.

Hãy nghĩ về nó như là, trong một số phương diện, lợi ích thực sự sẽ là tất cả những người lao động tri thức đang làm việc trên đó.

Mọi thứ hôm nay là thực sự kỹ thuật số, do đó, nó về cách họ làm việc đó.

Và tôi nghĩ chúng ta thấy rằng bên cạnh JV sẽ có rất nhiều người ở cả hai tổ chức sẽ được tập trung vào việc này thành công.

Làm thế nào sẽ là [?] Online, bên ngoài phải đối mặt với người tiêu dùng và marriott.

Com.

Cn, làm thế nào [crosstalk] Vì vậy, họ sẽ có-họ đi qua Flee và họ tiếp tục những gì gọi cửa hàng của chúng tôi trước mặt.

Và theo cách đó, và Flee đã trở thành siêu thành công ở Trung Quốc ngày càng trở nên nổi tiếng hơn, đặc biệt đối với du khách rằng muốn đi du lịch bên ngoài Trung Quốc.

Có xem xét hợp tác với Ctrip và Qunar Chúng tôi muốn hợp tác với tất cả mọi người nên câu trả lời là có.

Một trong những điều mà chúng tôi đã nói về đặc biệt là kể từ khi mua lại của Starwood sau đó này, chúng tôi muốn được trên kệ bất cứ nơi nào và ở khắp mọi nơi của người tiêu dùng của họ muốn mua.

Và sau đó chúng tôi muốn chắc chắn rằng chúng tôi đang nằm ở khắp mọi nơi và bất cứ nơi nào khách hàng muốn đi.

Vì vậy, đó là loại nó-so tưởng tượng bạn đã có các cửa hàng khác nhau ở đây tại Hồng Kông, nhưng Coke và Pepsi họ muốn chắc chắn rằng họ đang ở trên các kệ hàng một trong những.

Và chúng tôi cùng một cách, chúng tôi có một mối quan hệ tuyệt vời với Ctrip, chúng tôi phải trong nhiều năm.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi là một trong những thương hiệu đầu tiên mà làm việc với họ đứng về phía quốc tế du lịch ngoài nước.

Và tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tiếp tục giữ mà khỏe mạnh khi chúng tôi đi về phía trước.

Nhưng chúng ta cũng nhận thấy có rất nhiều người tiêu dùng rằng cuốn sách thông qua Ali và chúng tôi chứng kiến ​​sự mênh mông kích thước của Alibaba và chúng tôi nghĩ wow, nếu chúng ta có thể làm việc với họ, những gì chúng ta có thể làm gì với chúng.

Vì vậy, đang có lựa chọn thay thế miễn phí từ gói như bạn nói tất cả mọi người là khác nhau ở đây-vì rõ ràng là Ali có thể có giá trị hơn về [crosstalk] Trong một số cách chúng chỉ khác nhau.

Trong nhiều phương diện, tính năng hiện nay thực sự chiếm ưu thế trong thị trường nội địa ở Trung Quốc.

Tôi nghĩ rằng Ali là-không và khách du lịch Trung Quốc phòng đặt tại Trung Quốc và tôi nghĩ rằng Ali là nhìn vào cả hai bằng nhiều cách.

Nó thực sự phụ thuộc vào vị trí khách hàng đi.

Và như vậy chúng ta chiến lược-Em là một chút lặp đi lặp lại nó là trở thành bất cứ nơi nào họ muốn để mua, bởi vì bạn không thể thay đổi điều đó.

Bạn có thể không phải là một người tiêu dùng nếu chúng ta đang bán sản phẩm của chúng tôi trong một cửa hàng ở đây tại Hồng Kông, bạn không thể nói người tiêu dùng chỉ đi đến cửa hàng để mua nó, bạn muốn chắc chắn rằng bạn đang ở trong mỗi cửa hàng và bạn có thể nhìn thấy ở đó.

Nhưng chúng tôi muốn chắc chắn rằng chúng tôi có thể nhìn thấy với các cầu thủ lớn nhất.

Chắc chắn.

Làm thế nào mà làm việc với khái niệm về lòng trung thành? Khi bạn nói lòng trung thành thị với một số ít người chơi, giữ chúng dưới hệ thống, các chương trình và nếu sau đó bạn đánh vần từ đó tất cả ra sau đó nó đi ngược lại các khái niệm về tiếp thị lòng trung thành? Không, chúng ta nghĩ về lòng trung thành, chúng ta suy nghĩ về du lịch cá nhân.

Và như vậy có rất nhiều lợi ích của lòng trung thành.

Rõ ràng chúng ta có sở thích của họ trong hệ thống của chúng tôi.

Nếu bạn là một khách du lịch thường xuyên với chúng tôi và bạn thuộc về SPG thưởng Marriot hay Ritz Thưởng Carlton, rõ ràng là chúng ta có thông tin để bạn có thể lựa chọn đặt phòng trực tiếp với chúng tôi, bạn có thể đi qua kênh khác, nhưng chúng tôi có thông tin của bạn và bạn kiếm được điểm và tình trạng và bạn kiếm các chuyến đi trong tương lai.

Vì vậy, những gì chúng ta nhìn thấy rất nhiều là, người đi công tác và họ tiết kiệm những điểm và họ đi lên vào các ngày lễ với gia đình hoặc bạn bè và đó là ý tưởng đằng sau nó.

Nhưng đằng sau đó cũng là thực tế này mà chúng ta đã quen thuộc hơn và vì vậy chúng tôi biết những gì bạn thích đang có.

Nếu bạn thích kiểu này của căn phòng, bạn thích những loại gối và sau đó chúng ta có những gì chúng ta gọi là sự ngạc nhiên và thích thú.

Chúng tôi có các trò chơi Trung Quốc NBA, chúng tôi mời rất nhiều khách hàng trung thành của chúng tôi ở đó, buổi hòa nhạc lớn và vì vậy chúng tôi là một công ty lớn như chúng tôi là chúng tôi có cơ hội cho những khách hàng trung thành để thực sự đi ra ngoài và trải nghiệm những điều họ sẽ không có một kinh nghiệm cơ hội ở một nơi khác.

Vì vậy, những gì bạn có thể làm bây giờ mà bạn không thể làm trước đây? Đối với lòng trung thành? Đối với thị trường chỉ nói chung.

Tôi nghĩ rằng điều tương tự nhưng nó chỉ là bây giờ lớn hơn.

Tôi nghĩ rằng bạn đạt được một đám đông lớn hơn.

Khả năng chúng tôi bây giờ thực sự tiếp cận.

Hãy tưởng tượng marketing của chúng tôi đối với Trung Quốc trước và bây giờ chúng tôi có cơ hội để thị trường 500 triệu thành viên-nếu chúng ta đang nói chỉ là về Ali, mà là với Alibaba đó là một cơ hội to lớn.

Và làm thế nào có thể chúng ta đã đạt đến mà đám đông lớn hơn với USD tiếp thị của chúng tôi trước so với hôm nay.

Vì vậy, việc tổ chức khổng lồ này mà bạn đang có và cố gắng liên kết đó với các thánh Chén của seamlessness-và đó có nghĩa là hàng đợi tùy chỉnh, vấn đề visa, bao nhiêu loại, ảnh hưởng Bạn có cho ảnh hưởng đối với điều mà có thể ngoài tầm kiểm soát, visa, các nước bạn các mối quan hệ Chúng tôi đang di chuyển vào khu vực khác.

Tại Hoa Kỳ, chúng tôi đã ký một thỏa thuận với một công ty có tên Placepass và Placepass thực sự là về kinh nghiệm.

Vì vậy, chúng tôi đã nhận thấy trong vài năm qua mà mọi người đang thực sự giao dịch, họ đã sử dụng để dành toàn bộ số tiền của họ đối với hàng hóa, túi xách, đồng hồ và một số những điều này, đặc biệt ở châu Á Thái Bình Dương và bây giờ Châu Á Thái Bình Dương và cũng là phía tây của thế giới, mọi người đều chi tiêu rất nhiều tiền hơn trên kinh nghiệm và đó là cách tiếp cận mới đến ngày hôm nay.

Và chúng ta đã được nghe từ các nhà kinh tế rằng đây đang tăng giá theo cấp số nhân, và do đó nó không chỉ là kinh nghiệm của khách sạn hoặc nằm trên bãi biển ở khách sạn này, nó họ muốn đi dù lượn, nếu họ muốn đi lặn biển, họ muốn đi nước trượt tuyết và làm thế nào chúng ta có thể cung cấp cho rằng đối với họ.

Có với tôi những đứa trẻ-I có năm trẻ em là tất cả Millennial và cụm từ họ sử dụng hết là, sợ bỏ lỡ.

Bạn tôi đi đến Maldives, tôi chưa bao giờ đến Maldives, tôi muốn đi đến Maldives.

Bạn tôi đã đi dù lượn tôi thấy các đoạn video trên YouTube hay Facebook và tôi muốn làm giống nhau cả thôi.

Và như vậy người ta đỡ phải thao tác mua sản phẩm kỹ thuật số, nhưng họ muốn ngày càng có nhiều họ sẵn sàng trả nhiều hơn cho kinh nghiệm.

Vì vậy, những gì chúng tôi đã xếp hàng là, làm thế nào để chúng tôi đảm bảo rằng chúng ta có thể chọn ra.

Nhưng họ không biết.

Vì vậy, nếu bạn đi đến Maldives và bạn đi và ở lại trong một khách sạn, làm thế nào để bạn biết ai là một đề nghị công ty lặn biển.

Làm thế nào để bạn biết bạn không đăng ký cho ai đó sẽ đưa bạn đến câu cá biển sâu trong một chiếc xuồng và tất cả những điều này.

Ai biết? Có lẽ là khách sạn đó là ở đó.

Và như vậy chúng ta có thể đi ra ngoài và tìm các nhà cung cấp ngay tại đúng nơi, vì vậy họ có an ninh biết những gì họ đang trả tiền là tốt và sau đó sẽ trở lại một phần liền mạch này, trong họ có thể đặt nó trả trước.

Làm thế nào về phần di động của du lịch? xin visa giữa các quốc gia như thế nào bạn mentioned- Thị thực và trả tiền, có nhiều hơn nữa.

Phần tôi đã bị cuốn hút với và tôi học được điều này khoảng một năm và một năm rưỡi trước đây là, Ali đã làm việc ra một thỏa thuận với Chính phủ Singapore.

Có một cái gì đó mà họ gọi là [?] Mà là giống như điểm số của bạn tín dụng.

Và họ có thể biết ai là người xứng đáng được và họ đã có thể chạy các thuật toán để quyết định ai là những người có nguy cơ hay không và vì vậy nó làm việc rất tốt.

Cộng với chính phủ Trung Quốc đã thực hiện một công việc đáng kinh ngạc với các chính phủ khác ngày hôm nay và tạo điều kiện visa du lịch miễn phí.

Và như vậy bạn sẽ thấy ngày càng nhiều du khách từ Trung Quốc đi khắp nơi trên thế giới và họ không muốn ở lại các nước này, họ muốn về nhà, họ chỉ muốn trải nghiệm nó.

Và vì vậy tôi nghĩ rằng các nước đang bắt đầu cảm thấy an toàn hơn nhiều và các thị trường đang mở ra.

Và bạn là một người thụ hưởng hạnh phúc của this- Chúng tôi, chúng tôi rất vui thụ hưởng yeah.

Và điều khác tôi sẽ cho bạn biết, trong cuộc sống du lịch thực sự phá vỡ các rào cản.

