Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Bói Bài


Wichita nhận thấy rằng có rất nhiều người hiện nay đang nhầm lẫn giữa hai loại hình xem tử vi và xem bài Tarot. Có một số bạn hỏi rằng: “Mục tiêu của việc xem bài Tarot là như thế nào?”, “Trước khi xem Tarot có cần thiết lập mục tiêu hay không?”, “Làm thế nào để lựa chọn loại hình phù hợp?”….

Các câu hỏi này quả thật khá thú vị, bởi vì chắc hẳn đây là câu hỏi mà bất kỳ ai khi muốn xem bài tarot cũng đều muốn biết rõ.

Vậy để sau này các bạn không còn nhầm lẫn giữa hai loại hình này nữa, ngay sau đây cùng Wichita tìm hiểu mục tiêu khi đi xem bài Tarot nhé!

Trước Khi Xem Tarot Cần Thiết Lập Cho Mình Những Mục Tiêu Gì

1. Nếu bạn thuần túy khi đi xem Tarot để biết trước về tương lai BẤT BIẾN (tức là những gì CHẮC CHẮN sẽ xảy ra với mình):

– Wichita khuyên bạn đừng chọn Tarot mà hãy chọn tử vi nhé. Bởi bản chất của tử vi chính là quan tâm đến tương lai KHẢ BIẾN hơn.

2. Nếu bạn đi xem Tarot chỉ vì TÒ MÒ:

– Thế thì bạn nên tò mò về Reader trước. Hãy hỏi Reader: “Mình lần đầu đi xem Tarot nên ko biết gì mấy, bạn có thể giới thiệu cho mình biết được không”? Sau đó căn cứ vào bài thuyết trình của reader để quyết định. Nếu bạn cảm thấy bị thuyết phục bởi reader, tuyệt vời, bạn có thể tâm sự với người ta được rồi.

3. Nếu bạn đi xem tarot để mong nhận được sự cổ vũ cho những điều bạn muốn làm:

– Việc này là 1 con dao 2 lưỡi, bạn dùng nó có thể hay có thể dở. Khi bạn có 1 quyết định sai lầm và reader cổ vũ cho nó, dù rằng sau khi xem bạn sẽ thật phấn khởi, nhưng nó sẽ mang lại 1 mối họa lâu dài. Còn đương nhiên nếu quyết định của bạn hợp lý, thì có thêm người cổ vũ thực sự là thứ giúp được cho bạn thêm 1 nguồn sức mạnh tinh thần để làm điều cần làm rồi.

4. Nếu bạn xem tarot để được nghe về những điều khách quan:

– Tuyệt vời, chúc mừng bạn vì khách quan là thứ mà con người thường thiếu nhất. Tuy nhiên bạn hãy nhớ, để có thể nói được ra những điều khách quan, bản thân reader cũng phải là người có khả năng diễn đạt khách quan.

5. Nếu bạn xem tarot vì bạn muốn nhận 1 kết quả khác với 1 lần xem tarot trước đó:

– Mỗi reader sẽ có những phương pháp trải bài riêng (chính là phương pháp phân tích vấn đề), có thể giống hay khác nhau tùy người. Đừng thắc mắc nếu thấy reader A trải bài khác so với reader B, cho cùng 1 mẫu câu hỏi.

– Mỗi reader sẽ dựa trên ý nghĩa của lá bài (tương đối thống nhất) để diễn đạt nó theo cách của riêng mình. Cũng đừng thắc mắc nếu 2 cách diễn đạt đưa ra 2 kết quả khác nhau. Mỗi reader có vốn sống riêng, cách hiểu của họ về vấn đề của bạn cũng sẽ khác biệt.

>>> Xem thêm: Địa điểm Xem bói khởi nghiệp kinh doanh chính xác Vĩnh Phúc

=> Sau cùng, bạn nên đi xem Tarot vì mục đích gì?

– Tìm 1 người có thể cung cấp thông tin khách quan, có giải pháp nữa thì càng tốt, sau đó tự mình tổng hợp, so sánh và phân tích, hành động.

– Tìm người chia sẻ. Bản thân các reader tốt đều là những người biết lắng nghe, và họ sẽ làm tốt công việc đó. Trút ra được đống nặng nề trong đầu, đã là 1 điều tích cực rồi.

Trước Khi Xem Tarot Cần Thiết Lập Cho Mình Những Mục Tiêu Gì

Wichita – The Tarot Café – địa điểm xem Tarot trực tiếp uy tín ở Việt Nam từ năm 2015. Hãy đặt lịch TAROT ONLINE ngay – Không giới hạn câu hỏi – Reader chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm – Nhận khách liên tục từ 9h30 đến 20h30 hàng ngày.

Nguồn: https://wichita-tarot.com/dieu-can-ghi-nho-truoc-khi-xem-tarot/

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts