Nguồn Hàng Alibaba

Alibaba Cloud at WIEF IdeaLab 2017

Trong Alibaba Cloud, như một kiến ​​trúc sư Cloud, tôi đang sống và thở công nghệ điện toán đám mây mỗi ngày và tôi đang tham vọng để giúp khách hàng của chúng tôi từ các nhân viên SME thậm chí để doanh nghiệp lớn hơn để đạt được điều tương tự.

Làm thế nào để áp dụng công nghệ điện toán đám mây trong thời đại mới để giải quyết vấn đề của họ.

Alibaba hệ sinh thái tự nó được tạo thành từ rất nhiều các thành phần vì vậy chúng tôi đang mở rộng chính mình vào các ngành công nghiệp khác nhau, từ thương mại điện tử, nơi chúng tôi đang bắt đầu, để fintech để hậu cần và thậm chí để giải trí.

Đối với công nghệ điện toán đám mây, đó là một nền tảng chúng tôi cũng đang mở rộng chính mình ra làm hai góc độ khác nhau.

Hệ sinh thái này sẽ là rất mạnh mẽ vì nó làm cho sử dụng của các ngành công nghiệp khác nhau kết hợp với nhau và chúng tôi giải quyết cùng một vấn đề dữ liệu lớn.

Một trong những dự án hoạt động mà chúng ta đang làm việc trên ngay bây giờ là giúp thành phố Hàng Châu tại Trung Quốc với một bộ não thông minh.

Não thành phố thông minh đang diễn ra để điều tiết giao thông và giúp họ giải quyết vấn đề ùn tắc giao thông, điều khiển giao thông để giải quyết các vấn đề xã hội của họ.

Đó là những gì chúng tôi đang làm.

Như Alibaba Cloud, chúng tôi là khá nhiều một khởi động chính mình bởi vì chúng tôi rất mới ra thị trường, nhưng với các nguồn lực mà chúng tôi đã đưa vào khu vực này, chúng tôi rất vui khi được mở rộng hỗ trợ của chúng tôi để khởi động khác.

Xét về mặt cơ sở hạ tầng điện toán đám mây, chúng ta có thể đưa ra tín dụng Alibaba đám mây miễn phí của chúng tôi, cũng như các chương trình đào tạo mà chúng tôi đã đưa ra, để giúp phát triển tài năng cũng như chuyên môn để phát triển môi trường điện toán đám mây như vậy.

Tôi nghĩ rằng đó là một không gian tuyệt vời vì tôi nghĩ rằng ngay bây giờ, nền kinh tế đã đạt đến một giai đoạn trì trệ, vì vậy chúng tôi cần rất nhiều sự đổi mới được thúc đẩy để được đặt đúng chỗ.

Vì vậy, khởi động là một nguồn của sự đổi mới như vậy và chúng tôi rất hạnh phúc khi được ở nơi này.

Tôi đã đọc rất nhiều sách về startups.

Nhưng không có đúng hay sai.

Một trong những lời khuyên là cố gắng để có được sản phẩm của mình ra thị trường càng nhanh càng tốt, nhận được phản hồi và sau đó tăng cường sản phẩm của bạn dựa trên những phản hồi để nó là một vòng khép kín, bạn nhắc lại rằng càng nhanh càng tốt.

Tags
Show More
Close