Vì vậy, bạn nghĩ về thành kiến ​​trong nước chúng ta có, hoặc những người có hoặc tôn giáo có từ lẫn nhau.

Khi mọi người đi thăm một đất nước họ đi, wow những người này là thực sự tốt, họ đang không phải những gì chúng ta thấy và do đó bạn thấy đôi khi các chính phủ có thể lập luận.

Mọi người đi du lịch qua biên giới và họ có người tốt và vì vậy tôi nghĩ besides- Đặt sang một bên những khác biệt của họ vì lợi ích của du lịch này Bên cạnh những lợi ích ích kỷ đối với chúng tôi là một công ty du lịch, tôi nghĩ rằng có những lợi ích cho thế giới mở biên giới và để cho mọi người đi lại.

Cộng với tiền đang trở thành dịch ngày hôm nay.

Và bạn thấy rằng mọi người đưa ra quyết định.

Một trong những điều tôi đã nói thời gian gần đây, tôi nói điều này với một số người từ Nhật Bản Chính phủ đã phỏng vấn tôi hôm nay, tôi đã nói, các quốc gia cần phải nhận ra ngày hôm nay rằng họ phải cạnh tranh.

Các nước cạnh tranh, họ không nghĩ về nó, họ cạnh tranh cho khách du lịch.

Khách du lịch, họ thay đổi một đích đến khác, tùy thuộc vào và do đó đất nước Nhật Bản là ví dụ hoàn hảo của một quốc gia có lên có trò chơi như xa như doanh quảng cáo, tiếp thị đất nước, mở biên giới của họ để trong vòng ba năm qua, chúng tôi đã nhìn thấy đồ sộ này tăng của khách du lịch bao gồm khách du lịch Trung Quốc sang Nhật Bản, đã giúp nền kinh tế của họ.

Yeah, họ thậm chí còn có một chương trình nội địa hóa đối với người dân địa phương để biết cách nói chuyện với người nước ngoài Và vâng nó đã làm việc thực sự tốt, và thanh danh cho họ.

Bởi vì, nếu bạn nghĩ về nó đây là một trong những điều chủ tịch của chúng tôi nói với Obama năm trước.

Một du khách nước ngoài là một xuất khẩu, suy nghĩ về nó trong ý nghĩa đó.

Nước luôn nói về xuất khẩu, họ muốn xuất khẩu nhiều hơn nữa.

Nhưng ai đó đến với đất nước của mình và chi tiêu tiền của họ ở nước bạn là như nhau như một xuất khẩu.

Bạn đang đạt được ngoại tệ-yeah đó là một cái rất đơn giản và do đó nước mình cần phải suy nghĩ làm thế nào để chúng tôi cạnh tranh với các nước khác ngày hôm nay? các điểm đau khác của khách du lịch Trung Quốc mà vẫn không được giải quyết chưa là gì? Tôi nghĩ rằng thanh toán là một trong những người mà chúng tôi đang làm việc.

Và tôi nghĩ đó có thể là một trong những lớn nhất đối với du khách Trung Quốc, đôi khi ngôn ngữ nhưng có một số công việc tuyệt vời trên đó.

Vì vậy, chúng tôi đang đặt cách ngày càng nhiều và nói cộng sự trong khách sạn ở phía trước văn phòng, trong hướng dẫn khách, nhưng bên cạnh đó chúng tôi [?] rằng một điều tuyệt vời mà chúng ta đang sử dụng-chúng tôi có một chương trình gọi là Leeu và Leeu là chương trình của chúng tôi làm thế nào để chúng tôi hoan nghênh các du khách Trung Quốc đến khách sạn của chúng tôi và đó là thực phẩm Trung Quốc, các kênh truyền hình Trung Quốc, họ [như để] có dép đi trong nhà trong phòng có trà.

Nhưng nó cũng là về ngôn ngữ, bạn có thể có được những điều được dịch bằng ngôn ngữ riêng của mình.

