Chuyên gia Đồng Bảo Trâm: Giám khảo “mát tay” của nhiều cuộc thi ngành làm đẹp


Có kinh nghiệm 20 năm trong ngành làm đẹp và là Master trong lĩnh vực phun xăm với hàng loạt giải thưởng lớn (Master Phun môi đẹp nhất, Master Điêu khắc chân mày đẹp nhất, Giáo viên giỏi xuất sắc ngành làm đẹp Châu Á), Chuyên gia Đồng Bảo Trâm luôn được tin tưởng giao trọng trách “cầm cân nảy mực” cho nhiều cuộc thi trong ngành thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Master Đồng Bảo Trâm hiện là CEO của thương hiệu Spa và Đào tạo nghề nổi tiếng Miss Tram – Natural Beauty Center và Miss Tram Academy. Tuy việc điều hành Miss Tram tốn khá nhiều thời gian nhưng chị vẫn luôn sắp xếp để tham dự trong vai trò Ban giám khảo của các cuộc thi uy tín trong ngành thẩm mỹ như: VietNam PMU Championship, Top Peak Of Beauty Competition, Thiên Kim Award và gần đây nhất là cuộc thi Kiện tướng PMU Việt Nam được tổ chức vào tháng 4/2021 này.

Chuyên gia Đồng Bảo Trâm: Giám khảo "mát tay" của nhiều cuộc thi ngành làm đẹp 1

Master Đồng Bảo Trâm – Giám khảo Cuộc thi VietNam PMU Championship (năm 2020)

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của mình, Master Đồng Bảo Trâm đã đưa ra những nhận xét, góp ý về các ưu – nhược điểm của từng thí sinh. Từ đó, giúp họ hoàn thiện hơn các kỹ năng – kỹ thuật của mình cũng như có định hướng phát triển phù hợp nhất cho tương lai.

Chị chia sẻ: “Trâm tham gia các cuộc thi với vai trò giám khảo, ngoài việc chia sẻ kinh nghiệm – kiến thức của mình thì đây cũng là cơ hội để Trâm có thể học hỏi kinh nghiệm của các Master đầu ngành trong ngoài nước. Đặc biệt, trong các cuộc thi đều có rất nhiều thí sinh giỏi, họ thực sự tài năng, ham học hỏi và có niềm đam mê mãnh liệt với nghề, được làm việc cùng các bạn là một may mắn của Trâm.”

Để trở thành một Master trong lĩnh vực làm đẹp, được giới chuyên môn đánh giá cao, Master Đồng Bảo Trâm đã không ngừng cập nhật những kiến thức – kỹ năng – kỹ thuật mới, tham gia nhiều khóa đào tạo chính quy và giành nhiều giải thưởng lớn ở các cuộc thi chuyên nghiệp.

Chuyên gia Đồng Bảo Trâm: Giám khảo "mát tay" của nhiều cuộc thi ngành làm đẹp 2

Master Đồng Bảo Trâm – Giám khảo Cuộc thi Best Face PMU Season 2 (năm 2019)

Chính thức bước chân vào nghề làm đẹp từ năm 1999 với thương hiệu làm đẹp mang tên mình, cô gái trẻ Đồng Bảo Trâm khi đó chỉ có trong tay nghề trang điểm và tiếp quản nghề điều trị mụn gia truyền của gia đình. Với tâm niệm lan tỏa cái đẹp, giúp mọi người xóa bỏ những mặc cảm về làn da và trả lại sự tự tin, rạng rỡ trên gương mặt, chị đã luôn học tập, trau dồi kiến thức, cập nhật những công nghệ mới nhằm hoàn thiện các liệu trình chăm sóc – điều trị da của mình.

Không dừng lại ở đó, chị nhận thấy việc “chữa trị” các vấn đề da chỉ là bước đầu của nhu cầu làm đẹp. Để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng thì cần phải phát triển thêm nhiều dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu. Rồi từng bước, từng bước Miss Tram – Natural Beauty Center đã trở thành một nơi chăm sóc – điều trị da chuyên sâu – chuyên nghiệp.

Chuyên gia Đồng Bảo Trâm: Giám khảo "mát tay" của nhiều cuộc thi ngành làm đẹp 3

Master Đồng Bảo Trâm – Giám khảo cuộc thi Young Talent of PMU Viet Nam (2018)

Đặc biệt, khi mà rất ít người quan tâm đến phun xăm – điêu khắc thẩm mỹ, Master Đồng Bảo Trâm đã nhận thấy sự tiềm năng của nghề và quyết định học tập kỹ thuật phun xăm, điêu khắc một cách bài bản và chính quy. Để rồi sau một thời gian không ngừng nghiên cứu, học hỏi và nỗ lực hoạt động, chị trở thành một trong những người tiên phong của ngành phun xăm – điêu khắc thẩm mỹ tại Việt Nam.