Và người Mỹ, chúng tôi rất may mắn vì không có vấn đề mà chúng tôi đi du lịch có vẻ như người nói ngôn ngữ của chúng tôi.

Đó không phải luôn luôn như vậy cho các quốc gia khác, và nếu bạn muốn để chào đón họ ở đó, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn có thể để tạo điều kiện thông tin liên lạc của họ rằng họ cần khi họ đang ở đó.

Trong ngành du lịch nói chung là cản với một hệ thống lỗi thời từ những năm 1950 và có là tất cả mọi thứ trên giấy và do đó bạn có thể bình luận về nó? Thế nào là gì- Tôi thực sự có thể xây dựng trên nó, bởi vì tôi thấy rằng, tôi sống nó mỗi ngày.

Vì vậy, khi tôi còn hai tháng tuổi tôi đã nhận được hộ chiếu đầu tiên của tôi.

Chúng tôi di chuyển của chúng tôi-gia đình thực sự chuyển đến Mexico khi tôi còn hai tháng tuổi.

Vì vậy, tôi có hộ chiếu ngoại giao chút với một hình ảnh của tôi-I là dễ thương trong những ngày đó một chút em bé.

hộ chiếu trông gần như giống hệt như hộ chiếu tôi có ngày hôm nay duy nhất mà là một màu đen hộ chiếu ngoại giao và người tôi có ngày hôm nay là màu xanh.

Không có nhiều thay đổi.

Vì vậy, suy nghĩ của tất cả việc sử dụng các công nghệ trên thế giới, hộ chiếu vẫn đều giống nhau.

Các quá trình vẫn đang lỗi thời, bạn có để có được giấy tờ.

Bạn nghĩ mình trong tương lai, nó gần như nên được một chip hoặc một cái gì đó như kỹ thuật số, bạn có hai miếng visa, một cho một quốc gia và một cho người kia.

Và đó là những gì chúng tôi mong muốn được hợp tác chính phủ, làm thế nào để bạn thiết lập mà lên.

Vì vậy, thông tin về du an toàn có thể được dễ dàng hơn và có thể tạo điều kiện cho không chỉ đi du lịch, mà còn chuyển động của đồng tiền.

bạn có thể lấy tiền ra bằng tiền của bạn? Ngày nay, điều tốt đẹp là, bạn đi đến khách sạn của chúng tôi và bạn đi để kiểm tra, và họ sẽ hỏi bạn, bạn có muốn thanh toán bằng đô la Hồng Kông, đô la Mỹ và bạn có thể trả bất kỳ tiền tệ bạn muốn ở đó tỷ giá hối đoái ở đó, đó là giúp đỡ.

Nhưng các chính phủ thực sự cần phải làm việc trên đó.

Chúng tôi có một câu nói rằng chúng tôi luôn nói về.

Đó chính phủ nói về đầu tư trực tiếp nước ngoài, hãy nhớ tôi đã nói du lịch là một xuất khẩu.

Và như vậy các chính phủ luôn nói về nó.

Họ trải thảm đỏ để giúp bạn đến đó và sau đó họ tung ra màu đỏ băng ngay sau khi bạn đạt được điều đó.

Và ở một bên bạn không muốn có bộ phận của thị trường du lịch nước bạn để thực sự đến trong nước và dành năm giờ trong hàng đợi để đi qua nhập cư.

Mà được thoát khỏi tất cả hạnh phúc mà bạn cảm thấy về đến đó.

Và như vậy chính phủ cần phải nhận thức được điều đó và trong một số cách mà họ cần để có được cập nhật trên một số những điều này và chắc chắn rằng họ cạnh tranh.

Cảm ơn bạn rất nhiều và khi Marriott có thỏa thuận hôm sau, tôi sẽ ở đây một lần nữa nói Craig.

Cảm ơn vi đa danh thơi gian cho tôi.

Cảm ơn bạn.

Một niềm vui.

Tags
Show More
Close