Trong suốt quá trình hành nghề, chị luôn ý thức được việc làm đẹp là phải đi đôi với an toàn và những gì tự nhiên nhất. Tất các các công thức, sản phẩm, liệu trình, quy trình tại Miss Tram đều được đảm bảo đem lại hiệu quả an toàn nhất cho khách hàng.

Hiện tại, khi đã có một số thành công nhất định với thương hiệu Miss Tram – Natural Beauty Center và Miss Tram Academy, trở thành một chuyên gia về da liễu, một Master trong lĩnh vực phun xăm với hàng loạt giải thưởng lớn, Master Đồng Bảo Trâm vẫn không xem là đủ mà luôn ý thức cần phải học hỏi và trau dồi hơn nữa.

“Để có được ngày hôm nay, Trâm cũng như đội ngũ Miss Tram luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi những cái mới. Ngành thẩm mỹ mà, có thể liệu trình – công nghệ này đang rất hiệu quả ở hiện tại, nhưng năm sau sẽ có những kỹ thuật – công nghệ tối ưu hơn, ít tốn chi phí hơn, đem lại kết quả tốt hơn cho khách hàng. Đứng yên chính là bước lùi trong nghề này”, Master Đồng Bảo Trâm trải lòng.

Chuyên gia Đồng Bảo Trâm: Giám khảo "mát tay" của nhiều cuộc thi ngành làm đẹp 4

Master Đồng Bảo Trâm hướng dẫn học viên thực hành công nghệ mới

Với mong muốn thế hệ nối tiếp – những bạn yêu thích nghề làm đẹp có đủ kiến thức – kỹ năng và sự tự tin khi bước vào nghề, Master Đồng Bảo Trâm cực kỳ nghiêm túc với việc đào tạo.

Từ cơ sở vật chất, dụng cụ học tập, giáo trình học cho đến đội ngũ giảng viên tại Miss Tram Academy đều được chị đặt rất nhiều tâm huyết vào từng chút một. Năm 2018, Miss Tram Academy đã vinh dự nằm trong Top 10 Trung tâm Đào tạo nghề thẩm mỹ tốt nhất Việt Nam – đây là một sự công nhận xứng đáng trong nhiều năm nỗ lực của đội ngũ Miss Tram.

Nhờ cái “Tâm – Tín – Tài” của người làm nghề, Master Đồng Bảo Trâm đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng, của học viên và được giới chuyên môn đánh giá cao. Đây cũng chính là lý do mà chị thường đảm nhận trọng trách làm “cầm cân nảy mực” cho nhiều cuộc thi uy tín trong ngành thẩm mỹ.

Chuyên gia Đồng Bảo Trâm: Giám khảo "mát tay" của nhiều cuộc thi ngành làm đẹp 5

Miss Trâm nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong ngành.

Master Đồng Bảo Trâm:– Giải thưởng GV giỏi xuất sắc ngành làm đẹp Châu Á (năm 2018)
– Giám khảo Cuộc thi Phun xăm Quốc tế tại Hàn Quốc (năm 2018)
– Giám khảo Cuộc thi Phun xăm Việt – Hàn tổ chức tại Việt Nam (2018)
– Giám khảo Young Talent of PMU Viet Nam (2018)
– Giải thưởng Bàn tay vàng (Golden Hand PMU) liên tiếp 2 năm (năm 2016 & năm 2018)
– Master Phun môi đẹp nhất (năm 2018)
– Master Điêu khắc chân mày đẹp nhất (năm 2018)
– Giám khảo Cuộc thi Best Face PMU Season 2 (năm 2019)
– Giám khảo Cuộc thi VietNam PMU Championship (năm 2020)
– Giám khảo Cuộc thi Top Peak Of Beauty Competition (năm 2020)
– Giám khảo Cuộc thi Kiện Tướng PMU Việt Nam (năm 2021)
– Top 10 Thương Hiệu Vàng Ngành Phun Xăm Thẩm Mỹ Việt Nam 2021.

Thông tin tham khảo thêm:

+ Miss Tram – Natural Beauty Center: https://thammymisstram.vn/
+ Miss Tram Academy: https://misstram.edu.vn/

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts